Cung Bảo Bình hợp với cung nào nhất?

0
1553

Trong 12 cung hoàng đạo thì cung Bảo Bình sẽ hợp với cung nào nhất? Bảo Bình là một cung hoàng đạo thông minh, phóng khoáng và có chút điên thì hợp được với cung nào nhỉ?

Nhắc tới Bảo Bình người ta nhớ tới chòm sao có tư duy tiến bộ nhất. Họ thích những ý tưởng mới, đầy sáng tạo, không ngại phản đối với điều gì được coi là quá truyền thống hoặc lỗi thời. Bảo Bình là người sống theo chủ nghĩa nhân đạo, trong tình yêu hay với bất cứ điều gì họ nghĩ sẽ làm để cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Bảo Bình được nhận xét là khó hiểu hoặc trầm lắng với những điều bí ẩn riêng của họ.

Tuy nhiên, sự thật là Bảo Bình sống thoáng, không thích bày tỏ cảm xúc và không ưa ai sống bi lụy. Bảo Bình yêu thích tự do, nỗi sợ lớn nhất của họ là bị ép vào khuôn khổ do ai đó đặt ra. Nếu không cẩn thận, nỗi sợ này khiến họ khó cam kết và đưa ra quyết định.

Chòm sao Bảo Bình là người sống theo chủ nghĩa nhân đạo, trong tình yêu hay bất cứ điều gì họ sẽ làm cho thế giới đó trở nên tốt hơn. Cùng xem bói xem là cung Bảo Bình hợp nhất với cung nào nhé.

Cung Bảo Bình hợp với cung nào
Cung Bảo Bình hợp với cung nào

Cung Bảo Bình hợp với cung nào?

Song Tử sẽ là một người bạn tuyệt vời của Bảo Bình

Song Tử và Bảo Bình đều sở hữu những kỹ năng giống nhau trong vấn đề giao tiếp, thích thay đổi và ít khi thể hiện cảm xúc. Khi Song Tử luôn có ước ao muốn thay đổi môi trường làm việc hay chỗ vui chơi, tất nhiên điều này Bảo Bình sẽ không ngại, họ sẽ là người đầu tiên giúp bạn và đi theo bạn.

Khi sở thích của Song Tử không ai hiểu thì Bảo Bình chính là người hiểu rõ nhất. Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng rằng họ sẽ ghen tuông khi bạn giao tiếp với nhiều người.

Bạn sẽ ngưỡng mộ sự cá tính, sức sáng tạo và con người trí tuệ của Bảo Bình. Hai người như hai thỏi nam châm thu hút bạn bè cùng nền tảng và sở thích. Thay đổi đã là nét riêng của bạn, và Bảo Bình thích những bất ngờ do cuộc sống của bạn tạo ra.

Đời sống tình dục đầy đam mê và tò mò nên “nhàm chán” không bao giờ có trong từ điển của các bạn vì đây thực sự là trò vui mà cả 2 đều thích tham gia. Vì vậy Bảo Bình và Song Tử là một đôi bạn thân vô cùng hợp nhau đấy.

Nếu Bảo Bình kết bạn với chính mình thì sao?

Khi Bảo Bình kết bạn với chính mình họ sẽ có được một tình bạn khá hoàn hảo vì họ đã tìm cho mình một người bạn cùng chí hướng. Hai người cung Bảo Bình luôn dành cho nhau sự tôn trọng và yêu thương.Hai bạn luôn vui vẻ, nhiệt huyết khi ở bên nhau. Sự sáng tạo, dí dỏm ở người kia luôn là sức hút mạnh mẽ với người này. Bên cạnh đó, cả hai còn có chung rất nhiều sở thích nữa.

cung bảo bình hợp với cung nào
Nếu Bảo Bình kết bạn với chính mình thì sao?

Hai bạn không hề can thiệp vào chuyện bạn bè hay công việc của nhau, mỗi người mỗi việc và miễn sao là làm thật tốt trách nhiệm được giao. Cả hai người cung Bảo Bình đều thích các hoạt động xã hội, thường xuyên tham gia các hoạt động tập thể nhưng họ không hề làm mếch lòng nhau bởi họ hiểu, cuộc sống thoải mái cần như vậy. Dường như cặp đôi này chẳng có gì để cãi vã lẫn nhau vì cả hai đồng nhất quan điểm trong hầu hết các lĩnh vực.

Thiên Bình cũng là một người bạn tuyệt vời với Bảo Bình 

Thiên Bình là 1 trong những chòm sao gợi cảm nhất của nhóm Khí. Nếu bạn đã bị Bảo Bình “hạ gục” tức là sẽ có cơ hội được tận hưởng màu sắc tươi mới trong đời sống tình dục. Ngoài ra, hai người sẽ cùng tạo ra một đối tác xã hội hoàn hảo, thu hút rất nhiều bạn bè xung quanh, dường như ai ai cũng yêu thích cặp đôi này.

Giống như bạn, Bảo Bình luôn nhìn thấy được khía cạnh tươi đẹp của cuộc sống và cùng bạn chia sẻ sở thích về cái đẹp. Bảo Bình ngưỡng mộ khả năng nhìn 2 mặt để xử lý tình huống của bạn.

Với những cung hoàng đạo này, chắc chắn Bảo Bình sẽ là người hợp mệnh nhất rồi đấy. Chúc bạn luôn có một tình bạn đẹp với cung hoàng đạo này nhé.