HLV Solskjaer tiết lộ kế hoạch mua sắm của MU

0
1034

HLV Solskjaer tiết lộ kế hoạch mua sắm của MU ở Hè 2019, ông này tuyên bố Quỷ đỏ sẽ thận trọng trong những quyết định của mình.

M.U đã khép lại mùa giải 2018/2019 một cách không thể tệ hơn. Họ xếp vị trí thứ 6 trên bang xep hang bong da anh chung cuộc và thậm chí còn thua đội xuống hạng là Cardiff City 0-2 trên sân nhà ở lượt đấu thứ 38. Trước đó, thầy trò Ole Gunnar Solskjaer cũng đã cay đắng trải qua cảm giác trắng tay trên khắp các mặt trận.

Để rút ngắn cách biệt với những đối thủ trực tiếp, MU cần đưa về những ngôi sao lớn ở Hè 2019. Tuy nhiên, việc không có vé dự giải bóng đá Champions League mùa tới có thể khiến Quỷ đỏ gặp khó khăn trong việc mua sắm. BLĐ Quỷ đỏ sẽ chi 200 triệu euro để nâng cấp đội hình vào tháng 6 này. HLV Solskjaer nói về kế hoạch mua sắm của MU ở Hè 2019, ông này tuyên bố Quỷ đỏ sẽ thận trọng trong những quyết định của mình.

HLV Solskjaer tiết lộ kế hoạch mua sắm của MU

“Ngoài việc đưa về những cầu thủ chất lượng, chúng tôi cũng chú trọng đến việc dào tạo trẻ. Theo quan điểm của tôi, những cầu thủ xuất sắc luôn phải trở thành những người tốt. Tôi vẫn được BLĐ đội bóng tin tưởng, tôi hạnh phúc vi điều đó. Chúng tôi đang cùng nhau xây dựng một kế hoạch dài hạn để có ket qua bong da anh tốt, tôi hy vọng NHM sẽ tiếp tục ủng hộ đội bóng”.

“Phiên chợ Hè 2019 có ý nghĩa rất lớn với MU, bởi vậy chúng tôi không thể vội vàng. Đội bóng sẽ tìm kiếm những cái tên phù hợp, chúng tôi sẽ không chi ra số tiền lớn cho một cầu thủ không tương xứng với năng lực của họ. Để cập bến MU, bạn phải có những phẩm chất đặc biệt. Không chỉ có tài năng, bạn còn phải có cả đạo đức nữa”.

"Những thông tin nhận định về bóng đá ở trên chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi không khuyến khích người chơi tham gia các hình thức vi phạm pháp luật"