Đồ dùng phong thủy ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình bạn

0
838

Hạnh phúc gia đình sẽ lục đục khi trong nhà bạn để những đồ vật này. Theo phong thủy thì chúng sẽ làm tan vỡ gia đình bạn.

Luôn có những đồ dùng, vật dụng tưởng như vô hại nhưng hóa ra lại mang đến những nguồn năng lượng tiêu cực, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hạnh phúc của vợ chồng. Nếu vợ chồng bạn gần đây hay cãi vã, lục đục, hãy kiểm tra lại xem trong phòng ngủ, trong nhà có những đồ dùng này hay không, nếu có thì hãy vứt ngay đi kẻo gây họa về sau.

Thiết bị điện tử trong phòng ngủ

Phòng ngủ được xem là trung tâm của mọi nguồn năng lượng, ảnh hưởng đến các thành viên trong gia đình.

Hiện nay, thời kỳ công nghiệp hóa hiện đại hóa phát triển nên các thiết bị công nghệ dần dần trở thành những thói quen, những vật không thể thiếu trong cuộc sống. Thay vào đó những thiết bị công nghệ này cũng được đưa vào phòng ngủ để sử dụng xem tivi để cho tiện.

Những thiết bị điện tử này sản sinh ra sóng điện tử làm năng lượng phong thủy phòng ngủ bị hỗn loạn. Nó sẽ khiến người trong phòng dễ bị đau đầu, mất ngủ, ảnh hưởng đến trí nhớ.

Mặt khác, có thiết bị điện tử trong phòng vợ chồng cũng ít nói chuyện với nhau dễ xảy ra vấn đề “xa mặt cách lòng”. Vì vậy, để bảo vệ sức khỏe và cuộc hôn nhân của gia đình bạn nên mang những thiết bị này ra ngoài phòng ngủ sẽ tốt hơn.

Thiết bị điện tử trong phòng ngủ sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình bạn
Thiết bị điện tử trong phòng ngủ sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình bạn

Quà tặng, kỷ vật của người yêu cũ

Hiện nay, có rất nhiều người vẫn còn giữ những kỷ vật của người yêu cũ. Một số người cho rằng nó là những kỷ niệm đẹp không nỡ vứt đi, còn một số người khác thì vẫn còn một chút tình cảm với người cũ mà lưu luyến.

Nhưng những đồ dùng này chỉ gắn liền với cảm xúc của quá khứ mà thôi. Dù cảm xúc của bạn như thế nào thì hiện tại nó vẫn đang ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân của bạn. Thay vì nhìn đồ của người cũ, nhớ về người cũ đem người cũ so sánh với người đang sống chung với mình là không nên. Những ký ức đó sẽ dễ dàng hủy hoại cuộc sống hôn nhân của chính bạn.

Do đó, nếu trong nhà, trong phòng ngủ vợ chồng có những vật dụng đó, hãy giải quyết chúng càng sớm càng tốt để không ảnh hưởng đến tương lai của vợ chồng bạn.

Đinh trên cửa phòng

Nhiều người có thói quen đóng đinh lên phía sau cửa để họ có thể treo một số đồ dùng tiện ích, hay những món trang trí.

Điều này không tốt, đặc biệt là với những cây đinh được đóng vào phía sau cánh cửa phòng ngủ của hai vợ chồng.

Trong phong thủy, cánh cửa tượng trưng cho gương mặt của một người và những cây đinh đó chắc chắn sẽ mang đến tác dụng phụ. Nếu thực sự cần thiết phải treo gì đấy trên cửa, hãy sử dụng miếng dán chứ không phải là đinh.

Đồ dùng linh tinh

Sau một thời gian chung sống, ngày càng có nhiều những món đồ dùng linh tinh xuất hiện trong gia đình. Nếu không dọn dẹp kịp thời, những món đồ linh tinh này sẽ làm xáo trộn hòa khí trong gia đình. Nó khiến mối quan hệ hòa hợp của hai vợ chồng trở nên đầy mâu thuẫn, tranh cãi.

Đặc biệt ở dưới giường ngủ, trong tủ, trong phòng khách, phòng tắm… nếu những đồ dùng đó không được dọn dẹp, mối quan hệ của hai vợ chồng sẽ ngày càng căng thẳng hơn, mâu thuẫn hơn.

Vật sắc nhọn

Những dụng cụ như kéo, dao nhọn, đồ dùng trang trí hay thực vật có gai nhọn đều ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ của vợ chồng. Bạn nên biết cách dẹp bỏ những đồ vật sắc nhọn này để cho cuộc sống của gia đình mình thêm êm ấm nhé.

Theo xemmenh, những đồ vật này cần nên tránh khỏi phòng ngủ để gia đình bạn nên êm ấm, hạnh phúc.