Sinh năm 1993 mệnh gì, tuổi Quý Dậu hợp màu gì nhất?

0
1020

Xem mệnh theo tuổi giúp bạn dễ dàng tra cứu xem mình sinh năm này thì hợp với màu nào nhất. Vậy sinh năm 1993 mệnh gì và hợp với màu nào nhất?

Nam nữ sinh năm 1993 nhưng chưa biết mệnh gì, thuộc cung nào, hợp với tuổi nào? Hay bản mệnh hợp với những màu gì, hợp hướng nào, năm tốt cưới gả, và nên sinh con năm nào? Dưới đây là những thông tin mà xemmenh.net muốn chia sẻ cho bạn.

1.Sinh năm 1993 là tuổi gì?

Ở các nước Đông Á muốn xác định được năm sinh người ta sẽ dựa vào hệ thống Can Chi. Trong đó có tất cả 10 Can và 12 Chi, ghép mỗi Can và mỗi Chi lần lượt theo thứ tự được 60 tổ hợp khác nhau bắt đầu từ Giáp Tý và kết thúc bằng Quý Hợi. Khi năm liền trước năm 1993 là năm 1992 là Nhâm Thân nên năm 1993 sẽ được gọi là năm Quý Dậu.

1993 mệnh gì
Sinh năm 1993 là tuổi gì?

Những người sinh năm Quý Dậu có khả năng thích nghi cao và có trực giác tốt. Họ có tính cẩn thận, chỉ hành động khi mà đã cân nhắc kỹ lưỡng do đó mà người tuổi này thường gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Người tuổi Quý Dậu có khả năng làm lãnh đạo vì họ biết lắng nghe, cân nhắc quan điểm của người khác chứ không khăng khăng hành động theo ý kiến cá nhân, do đó mà được cấp dưới tôn trọng, ngưỡng mộ. Thông minh và thực tế cho nên họ biết cách vận dụng sức mạnh của tập thể để mang lại thành công cho bản thân mình.

Quý Dậu ngoan ngoãn, trầm tính nhưng lại sắc bén hơn so với các tuổi Dậu còn lại. Tuy nhiên có một điều khiến cho những người xung quanh cảm thấy khó chịu với người Quý Dậu đó chính là họ thường hay chỉ trích gay gắt người khác.

2.Người sinh năm 1993 thuộc mệnh gì?

Mệnh của những người sinh năm 1993 là mệnh Kim, cụ thể là Kiếm Phong Kim. Kim chỉ về mùa thu và sức mạnh, tượng trưng cho thể rắn và vật dẫn. Mỗi khi tích cực thì Kim thể hiện sự thông minh và ý tưởng sắc sảo còn khi tiêu cực thì Kim sẽ phá hủy tất cả.

Những người mệnh Kim có tính cách đặc trưng là độc đáo và cương quyết. Với những mục tiêu đã đặt ra thì họ luôn dốc sức theo đuổi đến cùng. Tuy nhiên, nhược điểm của người tuổi này chính là có niềm tin thái quá vào tài năng của mình cho nên họ kém linh động cũng như không dễ dàng nhận sự trợ giúp của người khác.

3.Sinh năm 1993 hợp với màu nào

Màu sắc tương sinh

Những người sinh năm 1993 mệnh Kim nên sử dụng trang sức đá phong thủy có màu vàng, nâu đất thuộc mệnh Thổ để được năng lượng tương sinh. Trong phong thủy, Thổ sinh Kim nên khi sử dụng trang sức đá phong thủy có các màu trên sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

1993 mệnh gì
Sinh năm 1993 hợp với màu nào

Màu sắc tương hợp

Người sinh năm 1993 mệnh Kim khi sử dụng những loại trang sức đá phong thủy có màu trắng, xám, ghi là những màu sắc thuộc mệnh Kim sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, từ đó thu hút cát khí, mang lại may mắn.

Màu chế khắc

Ngoài ra, người mệnh Kim có thể đeo những loại đá màu xanh lục. Vì Kim khắc Mộc nên người mệnh Kim có thể chế khắc được năng lượng Mộc trong các loại trang sức đá phong thủy có màu xanh lục.

Màu kiêng kỵ

Theo phong thủy, những người mệnh Kim cần tránh sử dụng trang sức đá phong thủy màu đỏ, hồng, tím vì đây là những màu sắc thuộc bản mệnh Hỏa. Theo ngũ hành tương khắc Hỏa khắc Kim nên đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Kim làm cho những người này cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ. Người sinh năm 1993 hợp màu trắng, xám, ghi, vàng, nâu đất.

Người sinh năm 1993 mệnh gì, hợp màu gì đã được giải đáp trong bài viết này. Bạn sẽ tìm được màu may mắn dành cho mình nhé.