Nhận định bóng đá Vallecano vs Levante (2h00 ngày 21/5)

0
544

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Vallecano vs Levante 2h00 ngày 21/5 thuộc giải VĐQG Tây Ban Nha.

Nhận định bóng đá Vallecano vs Levante (2h00 ngày 21/5)

Tỷ lệ Vallecano vs Levante: 0:1/2

Tỷ lệ O/U: 3

Nhận định trận đấu Vallecano vs Levante

Một trận đấu chỉ còn mang tính thủ tục với hai đội ở lượt trận cuối La Liga 2022. Vallecano đã yên vị ở nhóm giữa bảng và thấy được trạng thái buông điểm của đội bóng này. Họ từ 2 chiến thắng, xuống 2 hoà và gần đây là 2 thất bại. Trước đó cũng không thể phủ nhận sự mờ nhạt của đội bóng này với chuỗi 12 trận không thắng, trong đó hoà 4 và thua tới 8.

Tất nhiên trạng thái không khởi sắc từ đội chủ nhà là cơ hội có chiến thắng cho các vị khách, cho dù không còn nhiều ý nghĩa. Việc đã xác định tâm lý xuống hạng lại mang đến sự thoải mái cho Levante, giúp họ thắng 3/6 trận gần đây, hoà 1 và chỉ thua 2. Đó tất nhiên là phong độ tích cực với đội bóng ở nhóm xuống hạng.

Levante hoàn toàn có thể giành 3 điểm tiếp theo ở trận này. Đó cũng là cơ sở an ủi cuối cùng cho đội bóng thành Valencia trước khi xuống hạng.

Thông tin keo bong da Vallecano vs Levante

Phân tích phong độ

Thành tích thi đấu trong 5 trận gần nhất, Rayo Vallecano có 1 chiến thắng, 2 trận hòa và 2 trận thua.

Kết quả thi đấu 5 trận gần nhất, Levante có 2 chiến thắng, 2 trận thua và 1 trận hòa.

Lịch sử đối đầu

Với cả 2 lần chạm trán Vallecano có kết quả tích cực với thắng 1 hoà 1

Đội hình dự kiến Rayo Vallecano vs Levante

Rayo Vallecano: Stole Dimitrievski, Ivan Balliu Campeny, Nikola Maras, Alejandro Catena Marugán, Fran Garcia, Oscar Valentín, Pathe Ciss, Edgar Meliton Hernandez Cabrera, Randy Nteka, Alvaro Garcia, Radamel Falcao

Levante: Alejandro Primo, Marcelo Saracchi, Oscar Duarte, Ruben Miguel Nunes Vezo, Francisco Javier Hidalgo Gomez, Jose Luis Morales Martin, Mickael Malsa, Jose Angel Gomez Campana, Alejandro Cantero, RogerLast Martiacute Salvador, Enis Bardhi

Dự đoán tỷ số bóng đá hôm nay: Vallecano 2-0 Levante