Đá phong thủy mệnh Kim – Người mệnh Kim chọn đá phong thủy màu nào?

0
2405

Gần đây, đá phong thủy hợp mệnh được rất nhiều người quan tâm. Không những thế họ còn xem đá phong thủy mệnh Kim thì chọn màu nào cho hợp mệnh?

Mệnh Kim là một con người giỏi thay đổi, cái tôi của người mệnh này quá cao. Tuy nhiên họ là người rất trượng nghĩa lại có thái độ hành xử đúng mực. Khi làm việc với người mệnh này bạn không nên chê trách họ và phê bình họ giữa đám đông. Bạn muốn tìm đá phong thủy hợp mệnh Kim để cho may mắn, tài lộc thì hãy cùng đi tìm hiểu xem người mệnh Kim hợp đá màu gì nhé.

Đá phong thủy mệnh Kim
Đá phong thủy mệnh Kim

1.Tính cách của người mệnh Kim

Xem lịch âm cho biết nhìn bên ngoài người mệnh Kim bạn sẽ thấy họ là người có vầng trán rộng, thông minh, dáng người phong độ. Họ có một khuôn mặt chữ điền, gương mặt sáng, khung xương to, khôi ngô, vóc dáng vừa phải, thân thể tráng kiện không béo phì. Người mệnh này rất giỏi trong việc sắp xếp và họ luôn có đầu óc tổ chức, có khả năng thích nghi nhanh với thay đổi, thích được kiểm soát. Người mệnh này có ý chí quyết đoán, kiên định, luôn có thái độ tập trung vào mục tiêu của mình. Họ trọng nghĩa khinh tài, quảng giao, biết kiềm chế bản thân, nhìn xa trông rộng, thích sự ổn định.

Điểm yếu là tâm trạng bất an hay cáu kỉnh, khó hòa hợp; cố chấp, bướng bỉnh, thiếu linh hoạt, hay toan tính, so bì, tự xem mình là trung tâm. Tuy nhiên họ là người có tư tưởng khoáng đạt và có tầm nhìn xa, có tố chất lãnh đạo tốt. Người mệnh này luôn thăng tiến nhờ vào sự thay đổi của chính bản thân mình.

2.Mệnh Kim hợp với màu gì?

Màu tương sinh

Bạn là người mệnh Kim, dựa theo tính chất Thổ sinh Kim thì bạn nên sử dụng những màu mang hành Thổ, nghĩa là từ đất như màu nâu đất, màu vàng hoàng thổ.

Màu tương khắc

Vì Hỏa khắc Kim nên bạn nên tránh xa các màu của lửa hay các màu tương tự như màu hồng, màu đỏ sẽ không tốt cho bạn.

Theo đó xem bói bài cho biết những người mệnh Kim rất hợp màu vàng vì màu vàng tượng trưng cho sự thuần khiết và trong sáng, đây là yếu tố dung hòa của các màu khác nhau. Tuy nhiên, mệnh Kim cũng hợp với màu xám nâu đất, màu sắc tốt cho tài lộc trong gia đình bạn. Còn màu xám bạc tượng trưng cho sự tươi sáng, vẻ đẹp sạch sẽ, thanh cao. Màu sắc này cũng thể hiện rõ nét những đặc điểm tính cách nổi bật của người mệnh Kim như tinh tế, rõ nét và sâu sắc.

Việc chọn màu sắc hợp mệnh là rất quan trọng vì vậy nên khi chọn màu sắc hợp mệnh nó sẽ giúp cho công việc của bạn luôn được thuận lợi, tài lộc sẽ đến nhiều hơn. Theo đó sức khỏe của bạn sẽ tốt hơn khi lựa chọn được màu sắc hợp mệnh.

Đá phong thủy mệnh Kim
Mệnh Kim

3.Những loại vòng tay phong thủy cho người mệnh Kim

Vòng tay mắt mèo

Vòng tay mắt mèo có năng lượng dương khí, khi mệnh Kim sử dụng vòng tay này thì sẽ giúp họ giải tỏa sự khó khăn, bế tắc, giải tỏa đi sự khó khăn và căng thẳng trong công việc cũng như trong cuộc sống. Vòng tay này cũng có công dụng lọc máu, thúc đẩy vùng thận, nó cũng giúp giải tỏa căng thẳng và đem đến sự thanh tịnh.

Vòng tay phong thủy thạch anh màu vàng

Vòng tay này có chứa năng lượng mang đến sự may mắn và hóa giải khả năng bị trầm cảm, từ đó giúp chủ nhân khỏe mạnh, ngủ ngon hơn. Vòng tay sẽ giúp cho người mang có nhiều may mắn và tiền bạc, thích hợp với những ai làm trong giới làm ăn, kinh doanh. Nó cũng giúp đem lại cho bạn một tinh thần vui vẻ và lạc quan.

Bài viết trên đây bạn đã cùng xemmenh biết được người mệnh Kim nên đeo những loại đá màu nào rồi nhé.