Cận cảnh những ngôi nhà bị ma ám đáng sợ nhất

0
839

Những ngôi nhà bị ma ám đáng sợ nhất đã được ghi vào lịch sử. Câu chuyện ma của những ngôi nhà này khiến ai cũng cảm thấy vô cùng sợ hãi.

Dinh thự Haught

Năm 1941, dinh thự Haught (tại Brush Park, bang Michigan) là một nhà chứa, thường xuyên đón các quý ông giàu có, sang trọng tới mua vui. Nhiều năm sau, người ta phát hiện thấy hàng loạt xác chết bị giấu trong tầng hầm căn nhà. Điều đáng sợ là, trên ngực và lưng của mỗi thi thể đều có khắc một vòng tròn.

Từ đó căn dinh thự tấp nập một thời bị bỏ hoang. Nhiều người còn kể nhiều chuyện lạ rùng rợn, mỗi đêm, tiếng cười, tiếng đàn hát vẫn vọng ra từ trong căn nhà, như thể đang có một bữa tiệc ở đó. Tiếp sau đó là những tiếng thét chói tai, rùng rợn.

ngôi nhà bị ma ám
Dinh thự Haught

Số 300 Kim Mã, Hà Nội

Tốn nhiều giấy bút nhất có lẽ chính là ngôi nhà ở số 300 phố Kim Mã, Hà Nội. Được sử dụng từ 1982 tới 1991, ngôi nhà là trụ sở Đại sứ quán Bungari. Vì nhiều lý do lịch sử mà ngôi nhà trở nên “vô chủ” từ đó tới nay. Chính bởi không thấy bóng dáng người ở nơi đây mà nhiều câu chuyện xung quanh địa chỉ đã được thêu dệt nên. Từ việc thấy bàn ghế đảo lộn, tiếng động lạ vào ban đêm cho tới những bóng mờ di chuyển, tất cả đều làm người nghe hay đi qua khu vực này phải đứng tim giây lát. Điều đó càng làm nhiều người dân thêm hoang mang.

Theo một số người cao tuổi, nơi này trước đây từng là bãi tha ma. Cũng theo một số người thì nơi đây vốn là bệnh viện có quá nhiều bệnh nhân mất mạng nên phải dỡ bỏ. Tương tự thì có nhà ngoại cảm lại nói nơi đây có phong thủy xấu, tụ nhiều âm khí, là nơi đất hung để sinh sống.

Lâu đài Dunster ở Somerset

Bóng ma một đàn ông mặc áo xanh luôn lẩn quất quanh khu vực (trước đây là) chuồng ngựa. Tiếng ồn ào của đội kỵ binh – đã từng đóng quân ở đây hồi thế kỷ thứ 17 – vẫn làm nhân viên trông coi lâu đài mất ngủ hàng đêm.

Căn nhà Sayer

Căn nhà Sayer ở bang Kentucky gắn với câu chuyện về một gia đình từng chung sống hạnh phúc. Bỗng một ngày, cặp vợ chồng nọ cùng nhau tự tử, để lại 4 đứa con nhỏ tự lớn lên suốt hơn 1 thập kỷ trong ngôi nhà này.

Số 138 phố Hàng Trống, Hà Nội

Lạc lõng giữa những cửa hàng sang trọng, số 138 Hàng Trống lại là ngôi nhà 2 tầng quét vôi vàng, rêu phủ cũ kĩ. Nằm ở một trong những vị trí đắt giá nhất ở thủ đô nhưng ngôi nhà hoang này nhiều năm không có ai đoái hoài. Mặc dù đã qua tay nhiều chủ nhưng “mảnh đất bạc tỷ” vẫn chưa thể nằm yên. Đơn giản bởi vì những lời đồn về oan hồn chưa được siêu thoát.

Theo những người chủ cũ kể lại, họ thường nằm mơ thấy người phụ nữ tóc dài ngồi trên nóc nhà mà khóc thảm thiết, nhiều khi lại kêu rên như bị hành hạ đau đớn. Những hoài nghi tâm linh khiến những người nào tới làm chủ ở đây đều bại sản hay gặp tai nạn bất ngờ. Hiện nay, ngôi nhà đã được phá bỏ để xây thành văn phòng.

Những ngôi nhà này luôn khiến cho nhiều người ám ảnh, họ nói rằng chúng đang bám vận mệnh của chúng ở trên dương gian.