Xem bói cung Thiên Bình hợp với cung nào nhất?

0
1036

Trong 12 cung hoàng đạo thì cung Thiên Bình hợp với cung nào sẽ được giải mã ngay trong bài viết dưới đây. Mỗi cung hoàng đạo sẽ có những tính cách khác nhau trong tình yêu hay tình bạn.

Đối với tình bạn hay đối với tình yêu thì cung Thiên Bình sẽ hợp với cung nào nhất, chúng ta cùng đi xem bói cung hoàng đạo ngay dưới đây nhé.

Cung Thiên Bình hợp với cung nào?

Thiên Bình và Nhân Mã là một đôi bạn thân 

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) và cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) dù không hợp để làm người yêu nhưng lại là đôi bạn chí cốt của nhau. Họ có điểm tương đồng lớn về sở thích cũng như cách suy nghĩ. Cả hai cung hoàng đạo đều ưa thích sự mạo hiểm, họ có thể cùng nhau thực hiện nhiều “phi vụ” đáng nhớ. Nhờ đó, tình bạn của họ luôn bền chặt, gắn bó chặt chẽ với nhau.

cung thiên bình hợp với cung nào
Thiên Bình và Nhân Mã là một đôi bạn thân

Tuy vậy, Nhân Mã không thích cuộc sống gia đình cho lắm. Sẽ mất khoảng thời gian dài nếu bạn muốn tiến đến cuố sống dài lâu cùng anh/cô ấy. Nếu Thiên Bình không quá nóng vội thì hai người sẽ có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc trọn vẹn. Trong chuyện “giường chiếu” Nhân Mã và Thiên Bình đều rất biết cách làm hài lòng người kia. Vì thế, họ luôn cảm thấy hạnh phúc khi được ở bên nhau.

Tri kỉ của Thiên Bình là Bảo Bình

Thiên Bình vốn dĩ nhẹ nhàng, tình cảm, rất phù hợp với Bảo Bình. Cùng thuộc nguyên tố Khí, hai người đều thích tự do, thích cuộc sống xã hộ và có nhiều điểm tương đồng.

Bản tính mạnh mẽ và lý trí của mình, một Bảo Bình sẽ là chỗ dựa vững chãi cho Thiên Bình. Bởi vì những người thuộc cung Thiên Bình thường không quyết đoán trong cuộc sống. Luôn coi trọng những mối quan hệ xung quanh nên hai người cũng đều biết trân trọng, nâng niu nhau. So với Bảo Bình, Thiên Bình phần nào chủ động hơn trong chuyện “ấy”, họ loàn toàn lôi kéo, thu hút người khác và cùng nhau trải qua những phút giây ngọt ngào.

Nếu là Thiên Bình, bạn nên giữ thật chặt Bảo Bình khi bước vào mối quan hệ tình cảm với anh/cô ấy. Bởi vì đây thực sự là mối nhân duyên tiền định cho Thiên Bình.

Thiên Bình với Song Tử sẽ có một tình yêu đẹp

Thiên Bình và Song Tử đều là cung hoàng đạo có sở trường về giao tiếp trong xã hội do đó họ có vô vàn câu chuyện để nói mỗi khi gặp nhau. Những cuộc hẹn của cặp đôi này luôn tràn đầy sự vui vẻ và tiếng cười.

cung thiên bình hợp với cung nào
Thiên Bình với Song Tử sẽ có một tình yêu đẹp

Thiên Bình đẹp trai, xinh gái và Song Tử thông minh, trí thức là một cặp trời sinh, xứng đôi vừa lứa trong tình yêu. Để Thiên Bình quan tâm đến việc phát triển hơn nữa mối quan hệ giữa Thiên Bình và Song Tử, Song Tử bao giờ cũng sớm đạt được những gì Thiên Bình muốn ở Song Tử.

Thiên Bình và Sư Tử cũng rất hợp nhau trong tình yêu

Sư Tử và Thiên Bình bén duyên với nhau sẽ tạo ra cặp đôi hoàn hảo cho cuộc sống hôn nhân, có vận mệnh đẹp khi ở bên nhau. Điểm chung nổi bật ở cặp đôi này là sự lãng mạn và yêu thích cái đẹp. Những thứ hào nhoáng bên ngoài đều dễ dàng cuốn hút hai người, đây có lẽ là lý do mà hai người họ lại cuốn hút lẫn nhau. Những lời đường mật ngọt ngào là thứ mà Sư Tử luôn sẵn có để dành cho nửa kia. Với bản chất sôi nổi, tính phóng khoáng cũng làm cho Thiên Bình chết mê chết mệt. Chỉ cần bạn nhường cho anh/cô ấy vị trí nổi bật, trung tâm thì đây hoàn toàn trở thành mối quan hệ bền chặt và “ngọt ngào”.

Cùng yêu thích các hoạt động văn hóa, xã hội nên cuộc sống hôn nhân gia đình của cặp đôi này lúc nào cũng sôi nổi, rộn ràng. Trong chuyện tình yêu, cả hai đều là những người nồng nhiệt nên mỗi người dễ dàng đem lại sự hài lòng, thỏa mãn cho người kia.

Với những cung hoàng đạo mà Thiên Bình hợp, cậu ấy chắc chắn sẽ tìm cho mình một người bạn tri kỉ và một người yêu biết quan tâm.