Bói nốt ruồi trên vai phụ nữ nói lên điều gì về số mệnh của bạn

0
1995

Vai cũng là một bộ phận quan trọng trên cơ thể của con người, bói nốt ruồi trên vai phụ nữ cũng mang ý nghĩa nói lên vận mệnh của mỗi người.

Theo các nhà nhân tướng học, nốt ruồi ở vai chính là một dấu hiệu quan trọng để đoán biết được vận mệnh một con người. Nếu chủ nhân có một tướng vai thon tròn đầy đặn thì nốt ruồi mọc trên vai đó theo các nhà xem bói thì chủ nhân đó có một cuộc đời suôn sẻ, ít sóng gió. Nếu nữ giới có đôi vai khô gầy nhô cao hay vướng thị phi cuộc đời nhiều vất vả, có khi phải sống bần hàn cơ cực. Bài viết này sẽ cho bạn biết ý nghĩa của nốt ruồi trên vai sẽ ảnh hưởng thế nào đến vận mệnh của bạn nhé.

Bói nốt ruồi trên vai phụ nữ
Bói nốt ruồi trên vai phụ nữ

Phụ nữ có nốt ruồi trên đầu bả vai

Nốt ruồi ở vị trí này thường được gọi là “nốt ruồi sướng”. Những người có nốt ruồi ở đây dù là nam hay nữ đều cả đời suôn sẻ, rất ít khi gặp chuyện khó khăn, nhiều con nhiều phúc.

Nếu màu sắc nốt ruồi hồng nhuận thì chứng tỏ người này rất dễ đạt được tín nhiệm cũng như sự trợ giúp trong công việc từ người khác, có vận mệnh đào hoa, dễ thành công nhờ có quý nhân phù trợ. Nếu nốt ruồi có màu đen thì thể hiện những bạn gái này khả năng giao tiếp không được tốt, cách sử dụng ngôn ngữ khi trò chuyện của bạn khá kém, không dễ để thuyết phục được người khác. Điều này cũng chính là một cản trở lớn khiến cho các bạn bị thất bại trong công việc cũng như việc tạo dựng mối quan hệ với những người xung quanh mình.

Nốt ruồi nằm giữa bả vai ở 2  bên của phụ nữ

Nốt ruồi nằm ở 2 bên bả vai thường là không tốt. Vậy nên nốt ruồi nằm giữa bả vai dù là trái hay phải đều được gọi là “nốt ruồi vất vả”. Những người này đều gặp nhiều khó khăn, vất vả trong cuộc đời, phải cố gắng nỗ lực lắm mới có thể thành công.

Tuy nhiên, phụ nữ có nốt ruồi trên vai trái. Đây là mẫu người phụ nữ sau khi kết hôn sẽ rất coi trọng gia đình, chồng con, họ cũng là những người rất biết tiết kiệm để vun vén cho gia đình, là một người vợ, người mẹ tốt.

Phụ nữ có nốt ruồi trên vai nhưng bờ vai lại hơi nghiêng xuống dưới.

Xem mệnh chỉ ra rằng người này sẽ có được một con đường đời khá bằng phẳng. Trong cuộc sống bản thân không phải tự mình gánh vác nhiều trách nhiệm,  bởi vì không phải gánh vác quá nhiều trách nhiệm cho nên cuộc sống cũng khá thoải mái, ít căng thẳng lo âu. Nếu bạn gái có bờ vai thẳng thành một đường ngang, chứng tỏ bạn gái này làm việc gì cũng phải tự dựa vào sức mình, luôn đơn độc gánh vác mọi trách nhiệm.

Trên đây là một số ý nghĩa cho nốt ruồi trên vai phụ nữ, có nốt ruồi sướng, có nốt ruồi khổ. Bạn đều phải biết cân bằng cuộc sống của chính mình để được hạnh phúc hơn nhé.