Ý nghĩa điềm báo nóng ruột nói lên điều gì trong cuộc sống của bạn

0
2298

Nóng ruột không chỉ là dấu hiệu của các bệnh lý thông thường mà đôi khi nó còn là điềm báo về một điều gì đó sắp xảy ra với bạn. Vậy điềm báo nóng ruột tốt hay xấu như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết về hiện tượng này qua bài viết dưới đây.

Giải mã điềm báo nóng ruột

Nóng ruột điềm báo xuất hiện từ 1h – 3h sáng:

Báo hiệu bạn có thể sẽ gặp một số rủi ro, điều không tốt đẹp, tai họa bất ngờ, vì vậy hãy chú ý đến từng hành động và lời ăn tiếng nói. Quý bạn nên tránh những việc không đáng có xảy ra với mình

Điềm báo nóng ruột từ 3h – 5h:

Nóng ruột vào thời điểm này cho thấy quý bạn sẽ có niềm vui về mặt ẩm thực. Quý bạn hãy chuẩn bị tinh thần, sẵn sàng đi dự tiệc, bởi sắp có người mời quý bạn rồi đấy.

Điềm báo nóng ruột từ 5h – 7h:

Nóng ruột vào thời điểm này thì bạn nên chuẩn bị thật chu đáo để đón khách quý. Đây có thể là người thân trong gia đình hoặc những người bạn từ xa, Đây có thể là những người thân trong gia đình hay những người bạn từ phương xa, không quản ngại đường xá xa xôi để tới thăm bạn. Vì vậy hãy đón tiếp thật chu đáo và cẩn thận nhé.

Điềm báo nóng ruột từ 7h – 9h:

Nóng ruột vào khoảng thời gian thì đây là điềm báo vô cùng đại cát, có nghĩa bạn đang sắp gặp vận may mà có thể do bạn bè hay người thân trong gia đình mang tới. Bạn đã sẵn sàng đón nhận chưa?

Điềm báo nóng ruột từ 9h – 11h:

Nóng ruột trong khoảng thời gian này Có thể quý bạn đang có vấn đề cần tâm sự, chuyện tâm tình nhưng lại không biết bày tỏ với ai. Bạn cũng không nên lo lắng, suy nghĩ quá nhiều để rồi ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như công việc của mình.

điềm báo nóng ruột

Điềm báo nóng ruột từ 11h – 13h:

Đây là điềm báo vô cùng tốt vì đó là khi bạn hồi hộp, vui mừng vì đột nhiên có nhiều tài lộc, tiền bạc đến với bản thân. Tuy nhiên quý bạn vẫn cần cẩn trọng để không đánh mất cơ hội của chính mình trong công việc cũng như trong chuyện tình cảm.

Điềm báo nóng ruột từ 13h – 15h:

Nếu nóng ruột trong khoảng thời gian này sẽ có nỗi buồn, báo hiệu điềm không tốt đến với quý bạn. Quý bạn nên giữ mình, tránh những sự việc không đáng có xảy ra, nhất là khi chuyện tình duyên của bạn đang gặp nhiều trắc trở, khó khăn.

Điềm báo nóng ruột từ 15h – 17h:

Nếu có hiện tượng nóng ruột vào lúc này , thì quý bạn nên chuẩn bị đón nhận tin vui từ phương xa gửi về từ những người thân trong gia đình hay những người bạn thân thiết. Bạn đã chuẩn bị để đón nhận những niềm vui đó chưa ?

Điềm báo nóng ruột từ 17h – 19h:

Vào thời điểm này mà quý bạn có hiện tượng nóng ruột, thì đó có nghĩa bạn sẽ được bạn bè hoặc người thân trong gia đình giúp đỡ. Đây cũng có thể sẽ là quý nhân phù trợ, giúp cho quý bạn có thêm thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

Điềm báo nóng ruột từ 19h – 21h:

Nóng ruột vào thời điểm này cho thấy quý bạn sẽ gặp được niềm vui về mặt kinh tế khi mà có người muốn cùng làm ăn lớn với bạn. Đây cũng có thể là một quý nhân mang đến điều tốt lành trên con đường phát triển sự nghiệp của quý bạn.

Điềm báo nóng ruột từ 21h – 23h:

Nóng ruột trong khoảng thời gian này sẽ báo hiệu điều không tốt đến với bạn. Trong thời gian sắp tới bạn nên giữ mình, đề phòng sự cố tai nạn khi đi ra đường. Tuy nhiên quý bạn cũng nên cẩn trọng trong mọi lời ăn tiếng nói để có thể hạn chế tai ương đến với mình.

Các yếu tố làm tăng nguy cơ gây nóng ruột

Thuốc: Dùng thuốc kháng viêm giảm đau nhóm NSAIDs trong thời gian dài, không đúng liều lượng làm tổn hại lớp lớp màng nhầy bảo vệ của dạ dày, gây ra viêm dạ dày.

Sử dụng nhiều rượu bia, hút thuốc, uống cà phê: Những yếu tố này làm tăng thêm cảm giác nóng rát vùng bụng.

Nếu bạn đột nhiên gặp phải tình trạng này hãy giữ bình tĩnh, thư giãn có thể chơi thể thao hoặc nghe nhạc, hít thở đều. Nếu như tình trạng nóng ruột vẫn tiếp tục kéo dài thì bạn cần kiểm tra xem liệu mình có đang mắc bệnh lý gì và có hướng điều trị tốt nhất.

Những linh cảm điềm báo nóng ruột

Linh cảm lo lắng cho người thân:

Nếu bạn có linh cảm này có thể là điềm báo người thân bạn sắp hoặc đang xảy ra một vấn đề gì lớn, có thể là chuyện tan thương. Hãy gọi cho họ ngay để xem xét tình hình và báo họ chú ý cẩn thận hơn.

Linh cảm mình đang bị phản bội, lừa dối:

Đó là khi bạn mang những cảm giác mất tự tin, rằng mình kém thu hút, kém hấp dẫn và từ đó luôn có cảm giác bất an. Bạn không còn có những cảm giác được yêu thương, trân trọng hay chiều chuộng nữa. Người đàn ông đang lừa dối bạn thường có khuynh hướng hay phê bình, chỉ trích nhưng lại tránh những cuộc tranh luận. Nếu như bạn đã có những linh cảm này, hãy tìm ra sự thật và có những giải pháp đúng đắn nhất.

Linh cảm sắp bị đuổi việc:

Bạn đang có linh cảm mình bị đuổi việc? có thể nói đây là linh cảm nhiều người gặp phải và khi đối diện với sếp bạn cảm thấy rất lo lắng, căng thẳng. Đây là một điềm báo không may mắn, không phải bạn sắp bị đuổi việc mà là công việc bạn sắp tới sẽ gặp một số trục trặc lớn, nếu không cẩn thận sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến công ty của bạn, chính vì vậy bạn nên chú ý hơn nhé.

Linh cảm gia đình đổ vỡ:

Theo xemmenh, có thể trong thời gian qua gia đình bạn gặp một số khó khăn, cha mẹ, anh chị em, hay chuyện vợ chồng bạn có cãi vã, thường sẽ ra chuyện buồn vì vậy bạn có linh cảm này. Đây là cảm giác lo lắng của bạn mà thôi, còn nếu thời gian qua gia đình bạn không xảy ra chuyện gì nhưng bạn lại có linh cảm này thì bạn nên cẩn trọng có người thứ 3 sắp chen ngang vào cuộc sống gia đình của bạn rồi đấy nhé. Bạn nên chú ý đề phòng người này, họ có thể khiến gia đình bạn tan vỡ đấy.

Linh cảm không thoải mái trong chuyện tình cảm:

Bạn nhận thấy rằng cả hai nói chuyện không hợp gu, khắc khẩu, hay không cùng một hướng… Hoặc khi bạn cảm thấy hay nghi ngờ chàng không thành thật lắm, bạn cảm thấy sợ hay e ngại khi tiếp xúc hay trở nên thân thiết hơn với chàng. Là phụ nữ bạn sẽ dễ dàng có được những linh cảm này, tốt hơn hết hãy suy tính kỹ và có những quyết định đúng đắn hơn về việc nên duy trì hay không.