Những điềm báo trong phong thủy nhà ở bạn cần lưu ý

0
1385

Phong thủy nhà ở cũng cần chú trọng khi chẳng may xảy ra điều gì bất trắc, gia đình bạn có thể sẽ bị gặp họa, dù không biết họa thế nào nhưng cũng nên cẩn thận.

Trong cuộc sống rất nhiều hiện tượng tự nhiên diễn ra ta thường không để ý và không biết rằng đó chính là sự báo hiệu điềm báo xấu phong thủy đang chờ bạn.

Trong nhà có chuột làm ổ

Chuột trong phong thủy được xem là loài mang đến xui xẻo cho con người. Nếu bắt gặp lũ chuột làm tổ trong nhà thì ắt hẳn đó là một dấu hiệu vô cùng xui xẻo. Do vậy, đơn giản chỉ cần giữ cho ngôi nhà gọn gàng sạch sẽ thì chắc chắn sẽ tránh được lũ chuột hôi hám làm tổ, cũng như xua tan được những điềm gở sẽ đến với gia đình mình.

Mặt trước của bàn thờ bị chếch xuống đất

Bàn thờ vốn được coi là vật linh thiêng trong mỗi gia đình để cầu chúc cho sức khỏe, tiền tài, may mắn, hạnh phúc,… do đó, việc đặt bàn thờ theo đúng phong thủy là vô cùng quan trọng đối với mỗi chủ nhà.

Vì nhiều lý do khác nhau khi thiết kế, xây dựng, lắp đặt hay sử dụng,… mà mặt trước của bàn thờ có thể bị chệch xuống dưới đất. Dù vô tình hay cố ý thì đó cũng có thể là dấu hiệu của việc gia đình bạn có thể mất tiền, mất của hay gặp nhiều vận hạn khác.

Những điềm xấu trong phong thủy nhà ở
Những điềm xấu trong phong thủy nhà ở

Vậy nên, khi gặp trường hợp này hãy nhanh chóng chỉnh sửa lại bàn thờ, tốt nhất là nên chọn mua những bàn thờ đẹp nhưng vẫn phải đảm bảo độ bằng phẳng và chắc chắn của nó. Sau đó, cũng đừng quên kiểm tra lại ngay tình hình tài chính của gia đình, tìm cách cân đối chi tiêu thận trọng hơn và tránh những hiểm họa tiền bạc khôn lường về sau.

Bức tường trong phòng thờ có dấu hiệu bị nứt

Đây là một trong những điềm báo phong thủy cực xấu về sức khỏe của gia chủ hay các thành. viên trong gia đình. Có thể ai đó trong gia đình sẽ bị ốm, bệnh nặng hoặc thậm chí gặp tai nạn.

Do đó, nếu đột nhiên bức tường phong thủy phòng thờ của nhà bạn bị nứt, hãy sửa lại ngay những vết nứt để giảm thiểu hệ lụy liên quan đến sức khỏe của mọi người.

Bên cạnh đó, cũng nên lưu ý, với một không gian mang tính tâm linh như bàn thờ thì cần phải hội đủ yếu tố “tọa cát” và “hướng cát”. Nên đặt bàn thờ và bố trí phòng thờ ở vị trí đẹp, sang trọng, phía hướng trước mặt bàn thờ sao cho đón được năng lượng tốt, trành luồng năng lượng xấu.

Mạng nhện giăng chằng chịt

Cũng giống như trường hợp có chuột làm tổ trong nhà, mạng nhện giăng chi chít cũng là hệ quả của việc không giữ gìn vệ sinh sạch sẽ ngôi nhà của mình. Mạng nhện trong phong thủy cũng được xem như là tấm lưới rào cản những vận may, tài lộc đến với gia chủ. Không chỉ thế, sự xuất hiện những mạng nhện cũng mang đến những luồng khí độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hãy dành thời gian mỗi tuần để làm sạch nhà cửa, tránh tích tụ mạng nhện ngăn cản sự hanh thông tài lộc và may mắn.

Cãi vã:

Buổi sáng sớm, sự khởi đầu của một ngày mới cần mọi thứ phải thật tốt lành, nếu cãi nhau sẽ ảnh hưởng đến tài vận của cả ngày. Đặc biệt là những người buôn bán, kinh doanh nếu sáng ra cãi nhau bất kể là với người nhà hay người ngoài thì dự báo một ngày bán hàng tồi tệ đang chờ bạn.

Theo xemmenh, hòa khí sinh tài, nếu xảy ra cãi vã sẽ phá vỡ hòa khí, tài thần tự nhiên cũng sẽ không đến và đương nhiên tài khí cũng không thể tụ.

Với những điềm xấu phong thủy này bạn cần nên tránh để khỏi xảy ra hậu quả về sau.