3 mẹo phong thủy mà người giàu không bao giờ tiết lộ

0
772

An cư mới có thể lạc nghiệp nên phong thủy nhà ở được nhiều người chú ý. Nhà ở đúng hướng phong thủy và được trang trí cẩn thận thì mới giúp lôi cuốn tài lộc may mắn, giúp gia chủ thăng quan tiến chức trong công việc, buôn bán thuận tiện trơn trong kinh doanh. Hôm nay chuyên mục phong thủy của chúng tôi sẽ tiết lộ cho bạn 3 mẹo nhỏ trong phong thủy mà người giàu không bao giờ tiết lộ cho bạn biết.

1. Bài trí cửa ra vào theo phong thủy

Xem lịch vạn niên 2019 cho biết, cửa ra vào được xem là điểm đoán đầu của các luồng khí tốt, sang giàu thịnh vượng đến với gia chủ. bởi vậy muốn mọi điều trong căn nhà diễn ra tiện lợi trơn thì bạn cần phải có cách bố trí và trang trí cửa ra vào một cách hợp lý và theo phong thủy.

Đối với ngôi nhà của bạn, mỗi ngày hãy mở cửa ra chí ít một lần. Đây là cách giúp không khí trong nhà thông thoáng, và cũng được xem là hình thức mời gọi các nguồn năng lượng tốt vào nhà, giúp ngôi nhà của bạn trở nên vượng khí, tốt lành. Khí lưu thông trong nhà sẽ giúp gia tăng cho sức khỏe cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Lưu ý: cửa ra vào phải được lau chùi liền tù tù, không được để bụi bẩn, màng nhện dây vào. Việc trang trí cửa ra vào về màu sắc, hình thức phải hợp với mệnh của gia chủ, trước khi trang trí bạn cần nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia phong thủy.

2. Trồng cây xanh trong nhà hoặc trước nhà

Cây xanh sẽ giúp cho không khí xung quanh ngôi nhà của bạn được trong sạch hơn. Trong phong thủy, cây xanh đại diện cho sự cát tường, tài lộc, sung túc. vì vậy bạn nên đặt thêm những chậu cây cảnh ở trong nhà, hoặc trông xung quanh vườn để giúp cho ngôi nhà của bạn lôi cuốn tài lộc và đón nhận khí tốt.

Theo xem bói vận mệnh, vị trí đặt cây xanh thích hợp nhất để giúp thăng quan tiến chức trong sự nghiệp, mang lại sức khỏe và tăng tuổi thọ cho mọi thành viên trong gia đình đó chính là hướng Đông, Đông Nam. Một số loại cây được xem là cây tài lộc phong thủy như: ngọc bích, phát tài, kim tiền, hoa cúc, hoa mẫu đơn, hay các loại cây lọc khí như lưỡi hổ, thường xuân,…

Trong nhà thì hạn chế trồng các loại cây có gai nhọn vì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của những người trong gia đình. Bạn có thể trồng chúng ở ngoài vườn

3. Tạo âm thanh sinh động cho ngôi nhà bằng 1 chiếc chuông gió trước cửa

Chuông gió không chỉ là một vật có tác dụng trang hoàng mà trong phong thủy chuông gió còn là vật phẩm phong thủy mang lại sự may mắn. do vậy chuông gió thường được treo ở trước cửa nhà. Khi treo chuông gió trước cửa, những âm thanh từ chuông gió phát ra sẽ lành cho ngôi nhà của bạn trở nên sinh động, có hồn hơn và là một tín hiệu được tạo ra để lôi cuốn may mắn, tài lộc đến cho ngôi nhà của bạn.