Đứt tay là điềm báo tốt hay xấu?

0
3980

Nhiều người lo lắng mỗi khi bị đứt tay trong lúc làm việc gì họ tin rằng điềm báo đứt tay ngầm thông báo về một điều gì đó đang đến. Vậy điềm báo đứt tay mang ý nghĩa gì? Mời các bạn cung Xemmenh.net tìm hiểu nhé!

Xem thêm: Nháy mắt phải điềm báo gì

1/ Đứt tay là điềm tốt hay xấu

Bói bài cho biết guyên nhân khiến bạn đứt tay:

– Ngẫu nhiên
– Khi đang làm bếp
– Bị người khác làm
– Bị tai nạn

Theo tử vi 2020 xét về mặt tâm linh thì khi đột nhiên bị đứt tay chảy máu là một điềm gở, không tốt cho bạn và người thân trong gia đình mình và khả năng bạn sẽ gặp nhiều chuyện buồn như bạn hoặc người thân gặp nạn hoặc bạn quên một thứ gì quan trọng, mất một thứ gì đó hoặc tương lai, sắp gặp khó khăn đòi hỏi phải có ý chí sắt đá mới có thể vượt qua.

2/ Điềm báo đứt tay

Nếu bị đứt tay vào ban ngày thì nhất định phải thận trọng khi đi lại hay tiếp xúc với người khác, bạn có thể gây mâu thuẫn, cãi cọ với bạn bè hoặc người thân.

Nếu bị đứt tay vào ban đêm thì bạn tuyệt đối không nên ra khỏi nhà ngay sau đó, tránh đụng chạm đến các vật thủy tinh dễ vỡ. Nếu muốn ra khỏi nhà hãy đợi đến sáng mai khi đó bạn bắt đầu một ngày mới như là một khởi đầu mới vậy.

Điềm báo đứt tay còn là về sự giải thoát, tức là cắt đứt mọi thứ cũ kỹ để kết thúc một thứ gì đó và sẽ bắt đầu một mở ra kỷ nguyên mới cho sự tồn tại và phát triển. Ngoài ra, nếu bạn mơ thấy mình bị đứt tay chảy máu còn có điềm báo là bạn quá thờ ơ với cuộc sống cá nhân của mình, bạn rằng hãy chăm lo sức khỏe của mình nhiều hơn nữa.

Khi bị đứt tay điều đầu tiên nên làm là sát trùng vết thương và đến ngay bệnh viện gần nhất để kiểm tra, sau đó không nên đi đâu đó xa chỉ đi gần thôi, nếu cần thiết thì hãy nhờ người thân hoặc đi taxi cho an toàn. Không nên coi thường những điềm báo trước mà xảy những việc không đáng có.