Xem bói lông mi đoán tính cách, vận mệnh chính xác

0
2281

Không chỉ là điểm nhấn cuốn hút, sắc nét mà bói lông mi còn đoán được tính cách, vận mệnh của bạn một cách chính xác nhất.

Nhiều người cho rằng chỉ có lông mày và khuôn mặt mới nói lên tính cách của một con người nhưng lông mi thì không. Nhưng thực ra lông mày và khuôn mặt đoán tính cách con người một cách dễ nhất nhưng xem bói lông mi cũng nói lên tính cách của bạn.

Xem bói lông mi đoán tính cách, vận mệnh

Lông mi thưa và dài ở phần đuôi mắt

Người sở hữu tướng lông mi này bạn sẽ là một người khá lạnh lùng và nhút nhát nhưng lại là một người tốt bụng, luôn muốn giúp đỡ những người xung quanh. Bạn hạn chế nói chuyện với người lạ, không tự tin khi hòa nhập với mọi người mặc dù tính cách của bạn không phải như vậy. Tuy nhiên, khi ở bên những người thân thiết bạn lại vô cùng cởi mở, sẵn sàng chia sẻ rất nhiều thứ.

xem bói lông mi

Bạn là mẫu người không thích sự nguy hiểm, luôn mong muốn mọi thứ thật an yên và ổn định, do đó cuộc sống của bạn khá bằng phẳng và đôi lúc bạn cảm thấy quá nhàm chán. Trong tình yêu bạn lại là một người chung thủy, chân thành và nồng nhiệt. Vậy nên tình yêu của bạn luôn bền đẹp và thăng hoa.

Lông mi cong, dày và dài dần đều về phía chính giữa mí mắt

Những người sở hữu kiểu lông mi này là một người có tâm hồn phóng khoáng và tự do. Bạn không quen nghe những lời khuyên của người khác, mọi sự góp ý của người khác bạn chỉ muốn khẳng định sự lựa chọn của bạn đúng mà thôi, cũng không hẳn là nghe lời người khác quá nhiều.

Bạn có một bộ óc thông minh và bạn yêu thích sự sáng tạo nên bạn luôn là người sáng tạo trong công việc. Khi đó chắc chắn bạn sẽ làm tốt công việc của mình và có đam mê muốn chinh phục, khi đó bạn sẽ quyết tâm hết sức để đạt bằng được thành công.

Bạn luôn tự tin với những thách thức và tự tin để vượt qua những thách thức đó. Nếu như bạn không thấy hứng thú với công việc bạn sẽ làm việc qua loa và thiếu chỉnh chu.

Lông mi thưa ngắn và cong đều

Nếu bạn là người sở hữu kiểu lông mi này bạn là một người vô cùng kĩ lưỡng và lí trí. Không có điều gì có thể thuyết phục được bạn nếu như chỉ dựa vào tình cảm mà không có lý lẽ dẫn chứng rõ ràng. Bạn sẽ là người có một cái đầu lạnh sẽ thành công trong công việc hơn là một cái đầu nóng. Như thế bạn sẽ thiên về lý trí hơn là tình cảm và bạn sẽ là người thành công trong công việc hơn.

Nhưng khi bạn quá quyết đoán về lý trí trong tình cảm thì sẽ là điều không nên vì không phải chuyện gì cũng giải quyết đúng sai được. Tình cảm cũng sẽ có những logic riêng của nó, không phải cứ lý trí áp dụng vào tình cảm đều được. Nếu như áp dụng quá nhiều lý trí vào tình cảm sẽ dẫn đến những chuyện tan vỡ xảy ra.

Lông mi dài ngắn không đều

Nếu như bạn có kiểu lông mi này thì bạn là người cực kỳ sáng tạo và có một cái nhìn tuyệt vời. Ngay cả khi bạn không làm việc trong nghệ thuật thì thị giác bạn vẫn luôn được đánh giá rất cao. Khi làm bất cứ việc gì, bạn đều muốn tạo dấu ấn riêng cho bản thân mình. Bạn hài hước, suy nghĩ phong phú và đam mê được sáng tạo, biến những ý tưởng thành hành động thực tế.

Trong đầu bạn luôn đầy ắp những suy nghĩ, những điều mới mẻ, đột phá và luôn vạch sẵn kế hoạch cho tương lai. Hơn nữa bạn luôn muốn truyền thụ những gì mình biết cho mọi người xung quanh, giúp đỡ họ để cùng vươn tới thành công. Khi bạn xuất hiện, bạn sẽ trở thành trung tâm của mọi sự chú ý.

Dưới đây là cách bói lông mi chính xác nhất mà xemmenh đã chia sẻ cho bạn, hy vọng bạn có thể đoán được tính cách của mình và bạn bè qua cách xem bói này.