MH370 bị đĩa bay của người ngoài hành tinh bắt cóc?

0
922

Các tài liệu về chuyến bay của hãng hàng không Malaysia cho thấy có một người “bí ẩn” trên chuyến bay MH370 và 10% người Mỹ tin rằng UFO đã bắt cóc máy bay mất tích.

Máy bay của hãng hàng không Malaysia Airlines mất tích 3 năm trước được cho là chở 239 người, bao gồm hành khách và thành viên phi hành đoàn.

Tuy nhiên, nhà điều tra tự nguyện và người sáng lập hãng công nghệ quốc phòng Unicorn Aerospace, ông Andrey Milne, tin rằng mình đã phát hiện dấu hiệu của một hành khách khác.

Các tài liệu về chuyến bay của hãng hàng không Malaysia cho thấy có một người “bí ẩn” trên chuyến bay MH370 và 10% người Mỹ tin rằng UFO đã bắt cóc máy bay mất tích.
Máy bay MH370

Trong phần cuối của một báo cáo chính thức về vụ MH370 – một bản liệt kê hàng hoá trên máy bay – thông tin ghi rằng có 228 hành khách lên máy bay.

Một số người theo thuyết âm mưu khẳng định rằng chiếc máy bay mất tích mang số hiệu MH370 có thể bị người ngoài hành tinh bắt cóc qua một “cổng trời” xuyên không gian và thời gian.

Đây được cho là lời giải thích kỳ lạ nhất cho sự biến mất của chiếc máy bay vào 3 năm trước. Cái này có được coi là những chuyện lạ do tưởng tượng không?

Chuyến bay chở 239 hành khách và phi hành đoàn biến mất vào ngày 8.3.2014 sau khi cất cánh từ Kuala Lumpur tới Bắc Kinh. Sau 1 giờ bay, tất cả các liên lạc bằng radar đã bị cắt đứt khi máy bay bay về phía đông bắc, qua Vịnh Thái Lan.

Chuyên gia về UFO người Anh, Nigel Watson phân tích về giả thuyết người ngoài hành tinh bắt cóc máy bay trong một bài viết của mình.

Ông cũng xem xét nhiều giả thuyết khác như khủng bố, lỗi kĩ thuật hay phi công tự tử.
Ông nói giả thuyết kì lạ nhất là “máy bay bị bắt cóc bởi một UFO (vật thể bay không xác định), hoặc một cổng trời xuyên thời gian/không gian đã nuốt chửng nó”.

Một loạt phát hiện UFO ở Malaysia vào thời điểm máy bay biến mất được cho là “bằng chứng” cho thấy sự tham gia của ngoài hành tinh.

Theo khảo sát của CNN, 10% người Mỹ tin rằng “người ngoài hành tinh, những người đi xuyên thời gian, không gian” đã lôi máy bay ra khỏi bầu trời.

Báo cáo đó được gửi đi khoảng 2 giờ trước khi máy bay cất cánh. Con số thực tế có thể khác với con số được in trên báo cáo vì những thay đổi vào phút chót.

Nhiều giả thuyết đã được đưa ra về vụ mất tích MH370.

Các chuyên gia tin vào siêu nhiên cho rằng người ngoài hành tinh có thể đã cho nổ tung máy bay. Nhiều người thì nói MH370 đã hạ cánh xuống một căn cứ của CIA gần đó.

Một số người thậm chí còn tuyên bố sự cố từng được tiên đoán bởi ca sĩ hát rap Pitbull trong lời bài hát “Get it started” năm 2012 của anh.

Tuy nhiên, sau khi xem xét nhiều giả thuyết, ông Watson vẫn không tin rằng người ngoài hành tinh trong một UFO đã bắt MH370.