Hiện tượng mặt nóng mang lại cho bạn điềm báo gì?

0
3236

Nóng mặt là biểu hiện bình thường hay không bình thường? Với hiện tượng nóng mặt này mang lại cho bạn điềm báo gì?

Chứng mặt nóng đỏ bừng có thể xảy ra do các nguyên nhân do tập thể dục quá nặng, nhiệt độ bên ngoài nóng bức, do uống rượu bia hay thường xuyên ăn đồ cay nóng. Mặt đỏ bừng cũng có thể dẫn đến các nguyên nhân như chứng nóng bừng người, mặt về đêm.

Nếu tất cả những gì diễn ra và bạn cảm thấy bình thường nhưng khi nhìn về vấn đề tâm linh, điềm báo thì sẽ khác. Dù vậy bạn cũng cần quan tâm đến sức khỏe của mình đừng nhìn nhận về vấn đề tâm linh quá nhiều.

Điềm báo nóng mặt
Điềm báo nóng mặt

Khi xem xét về góc độ tâm linh thì vẫn chưa có ai quan sát cũng như tổng kết được kinh nghiệm từ quan sát hiện tượng nóng mặt bất thường, nhưng quan niệm trong dân gian vào một thời điểm cụ thể thì hiện tượng này vẫn mang một điềm báo nào đó. Dưới đây là một số điềm báo của hiện tượng này đã được xemmenh chia sẻ.

Tự nhiên, không phải vì lý do bệnh tật, hoặc đứng bếp nấu nướng,.. mà mặt nóng bừng lên, cảm giác ngứa ngáy khó chịu. Hiện tượng đó được người xưa cho đấy là điềm báo. Lối báo ứng tự nhiên này cũng có điềm tốt, điềm xấu.

– Giờ Tý (Từ 23 giờ đến 01 giờ): Đây là điềm lành, báo hiệu công việc đang trù tính của bạn sắp được thành tựu, tài lộc sắp về với bạn.

– Giờ Sửu (Từ 1 giờ đến 3 giờ): Có chuyện bực mình đến với bạn, nhất là chuyện gia đạo của bạn sẽ gặp trắc trỏ, không được thuận hòa.

– Giờ Dần (Từ 3 giờ đến 5 giờ): Có người sắp đến rủ rê bạn chuyện hợp tác làm ăn.

– Giờ Mão (Từ 5 giờ đến 7 giờ): Có người sắp mời bạn tham dự tiệc.

– Giờ Thìn (Từ 7 giờ đến 9 giờ): Có người từ xa mang đến tin vui cho bạn.

– Giờ Tỵ (Từ 9 giờ đến 11 giờ): Người tình cũ của bạn đang tưởng nhớ tới bạn, mong sớm gặp mặt để nhờ sự giúp đỡ của bạn…

– Giờ Ngọ (Từ 11 giờ đến 13 giờ): Có chuyện xích mích trong gia đình, nhất là anh em, họ hàng. Bạn nên nhường nhịn kẻo chuyện nhỏ mà hóa ra to chuyện.

– Giờ Mùi (Từ 13 giờ đến 15 giờ): Bạn phải đề phòng chuyện cãi vã, nên đề phòng để tránh từ chuyện nhỏ hóa thành chuyện to.

– Giờ Thân (Từ 15 giờ đến 17 giờ): Có người giới thiệu khách quý đến kết hợp làm ăn với bạn, hoặc bạn được nhờ vả sự giúp đỡ của họ.

– Giờ Dậu (Từ 17 giờ đến 19 giờ): Có người để ý, dòm ngó đến bạn. Nên cẩn thận vì sự để ý, dòm ngó này không có thiện ý với bạn. Tốt nhất, bạn nên đề phòng, tránh xa con người đó.

– Giờ Tuất (Từ 19 giờ đến 21 giờ): Đây là điềm báo tài lợi dồi dào sắp đến, và hơn nữa may mắn đó đến với bạn cũng không hề nhỏ.

– Giờ Hợi (Từ 21 giờ đến 23 giờ): Có kẻ đang vu cáo, dèm pha, tìm cách để hãm hại bạn. Bạn nên cẩn thận kẻo bị oan sai, dẫn đến chuyện kiện tụng chốn công đường.

Hiện tượng nóng mặt luôn xảy ra vào từng thời điểm nhưng theo góc độ tâm linh sẽ xảy ra khác với hiện tượng khoa học.