Mơ thấy cháy nhà mang lại điềm báo gì, đánh con gì may mắn

0
856

Nằm mơ thấy cháy nhà là một giấc mơ bạn không biết được rằng là nó tốt hay xấu. Cháy nhà là một trận hỏa hoạn khá phổ biến hiện nay. Nên giấc mơ này thường khiến người ta sợ hãi.

Cháy nhà được hiểu là một dạng hỏa hoạn khá nổi tiếng hiện nay. Một trận cháy nhà có thể do tự nhiên gây ra bởi thiên tai hay do con người vô tình hay cố ý tạo ra. Phần đa các vụ cháy hà đều do sự cố liên quan đến bếp và điện. Vậy nằm mơ thấy cháy nhà sẽ đem lại cho bạn điềm báo gì trong giấc mơ?

1.Tại sao lại mơ thấy cháy nhà?

Ngôi nhà được xem là tài sản giá trị của cả một đời người, nhà được coi là nơi chứa đựng kỉ niệm, là nơi ta quay về mỗi khi mệt mỏi hay vui buồn. Nhà là hình ảnh quen thuộc của mỗi chúng ta nên việc nằm mơ thấy nhà là chuyện bình thường, đôi khi trong giấc chiêm bao, bạn còn thấy ngôi nhà đang sập hoặc bốc cháy ngùn ngụt.

Tại sao lại mơ thấy cháy nhà?
Tại sao lại mơ thấy cháy nhà?

Ngôi nhà không những là nơi cư trú mà còn tượng trưng cho mái ấm hạnh phúc của mỗi con người. Chính vì vậy nằm mơ thấy nhà cháy, nhà sập, con người thường hay liên tưởng và suy nghĩ đến những điều xấu nhất và đáng sợ nhất có thể.

Những giấc mơ có liên quan đến lửa hầu hết là những giấc mơ tốt và đem đến những điềm báo tốt lành cho chủ nhân. Mơ thấy lửa cháy trong lò thì sẽ có hạnh phúc bất ngờ đến với bạn. Mơ thấy lửa sáng rực, là điềm tài lợi vào nhà. Mơ thấy cháy rừng, điềm báo làm ăn thịnh vượng. Thấy cầm lửa hay cầm lửa cưỡi thuyền là điềm đại thông, có danh vị.

2.Giải mã giấc mơ thấy cháy nhà

Trong cuộc sống thực tại, cháy nhà là một tai nạn khá đáng sợ và đem lại những tổn thất nặng nề về người và của. Tuy nhiên, giấc mơ cháy nhà ngược lại sẽ không có gì đáng sợ mà còn mang đến những điều tốt lành cho bạn. Mơ thấy căn nhà của mình bị cháy là điềm báo gia vận hưng vượng, sắp đến gia đình bạn sẽ phát tài và gặp nhiều may mắn.

Mơ thấy cháy nhà nhưng bạn thoát ra được

Đây là điềm báo sắp tới bạn sẽ thoát khỏi sợi dây vô hình của tình trường đã trói buộc bạn bấy lâu nay để cảm thấy nhẹ nhõm và vui vẻ hơn.

Nằm mơ thấy cháy nhà mình nhưng dập tắt được bằng nước

Điềm báo này cho thấy rằng bạn có tình duyên có kết thúc có tốt đẹp; nếu nước lan rộng áp đảo được lửa, là điềm tình duyên đầm ấm.

Nếu trong giấc mơ bạn thấy tòa cao ốc nơi mình ở bị cháy

Điềm báo này nghĩa là sắp có bà con, người quen đến van nài hay xin xỏ bạn giúp một điều gì đó. Đừng nên từ chối nếu việc này nằm trong khả năng của bạn.

Nằm mơ thấy chính mình đốt nhà

Điều này ám chỉ bạn đang có những cảm xúc tiêu cực và sắp không kiềm chế được và kiểm soát được mình. Nếu một ngày nào đó chúng bùng phát, chắc chắn bạn sẽ gặp phải những hậu quả nghiêm trọng khó lường.

Giải mã giấc mơ thấy cháy nhà
Giải mã giấc mơ thấy cháy nhà

Chiêm bao thấy ngôi nhà của hàng xóm bị bốc cháy

Giấc mơ này muốn ám chỉ rằng bạn không có sự cứng rắn trong một vài mối quan hệ, dẫn đến quyết định sai lầm và làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Khi mơ thấy giấc mơ này, hãy thận trọng hơn trong các mối quan hệ và quyết định.

3.Nằm mơ thấy cháy nhà nên đánh số mấy?

Qua những giấc mơ thấy cháy nhà trên đây, chuyên gia xemmenh cho biết, nằm mơ thấy cháy nhà bạn nên đánh những cặp số sau:

+ Nếu như bạn nằm mơ thấy cháy ngôi nhà lá thì nên đánh số 2

+ Nằm mơ thấy mình cháy ngôi nhà cấp 4 thì nên đánh số: 09

+ Nếu như bạn nằm mơ thấy cháy tòa nhà cao cốc thì nên đánh số: 07

Tùy vào từng trường hợp nhà cháy hoặc nhà sập mà mỗi giấc mơ là một điềm báo khác nhau, không phải cứ thấy cháy là ghê gớm.