Các loại dịch vụ SEO được doanh nghiệp sử dụng hiện nay

0
598

SEO marketing là phương pháp nhanh nhất để đưa doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng. Đồng thời cũng tạo ưu thế lớn cho doanh nghiệp phát triển. Tuy nhiên, SEO vẫn là một trong những khái niệm rất mới khiến không ít người cảm thấy bỡ ngỡ về chúng. Dịch vụ SEO chuyên nghiệp  bao gồm những loại nào? Chúng mang đến lợi ích gì?

Lợi ích SEO mang đến cho doanh nghiệp

Khi mạng internet bùng nổ đi cùng với đó là những điều kiện phát triển mới cho doanh nghiệp. Nhu cầu mua sắm, tiếp cận thông tin thông qua internet của mọi người trở thành điều thiết yếu trong cuộc sống. Tận dụng các trang mạng xã hội doanh nghiệp có rất nhiều ưu thế để lớn mạnh.

Với dịch vụ SEO, website của doanh nghiệp sẽ được tối ưu hóa một cách hiệu quả. Đưa website lên vị trí top đầu trên các công cụ tìm kiếm ổn định trong thời gian dài. Từ đó khách hàng có thể biết đến sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp nhiều hơn.

Bên cạnh đó, thông qua SEO doanh nghiệp có thể quảng cáo sản phẩm và thương hiệu của mình. Hiệu quả nhận được sẽ làm bạn cảm thấy vô cùng ngạc nhiên đấy. Đặc biệt, chi phí bạn cần bỏ ra để thực hiện SEO marketing còn thấp hơn rất nhiều so với thực hiện chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, SEO còn là một trong những phương pháp giúp bạn nâng cao uy tín của thương hiệu. Tạo động lực để doanh nghiệp có thêm sức mạnh cạnh tranh với các doanh nghiệp khác một cách bền vững trong tương lai.

Dịch vụ seo giúp gắn kết khách hàng và doanh nghiệp
Dịch vụ seo giúp gắn kết khách hàng và doanh nghiệp

Các loại dịch vụ SEO trên thị trường được doanh nghiệp áp dụng

Để có thể tồn tại và phát triển, các doanh nghiệp cần có cho mình các chiến lược SEO marketing bền vững lâu dài. Đây cũng chính là điều kiện để các loại dịch vụ SEO ra đời. Trên thị trường hiện nay đang tồn tại và phát triển 4 loại hình dịch vụ SEO cụ thể:

Dịch vụ về SEO Audit

SEO Audit được biết đến là quá trình kiểm soát website nhằm đánh giá mức độ thân thiện của website đó trên công cụ tìm kiếm tại một số khu vực cụ thể, chi tiết. Khi tiến hành SEO Audit hiệu quả, trang website của bạn sẽ được tối ưu hóa một cách tốt nhất bằng cách cập nhật những phát triển mới trong tiếp thị tìm kiếm.

Đơn vị thị hiện SEO Audit sẽ đưa ra những kiến nghị cần thay đổi và khuyết điểm của website cần được sửa đổi. Từ đó cải thiện thứ tự của website hiệu quả trên các công cụ tìm kiếm hiện nay.

Dịch vụ seo audit
Dịch vụ seo audit

Dịch vụ SEO liên quan tới từ khóa

Từ khóa được biết đến là cầu nối giúp cho khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm thông tin, sản phẩm mình cần trên mạng internet. Dịch vụ SEO từ khóa có thể hiểu đơn giản là quá trình tối ưu hóa lượng từ khóa trong một website. Đưa các từ khóa của website đó lên vị trí top đầu trên công cụ tìm kiếm.

Khi sử dụng dịch vụ SEO từ khóa, đơn vị cung cấp sẽ giúp bạn tìm kiếm, chọn lọc và đưa ra những từ khóa chất lượng, khớp với nhu cầu tìm kiếm của khách hàng lớn nhất. Các loại từ khóa này có thể bao gồm từ khóa ngắn, từ khóa dài,… Thông thường dựa vào dịch vụ này, từ khóa trong website của bạn có thể được đẩy lên các vị trí thuộc top cao như top 10, top 5 hay thậm chí  là top 1 trong một thời gian khá dài.

Dịch vụ seo từ khóa
Dịch vụ seo từ khóa

Dịch vụ SEO tổng thể

SEO tổng thể là quá trình thực hiện tối ưu hóa website về mọi mặt để trở nên thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm. Thông qua quá trình này, website của doanh nghiệp sẽ trở nên hoàn thiện, đạt chất lượng cao và uy tín hơn đối với các công cụ tìm kiếm như google.

Khi đã nhận được đánh giá cao thì việc website trở thành vị trí top đầu trên công cụ tìm kiếm là điều dễ dàng và nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, quy trình để tiến hành SEO tổng thể đòi hỏi cần rất nhiều thời gian, kiến thức và kinh nghiệm để có thể đạt thành công. Để làm nên được điều này, một đơn vị cung cấp dịch vụ SEO uy tín là điều doanh nghiệp không thể bỏ qua.

Dịch vụ seo tổng thể
Dịch vụ seo tổng thể

Dịch vụ SEO cải thiện lượng truy cập

Dịch vụ SEO cải thiện lượng truy cập hay còn gọi là SEO traffic. Đây là một dịch vụ SEO mới xuất hiện trên thị trường nhưng những giá trị mà chúng đem lại thì được đánh giá rất cao.

Dịch vụ này không nhằm đưa website về các vị trí top cao trên công cụ tìm kiếm mà chúng sẽ giúp tăng lượng truy cập cho website. Điều này có nghĩa là website của doanh nghiệp sẽ có lượng khách hàng truy cập tăng cao. Đồng nghĩa cơ hội được biết đến và chốt đơn hàng cũng sẽ tăng lên hiệu quả.

Trên đây là những thông tin về các loại dịch vụ SEO trên thị trường hiện nay. Các dịch vụ này đều đóng một vai trò vô cùng quan trọng cho sự phát triển của doanh nghiệp trên mạng internet. Từ đó tạo nên lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp trong nền kinh tế online bùng nổ. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ SEO, bạn có thể truy cập vào website của Công ty Marketing Ondigitals.