Những khả năng đặc biệt của con người khiến khoa học nể phục

0
1578

Con người luôn có những khả năng đặc biệt mà đến tận bây giờ khoa học vẫn không thể giải thích được những khả năng đặc biệt đó là gì.

Người băng

Chuyện lạ xảy ra khi Wim Hof là một nhà mạo hiểm đến từ Hà Lan, được mệnh danh là người băng” nhờ khả năng chịu đựng được mức nhiệt độ cực kỳ thấp. Wim Hof từng ngâm toàn bộ cơ thể trong băng đá tới hơn 1 giờ 13 phút 48 giây và phá vỡ cả kỷ lục thế giới.

Wim Hof cho biết ông có thể dùng não bộ để điều khiển cho nhiệt độ cơ thể tăng lên. Ông đã từng chỉ mặc một chiếc quần đùi trèo qua núi Kilimanjiaro trong cái lạnh ở nhiệt độ dưới 0 độ C.

khả năng đặc biệt
Người băng

Khả năng tiên tri

Đây là khả năng mà bất cứ ai trong chúng ta cũng đều khao khát có được, với người có khả năng tiên tri thì họ có thể nhìn thấu được tương lai. Trên thế giới đến nay đã có vài người được cho là minh chứng rõ ràng nhất cho khả năng này, chính là nhà tiên tri Vanga hay Nostradamus, cả hai từng có nhiều tiên đoán nổi tiếng đã trở thành sự thật.

Một thí nghiệm rõ ràng hơn được ghi nhận bởi một nhà khoa học Pháp có tên E Ostia, ông đã đưa người được thí nghiệm vào phòng kín và yêu cầu người đó ghi ra bản mô tả về người mà ông sẽ sắp xếp ngồi vào chiếc ghế trước cửa phòng. Kết quả, người này đã đoán trúng tất cả lần lượt từng người ngồi lên chiếc ghế đó trong suốt hàng mấy giờ đồng hồ. Điều này khẳng định rằng khả năng tiên tri của con người là hoàn toàn có thật và không hề mê tín dị đoan.

Cụ ông 75 năm không ăn uống, không đi vệ sinh

Cụ ông Prahlad Jani 88 tuổi đến từ Ấn Độ đã không ăn bất kỳ loại đồ ăn nào, nước cũng không hề uống một giọt từ năm 13 tuổi tới giờ. Trước mắt, cụ Jani đang được Bộ Quốc phòng Ấn Độ theo dõi một cách chặt chẽ với hy vọng có thể khám phá ra những điều đặc biệt từ chính cơ thể ông. Vì mục đích nghiên cứu, cụ Jani đã được đưa tới theo dõi và chăm sóc tại bệnh viện Stirling bởi hơn 30 chuyên gia và bác sĩ đến từ Bộ Quốc phòng Ấn Độ. Hàng ngày, các chuyên gia đều theo dõi chặt chẽ các chỉ số sinh tồn và sự thay đổi của cơ thể ông.

Do không ăn không uống nên ông Jani cũng không hề có nhu cầu bài tiết chất thải ra khỏi cơ thể. Mặc dù khá gầy nhưng ông Jani vẫn hết sức khỏe mạnh, tinh thần tỉnh táo.

Chàng trai có thể nhìn bằng tai

Một dị nhân đầu tiên được nhiều người biết đến là Ben Underwood, hay còn được biết đến với cái tên “Chàng trai có thể nhìn bằng tai”. Ben vốn dĩ là một người mù, hai con mắt của anh đã bị bỏ đi năm anh mới lên 3 tuổi vì bệnh ung thư. Ngay từ nhỏ để phục vụ cho cuộc sống của mình Ben đã làm quen với việc định vị mọi vật xung quanh bằng âm thanh và cho đến bây giờ Ben có thể làm tất cả mọi hoạt động như những người bình thường khác mà không cần đến đôi mắt.

Các chuyên gia đã tiến hành thử nghiệm và cho biết rằng khả năng định vị bằng âm thanh của Ben đã lên đến mức đỉnh cao, ngang ngửa với độ nhạy âm thanh của loài cá heo, tức là đã vượt qua giới hạn cho phép ở một người bình thường, chính điều này đã “vô tình” biến anh trở thành một trong số những “siêu nhân” được khoa học biết đến.

Bài viết trên đây xemmenh đã giới thiệu những khả năng kỳ lạ của con người cho bạn. Đừng cho rằng điều này là lạ lẫm quá nhé.