Những công viên ma đáng sợ nhất thế giới

0
1133

Công viên ma này đã từng có một số người bị chết một cách đầy bí ẩn hoặc chính những trò chơi nguy hiểm thiếu an toàn.

Theo truyền thuyết địa phương những công viên này bị nguyền rủa và rất ám ảnh, những chuyện lạ này được xảy ra khi có một số người chụp được ảnh những người không nhìn thấy ở trong đó, hay những người mất tích bí ẩn.

Công viên Takakanonuma Greenland, Hobart, Nhật Bản

Được xây dựng vào năm 1973, công viên chỉ kéo dài trong 2 năm trước khi nó đóng cửa bởi giá vé quá đắt và từng có ca tử vong trong một số trò chơi nguy hiểm. Sau 10 năm gián đoạn, công viên mở cửa trở lại. Sau khi mở cửa trở lại vào năm 1986, công viên này cũng chỉ tồn tại đến năm 1999 trước khi nó cuối cùng cũng lại bị bỏ hoang một lần nữa. Công viên đã bị phá hủy vào năm 2006, nhưng một người đàn ông tên là Bill Edwards đã chụp rất nhiều hình ảnh cho thấy một cô bé 6 tuổi trong bộ váy trắng nhìn chằm chằm vào camera với khuôn mặt nghiêm túc, thờ ơ ở lối vào.

Công viên ma

Công viên Holy Land , Waterbury, Connecticut, Hoa Kỳ

Từng là một địa điểm thu hút tới 40.000 người vào những năm 60 và 70, công viên được xây dựng cho những tín đồ trung thành. Người ta nói rằng John Greco đã nhận được thông điệp của Thiên Chúa vào năm 1950 và ông một tay tạo ra công viên và vinh danh Đất Thánh ở Israel. Nó đã được tạm thời đóng cửa vào năm 1984 để cải tạo nhưng chính thức đóng cửa vào năm 1986 sau cái chết của John Greco. Công viên được để lại cho một nhóm nữ tu trông coi nó, nhưng vào năm 2010 một thiếu niên đã bị sát hại gần khu vực này, khiến công viên bị đồn đại dính liền vào một câu chuyện ma ám ảnh.

Công viên Joyland, Wichita, Kansas, Hoa Kỳ

Công viên này thuộc sở hữu tư nhân và do gia đình Ottaway điều hành. Công viên trở thành nạn nhân của những trò đùa nguy hiểm dẫn đến một số hoạt động đáng sợ. Công viên đóng cửa vì lý do kinh tế và an toàn trong năm 2004. Sau đó một công ty có trụ sở tại Seattle trở nên hứng thú với Joyland và mua lại nó, nhưng vì những lý do tài chính và an toàn đến nay công viên vẫn bị đóng cửa và những truyền thuyết ám ảnh về công viên này vẫn tiếp tục lưu truyền.

Công viên Okpo Land, Thành phố Okpo, Đảo Geoje Hàn Quốc

Với quá khứ đẫm máu của nó, công viên là một trong những nơi bị ám ảnh ở Hàn Quốc. Vào cuối những năm 1990, một cô gái trẻ đã bị giết bởi trò chơi tàu kéo đầu vịt. Cha mẹ của cô gái không nhận được tiền bồi thường, lời xin lỗi, cũng như không hề có một câu giải thích…và công viên vẫn tiếp tục hoạt động như chưa xảy ra chuyện gì. Nhưng đến năm 1999, một cô gái khác bị rơi ra khỏi trò chơi cảm giác mạnh khác, ngay lập tức vụ việc trước đây bị lôi ra, chủ nhân của công viên lập tức mất tích, công viên bị đóng cửa với hàng loạt tin đồn về các hồn ma thiếu nữ chết oan luôn xuất hiện than khóc.

Vương quốc Gulliver, Nhật Bản

Theo xemmenh, công viên Gulliver được mở cửa vào năm 1997, từ đó cho đến khi bị đóng cửa vào năm 2001 đã có vô số thăng trầm. Điều đáng sợ nhất về công viên này là nó nằm bên cạnh ‘Rừng tự sát’, nơi có số vụ tự tử cao nhất tại Nhật Bản. Công viên Gulliver được xây dựng với những khoản đầu tư của Ngân hàng Niigata Chuo, tuy nhiên, do làm ăn thua lỗ những khoản nợ của ngân hàng này không thể trả được và công viên đã chính thức bị phá hủy hoàn toàn vào năm 2007.

Những công viên đáng sợ này bị bỏ rơi, cũng không có ai đến ngắm nhìn chúng nữa, chỉ vì ở đây chứa nhiều điều bí mật kỳ quái.