Những phương pháp độc đáo chơi game tiến lên miền nam đổi thưởng

0
1254

Nhiều người chơi rất thích trò chơi đổi thưởng tiến lên miền nam đổi thưởng bởi luật dễ chơi và dễ dàng kết thúc ván đấu một cách nhanh chóng. Rất nhiều người chơi lâu năm đã sáng tạo ra muôn vàn kiểu trò chơi tiến lên miền nam đổi thưởng khác nhau. Dưới đây là một số phương pháp độc đáo và nổi bật cho các bài thủ chơi tiến lên miền nam.

  • Nếu người chơi đã có kinh nghiệm trò chơi tiến lên miền nam đổi thưởng và kỹ năng xử lý tình huống thì người chơi sẽ dễ dàng chiến thắng khi chơi trò chơi tiến lên miền nam online. Nếu biết cách vận dụng tốt những khả năng đó thì bạn sẽ có thắng mọi đối thủ, kể có không thắng thì tỷ lệ về chót cũng là rất thấp.
  • Khi cầm bài bạn nên xem xét trên bài mình có thiếu cây nào từ 2 đến A không, sau đó vừa đánh dè chừng vừa quan sát tiếp mấy vòng tiếp theo có xuất hiện lá bài đó không. Nếu không xuất hiện thì chứng tỏ đối phương có người giữ bộ lớn để chờ về nhất hoặc chờ bạn đặt chặt chém. Nếu bạn có nhiều bài rác và không thể ghép thành sảnh được thì nên đánh lẻ từng lá ép đối phương xé sảnh của mình ra để chơi.
  • Luôn quan sát ghi nhớ bài đối thủ và xem xét nếu ta đánh quân bài nào mà đối thủ  không thể chặn lại được. Khi bạn có sảnh mà có A cơ thì bạn không lo ai chặn được, khi những lá bài A đã ra hết thì bạn chú ý những lá còn lại K, Q, J trở xuống hãy loại bỏ dần, một quân bài có 4 chất, nếu đã ra hết các chất mà bạn còn thì lá bài của bạn có là bích nhưng vẫn mạnh nhất. Khi đó nếu bạn có đôi hay sảnh có chất độc này thì không ai có thể chặn được.
  • Nắm bắt tâm lý đối phương, ví dụ khi sắp hết ván game tiến lên miền nam bạn thấy đối phương chỉ còn ít bài, bạn đánh lá bài lẻ và nhỏ nhưng thấy đối phương đắn đo rồi lại bỏ qua, lượt sau bạn đánh tiếp bài lẻ và họ đánh chặn bạn. Điều này có thể chứng minh rằng đối phương có đôi hoặc dây lớn và vừa xé đôi ra để chặn bài mình nhằm cướp cái. Đây cũng là một trong những cách phá sảnh và đôi lớn của đối phương.

  Những phương pháp trên cũng là từ những cao thủ tiến lên miền nam sáng tạo ra. Bài thủ có thể dựa vào đó tự sáng tạo thêm những hướng đi cho riêng mình độc đáo hơn nữa. Hy vọng những phương pháp này sẽ được các game thủ vận dụng nhuần nhuyễn khi chơi tiến lên miền nam.

>> TDownload game GO88 ngay tại đây <<

Xem thêm các tin tức khác tại:https://xemmenh.net/