Lý giải điềm báo nháy mắt liên tục có ý nghĩa gì trong cuộc sống

0
1548

Hiện tượng nháy mắt liên tục là hiện tượng luôn xảy ra trong cuộc sống hàng ngày. Thỉnh thoảng bạn bị nháy mắt một cái, hay mắt cứ giật liên tục. Hiện tượng này chỉ xảy ra đối với mắt trái hoặc mắt phải. Vậy khi nháy mắt mang lại điềm báo gì cho bạn?

Đôi mắt được ví như cửa sổ tâm hồn, chính vì vậy những dấu hiệu từ đôi mắt cũng được xem như dự báo trước ở tương lai. Triệu chứng nháy mắt trái hay mắt phải liên tục có ý nghĩa như thế nào. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về điềm báo nháy mắt nhé.

Điềm báo nháy mắt trái theo các mốc thời gian

Điềm báo nháy mắt trái
Điềm báo nháy mắt trái

– Từ 23h – 1h: Bạn bè ở xa về

Nếu bạn bị nháy mắt trái trong khoảng thời gian từ 23h đến 1h thì theo xem tướng số điều này sẽ báo hiệu giờ có bạn bè ở xa về. Có thể là bạn bè đi công tác trong nước về hoặc có thể là bạn bè lâu ngày ở nước ngoài về thăm.

– Từ 1h – 3h: Lo lắng và suy nghĩ

Bạn liên tục bị nháy mắt trái có thể bạn sẽ còn cảm thấy buồn bực do người trong thân gây ra việc này. Đây có thể là một câu chuyện xích mích nhỏ tức thời hoặc có thể do một chuyện buồn lâu nay người thân làm cho mình. Tuy nhiên dù sao thì bạn cũng nên cẩn thận để phòng tránh vào thời điểm này. Bạn hãy thả lỏng tinh thần và có thể xem phim hay đi chơi đâu đó để giải tỏa. Điều đặc biệt là bạn cần phải chú ý đừng để cho buồn phiền ảnh hưởng tới chuyện tình yêu của mình.

– Từ 3h – 5h: Có người mang tài lộc đến

Khi bạn thấy mình bị giật mắt trái vào thời điểm từ 3h đến 5h tức là sẽ có người mang tài lộc đến. Rất có thể bạn sẽ được trúng số, trúng thưởng hoặc có thể được người thân từ xa gửi tiền về cũng nên. Cũng có khi đây lại là cơ hội nhận được một món tiền bất ngờ “từ trên trời” dành cho bạn. Dù sao thì cũng chúc mừng bạn vì may mắn đã đến với bạn.

– Từ 5h – 7h: Có số quý nhân phù trợ

Theo xemmenh, dấu hiệu nháy mắt trái này sẽ cho biết có người đang âm thầm giúp đỡ bạn và bạn sẽ có tin vui trong vài ngày. Có một chuyện lạ đó là bạn sẽ có số được quý nhân phù trợ trong thời gian tới. Hãy mỉm cười đón nhận thôi nào.

– Từ 7h – 9h: Có khách quấy rầy

Khi mắt trái bị nháy vào thời điểm này thì tốt hơn hết là bạn hãy tránh xa và ẩn ở đâu đó chứ đừng ở nhà nếu không sẽ có một ai đó đến làm phiền tới bạn đấy. Hãy cẩn thận xem ngày để có thể lên kế hoạch làm việc tốt để đẩy lùi mọi rắc rối không đáng có.

– Từ 9h – 11h: Dự báo sẽ có người mời bạn đi ăn

Bạn hãy vui lên vì thông qua việc mắt trái bị giật trong khoảng thời gian này cho biết sẽ có người mời bạn đi ăn uống.

– Từ 11h – 13h: Tin vui sắp tới với bạn

Khoảng thời gian này mà bạn thấy nháy mắt trái liên tục thì chắc chắn sẽ có người đem tin vui về cho bạn. Có thể trong công việc thuận lợi hoặc đường tình duyên như ý chăng? Bạn hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận điều tốt đẹp đi.

Điềm báo nháy mắt phải theo giờ

Điềm báo nháy mắt phải
Điềm báo nháy mắt phải

– Từ 23h – 1h: Bạn sắp có người mời đi ăn uống

Hãy vui lên và ăn một bữa tiệc thật ngon nhé.

-Từ 1h – 3h: Bạn được chỉ bảo

Bạn sẽ có người thân nhắc nhở, trách bạn hoặc chỉ cho bạn những lời khuyên hữu ích.

-Từ 3h – 5h: Có tin tốt

Bạn sắp có tin tốt từ công việc, cuộc sống nên hãy vui vẻ đón những tin tốt lành đó nhé.

-Từ 5h- 7h:

Nếu bạn nháy mắt phải liên tục trong thời gian này, thì xin chúc mừng tài lộc bất ngờ sẽ đến với bạn trong hôm nay.

-Từ 7h – 9h:

Đầu ngày mà bạn nóng tính thì rất có thể cả ngày xui xẻo. Vì vậy hãy cẩn thận lời ăn tiếng nói, đề phòng có thể liên quan đến kiện tụng. Hãy tránh xa chúng để không tốn thời gian và kinh phí của mình nhé!

-Từ 9h – 11h:

Nếu như nháy mắt trong khoảng thời gian này đề phòng có kẻ gây chuyện dễ xảy ra xô xát. Bạn nên tránh xa những chuyện này nhé!

-Từ 11h-12h

Nháy mắt phải nhiều vào thời gian này thì cần chú ý đi lại để tránh tai nạn hoặc mất của.

-Từ 12-15h

Có thể bạn sẽ có công việc gì đó phải giải quyết hao tài một chút nhưng không đáng kể.

-Từ 15h-17h

Nếu như bạn chưa có người yêu thì đây là tin mừng dành cho bạn. Người khác giới đang tưởng nhớ đến bạn.

-Từ 17h-19h

Đây là tin tốt lành trong ngày dành cho bạn, sẽ có bà con ở xa tới thăm và mang đến nhiều điều bất ngờ.

-Từ 19-21h

Nếu như bạn cảm thấy mệt mỏi và muốn đi chơi một chuyến thì điềm báo nháy mắt này sẽ làm bạn hài lòng. Nó cho biết sắp có người rủ bạn đi du lịch.

Từ 21h-23h

Đến giờ nghỉ ngơi rồi mà bạn vẫn bị nháy mắt phải liên tục thì hãy cẩn thận trong những ngày sắp tới, có thể chuyện rắc rối về lời ăn tiếng nói ập tới bạn.

Hy vọng với những thông tin về điềm báo nháy mắt trên đây sẽ giúp bạn giải đáp những băn khoăn tò mò về hiện tượng nháy mắt.