Những người có siêu năng lực kỳ lạ nhất trên thế giới

0
1680

Con người vốn có những siêu năng lực thần kỳ chẳng qua bạn vẫn chưa nhìn ra mà thôi. Nhưng những siêu năng lực này luôn đem đến cho bạn những khả năng thần kỳ.

Chẳng hạn như một người nào đó có thể cho dòng điện đi di lịch trong cơ thể mình mà họ không bị làm sao, hay cũng có thể người họ như 1 cục nam châm có thể hút tất cả mọi thứ mà không ai có thể làm được. Đây là những siêu năng lực kỳ lạ mà chuyện lạ muốn giới thiệu cho bạn.

Những người có siêu năng lực kỳ lạ nhất

Annalisa Flanagan – kỷ lục hét to nhất

Cô là một giáo viên tiểu học ở Belfast, Bắc Ireland. Năm 1994, cô hét lên âm thanh có cường độ lên đến 121.7 db, lập kỷ lục thế giới và trở thành người nói to nhất hành tinh. Cô ngẫu nhiên phát hiện khả năng đặc biệt của mình khi kêu to trong một trận đấu.

siêu năng lực kỳ lạ

Chàng trai khiếm thính Lidell Simpson

Lidell Simpson sinh ra là một người khiếm thính nhưng anh lại có khả năng cảm nhận được âm thanh xung quanh mình. Anh có thể xem tivi không có lời hay nghe được lời nói phát ra từ miệng nữ diễn viên. Sau này anh tiến hành nghiên cứu khả năng này của mình, giúp mọi người có thể hiểu được hiện tượng này, bởi vì trên thế giới cũng có một vài trẻ em bị điếc có khả năng giống anh.

Ben Underwood – Chàng trai nhìn bằng âm thanh

Chàng trai này bị mù nhưng cậu ấy vẫn có thể chơi bóng rổ và đi xe đạp. Cậu ấy đã tự rèn cho mình khả năng dùng âm thanh để xác định vị trí. Bằng cách tạo ra một tiếng động ngắn, Ben có thể xác định vị trí của các vật xung quanh dựa vào âm thanh dội lại từ môi trường. Cậu là người duy nhất trên thế giới chỉ cần nghe mà có thể nhìn được.

Anh chàng có thể vẽ những mô hình toán học phức tạp

Vào năm 2002, Jason Padgett bị hai người đàn ông đánh trúng đầu khi anh đang bước ra khỏi quán bar dẫn đến chấn thương hộp sọ. Sau đó, anh bắt đầu nhìn thấy hình dạng kì lạ ở khắp mọi nơi và tự nhốt mình trong nhà suốt 3 năm vì điều đó.

Jason nghĩ đến phác họa tất cả những gì mình nhìn thấy ra giấy và kết quả thật đáng kinh ngạc. Hiện tại, anh có thể vẽ các mô hình toán học phức tạp mà không cần sự trợ giúp của bất cứ công cụ nào.

Quý ngài ăn tuốt

Lotito có thể ăn kim loại, thủy tinh, cao su, v.v., hay các vật như xe đạp, tivi và ông ấy thậm chí chỉ mất có 2 năm để gặm hết một chiếc máy bay.

Ông bắt đầu ăn những thứ không bình thường này khi còn nhỏ trước khi biểu diễn rộng rãi cho công chúng vào năm 1966. Lotito cũng chẳng hề bị bệnh sau khi ăn máy bay mặc dù loại thực đơn này được liệt vào hàng độc hại. Khi biểu diễn, ông tiêu thụ khoảng một kg vật liệu mỗi ngày bằng cách ngâm chúng trong dầu khoáng và uống một lượng nước đáng kể trong ‘’mỗi bữa ăn’’.

Chuyên gia thể thao nhảy cao

Aaron Evans là một chuyên gia thể thao ở Milwaukee (Mỹ), nhưng anh có thể nhảy cao và xa hơn rất nhiều so với người bình thường. Có lần anh nhảy qua ô tô đang chạy với vận tốc 48 km/h.

“Người đàn ông Ắc-quy” ở Serbia

Theo xemmenh, năm 17 tuổi, anh Slavisa Pajkic đã vô tình chạm tay vào dòng điện có cường độ lớn bị rò rỉ ở nơi làm việc. Khi mọi người hoảng hốt chưa biết xử lý ra sao thì chàng trai trẻ lại không có biểu hiện bị điện giật. Và cũng kể từ đó, anh khám phá được siêu năng lực đặc biệt này của mình.

Không chỉ phục vụ bản thân trong việc nấu ăn, thắp sáng nơi ở, anh Slavisa còn dùng nguồn điện tích được trong cơ thể để chữa bệnh cho một số người bị viêm khớp.