Sinh năm 2000 mệnh gì, hợp màu nào nhất?

0
1073

Để giải đáp câu hỏi sinh năm 2000 mệnh gì, hợp màu nào là vô cùng quan trọng. Bài viết dưới đây sẽ được các chuyên gia xemmenh sẽ cho bạn biết những điều này nhé.

Sinh năm 2000 mệnh gì, hợp màu gì nhất, đây là những kiến thức mà rất nhiều người quan tâm. Qua bài viết này sẽ cho bạn thêm kiến thức về vấn đề này để biết mệnh của mình cũng như màu sắc hợp mệnh và kiêng kỵ nhé.

1.Tổng quan về người sinh năm 2000

sinh năm 2000 mệnh gì
Tổng quan về người sinh năm 2000

Về tính cách

Người sinh năm 2000 Canh Thìn có tính cách rất ngay thẳng, họ là người có ân thì sẽ trả ân còn nếu có oán sẽ báo oán. Họ là người có tính tình cương trực không thích quỵ lụy hay luồn cúi. Những người sinh năm 2000 tuy mạnh bạo, tự tin nhưng đó cũng là khuyết điểm lớn nhất của họ. Họ sẽ chẳng bao giờ thừa nhận cái sai và tuyệt đối không hối hận về những việc mình đã làm.Họ là người ít coi trọng hình thức không câu nệ ăn mặc. Khi tuổi này làm việc họ rất hăng say và tập trung nên hiệu quả làm việc rất cao.

Về sự nghiệp

Người sinh năm 2000 là một người có chí khí nếu sinh được giờ họ có số làm quan văn cuộc sống sung sướng khá giả. Nếu làm quan Canh Thìn là người liêm chính, có đức độ dân chúng được nhờ. Khi có tuổi lại rất giàu có cả bố mẹ và anh em đều được nhờ. Nhà cửa của họ thay đổi nhiều lần trong đời và ngày càng khang trang. Ruộng vườn rộng rãi.

Về tình duyên

Nam sinh năm 2000 vào các tháng 3, 4 và 8 Âm lịch thì tình duyên gặp nhiều thuận lợi, có một cuộc sống gia đình êm đềm và hạnh phúc. Nếu sinh vào những tháng 5, 6 và 9 Âm lịch thì tình duyên sẽ có sự thay đổi từ 2 đến 3 lần khó mà đạt được cuộc sống êm đẹp trong chuyện vợ chồng.

Nữ sinh 2000 vào tháng 1 và 6 Âm lịch về đường tình duyên có nhiều trắc trở, lân cận. Sinh vào các tháng 3, 4, 7 và 12 Âm lịch đường tình duyên sẽ được thuận lợi gia đình hạnh phúc.

2.Người sinh năm 2000 mệnh gì?

Để biết được người sinh năm 2000 thuộc mệnh gì thì chúng ta phải tính dựa vào hệ Can Chi, và cũng theo đó cách tính này cũng rất đơn giản.

Theo kết quả tính theo hệ Can Chi, những người sinh năm 2000 là tuổi Canh Thìn thuộc mệnh Kim, tức “Vàng trong sáp”.

Người mệnh Bạch Lạp Kim có thể lập thân bằng hai con đường: Một là học hành chuyên môn, học ngành nào thì tập trung vào đó mà xây dựng. Hai là bươn trải cuộc đời, tích nhiều kinh nghiệm giống như ngọc được mài dũa tinh luyện để khi gặp được vận thì hành xử. Người Canh Thìn sảng trực tâm lý, trung kiên còn người Tân Tỵ thì mưu lược, lươn lẹo hơn.

3.Người sinh năm 2000 hợp với màu nào?

Màu sắc hợp mệnh của những người sinh năm 2000

+ Màu bản mệnh: Là màu hành Kim, gồm trắng, ghi, bạc.

+ Màu tương sinh: Là màu hành Thổ gồm vàng, nâu đậm; màu của hành Thủy gồm xanh dương, đen.

+ Màu kỵ: Là màu của hành Hỏa, gồm đỏ, cam, tím, hồng; màu của hành Mộc, gồm xanh lá, xanh lục.

sinh năm 2000 mệnh gì
Người sinh năm 2000 hợp với màu nào?

Ý nghĩa màu sắc của người sinh năm 2000

-Màu vàng

Màu vàng là màu nắng, màu của ánh mặt trời ấm áp, nuôi dưỡng sự sống trên trái đất, nên màu vàng thường đi liền với cảm giác thụ hưởng hạnh phúc, của sự sống tràn trề. Màu vàng thường được liên tưởng tới ánh sáng nên nó cũng là màu của trí tuệ, sự thông thái, anh minh. Màu vàng thường mang lại cảm giác ấm áp, làm con người thấy thoải mái, hoạt động dưới nắng vàng làm tăng sự linh hoạt trí óc. Màu vàng nhạt mang đến sự thu hút, tuy nhiên màu vàng chói lại mang đến sự khó chịu, giận dữ, đặc biệt trẻ em dễ bị phản ứng khó chịu trong các căn phòng màu vàng chói. Ở phương Đông, màu vàng là biểu tượng của hoàng gia, quý tộc, mang ý nghĩa danh dự và lòng trung thành. Trong một số khía cạnh khác, màu vàng được xem là yếu đuối và trẻ con.

-Màu nâu

Màu nâu mang ý nghĩa của sự vững chắc. Tượng trưng cho sự nam tính. Ngoài ra, màu nâu còn là biểu tượng cho sự đoàn kết của dân tộc.

-Màu trắng

Màu trắng mang ý nghĩa của sự đơn giản, nhã nhặn và là biểu tượng của cái thiện và sự hoàn mỹ. Ngoài ra, thì màu trắng ở một số nền văn hóa thì nó lại mang ý nghĩa tang tóc và chia ly.

Qua bài viết trên đây, bạn đã biết được người sinh năm 2000 tuổi con gì, mệnh gì và hợp màu gì rồi nhé. Hãy cùng kiến thức phong thủy đi giải mã những bài viết tiếp theo nhé.