Một vài mẹo giúp mọi người game tiến lên miền nam bất bại

0
891

Từ rất lâu về trước thì tiến lên miền nam đã là một trong những trò chơi được rất nhiều người ưa chuộng. Chỉ với 52 quân bài mà có thể tạo ra rất nhiều các tình huống khác nhau, gây ra yếu tố mới lạ khiến cho người chơi không bị chán khi chơi. Hiện nay, ngay cả những trò chơi online cũng sử dụng loại hình này cho mọi người giải trí. Không chỉ đơn giản là một hình thức giải trí mà việc chơi tiến lên miền nam còn đòi hỏi người chơi có được sự tính toán những bước đi để có thể giành được chiến thắng. Và bài viết dưới đây là một vài mẹo chơi mọi người lên biết để có thể trở thành một người chơi chuyên nghiệp.

Chiến thuật trò chơi phù hợp

Có rất nhiều chiến thuật khác nhau mọi người có thể sử dụng khi game, với mỗi đối thủ khác nhau thì chiến thuật cũng cần có sự thay đổi sao cho phù hợp. Khi chơi mọi người cần phải ghi nhớ những quân bài mà đối thủ đã đánh, để ý đến lối chơi để có thể đưa ra được những lựa chọn nước đi chính xác. Nhất định không được ngạo mạn ngay cả khi còn vài quân bài trên tay, cẩn thận trong từng nước đi và lựa chọn thông tin phù hợp tránh việc bị mắc bẫy của đối thủ.

Chú ý quan xát đối thủ khi chơi
Chú ý quan xát đối thủ khi chơi

Nhớ bài đã đánh

Nhớ bài là một trong những yếu tố quan trong nhất có thể giúp cho mọi người dành được chiến thắng trong những ván bài. Với nhiều người thì đây là một việc khá khó khăn, nếu như có một trí nhớ không tốt hay nhịp của trận đấu diễn ra quá nhanh thì mọi người lên tập chung nhớ những quân bài lớn từ J đến 2.

Việc này sẽ giúp ích cho mọi người khi vạch ra chiến lược trong mỗi trận đấu. Mọi người sẽ có thể biết được những quân bài còn trên sân đấu, biết được số bài trên tay mỗi người, tập hợp này có mình còn có thể bị bắt hay không và tỷ lệ của chúng. Chính vì vậy, khi chơi mọi người cần phải hết sức tập trung để có nhớ được nhiều quân bài nhất có thể.

Chú trọng nhớ những quân bài mang giá trị lớn
Chú trọng nhớ những quân bài mang giá trị lớn

Chú ý quan sát đối thủ

Không chỉ riêng vơi trò game tiến lên miền nam mà ở tất cả những trò chơi khác sử dụng bộ bài lá thì mọi người cũng lên chú ý quan sát những đối thủ của mình. Mọi người sẽ biết được những quân bài đã đánh ra, lối đánh và từ đó là đoán được bài của đối phương cũng như đối phương đang muốn đánh theo kiểu gì. Tuy nhiên, do nhịp độ của những ván tiến lên miền nam khá nhanh lên mọi người không thể bỏ ra quá nhiều thời gian làm việc quan sát này.

Tất nhiên khi chơi ai cũng sẽ mong mình là người chiến thắng. Sử dụng những mẹo trên là những điều cần thiết để mọi người có thể trở thành những người chơi chuyên nghiệp. Hiện nay, với nhu cầu game tăng cao thì cũng đã có rất nhiều trò chơi online được mở ra để phục vụ cho những nhu cầu của mọi người.

>> Gamebai.club – Cộng đồng trò chơi lớn nhất Việt Nam