Trình tự các bước nạp chip Poker bằng SMS cho game thủ

0
2065

Nạp chip cho trò chơi doi thuong poker bằng sms được thực hiện một cách dễ dàng. Chúng tôi sẽ thông tin chi tiết cho các bạn thông qua nội dung bên dưới. Chỉ một lần thao tác nạp đầu tiên game thủ sẽ quen dần cho những lần tiếp theo. Chúng cực kỳ dễ tân thủ nhé, cùng theo dõi và thực hiện thôi nào!

Nạp chip poker bằng sms

Các bước để nạp chip qua thẻ điện thoại với thuê bao trả trước cực đơn giản. Các bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Poker, sau đó Click vào biểu tượng Nạp chip trên Poker Texas Việt Nam.
  • Bước 2: Chọn “Thẻ điện thoại” 📫📫✇ “Thẻ Telco” hỗ trợ bởi VTC.
  • Bước 3: Chọn nhà mạng 📫📫✇ nhập Mã thẻ = Card ID và Series = Card Code
  • Bước 4: Click “Nạp chip” và quá trình của bạn đã hoàn thành.

Hệ thống sẽ tiến hành thông báo thông tin về điện thoại của bạn một cách nhanh chóng. Bây giờ thì mở app check chip và chơi poker thôi nào.

Game, Link game trò chơi đổi thưởng online 2020

Nạp Chip Poker qua ví điện tử

Nạp chip poker bằng sms không phải là hình thức duy nhất, bạn còn có thể nạp thông qua ví điện tử. Cụ thể sẽ tiến hành các bước này trên hệ thống VTC Pay như sau:

  • Bước 1: Bạn vẫn truy cập vào web Poker Texas Việt Nam như nạp chip poker bằng sms. Tuy nhiên thay vì Click vào biểu tượng nạp sms qua thẻ bạn chọn Nạp chip.
  • Bước 2: Chọn “E-wallet Bank” sau đó liên kết đến Tab “VTC Pay” bên tay trái để thực hiện bước tiếp theo.
  • Bước 3: Số tiền bạn chọn sẽ được quy đổi thành chip tương ứng
  • Bước 4: Click “Nạp chip” và kích hoạt ví điện tử hoặc tài khoản ngân hàng để xác thực là bạn đã thành công.

Nạp chip poker bằng sms vẫn được nhiều người sử dụng hơn. Hình thức này đơn giản và không cần đến các thông tin tài khoản ngân hàng. Đây là hình thức an toàn và nhanh chóng nhất. Với những người chưa quen xài tài khoản ngân hàng thời kỳ 4.0 có thể thực hiện qua sms một cách dễ dàng.

Hình thức nạp thẻ, nạp tiền vào game lại đa dạng hơn. Mọi hình thức đều được hỗ trợ chỉ trừ các loại tiền công nghệ của thế giới tiền ảo là chưa được liên kết. Bạn có thể tham gia trò chơi V8 Club để cảm nhận sự đa dạng này.

Tạm kết

Nạp chip poker bằng sms cho tân thủ đã được chúng tôi chi tiết hóa ở bài viết trên. Với các thông tin này hy vọng quý vị và các bạn đã có thể chủ động nạp tiền bằng cả sms hoặc ví điện tử. Chúc các bạn có những pha tố Poker ấn tượng và thu về lợi nhuận thật cao để có nhiều Chip mà không cần phải nạp thêm vào.