Nhận định Celta Vigo vs Granada, 02h00 ngày 28/9

0
425

Nhận định Celta Vigo vs Granada, 02h00 ngày 28/9 lợi thế với được tại Balaidos đã giúp đội bóng này thắng 3/4 lần gần nhất tiếp đón Granada cộng xemmenh.net

Nhận định Celta Vigo vs Granada ngày 28/9

Sở hữu tất cả đội bóng ở nửa dưới bảng xếp hạng La Liga kqbd hom qua đang rơi vào hoàn cảnh thảm hại. Với thể đề cập đến cả Celta Vigo và Granada ở trận chiến này. Granada vẫn chưa có chiến thắng bắt đầu từ đầu mùa có 3 kết quả hòa cộng 3 thất bại. Đội bóng này đã hết sức quyết tâm tấn công nhưng hàng thủ lại ko đảm bảo, kéo theo ấy là các kết quả đáng thất vẳng.

Trong khi đấy Celta Vigo cũng trong cảnh ngộ như vậy sở hữu 4 thua 1 hòa ở 5 vòng trước tiên. Nhưng thật may khi ở vòng đấu cách đây không lâu, đội chủ sân Balaidos đã tìm lại được sự hứng khởi của mình khi đánh bại Levante mang tỷ số 2-0. Đấy cũng là một trong những dòng tên chưa thể có thắng lợi nào trong khoảng đầu mùa.

Nhận định Celta Vigo vs Granada

có điểm tựa sân nhà ở trận này, lịch bóng đá 24h Celta Vigo sở hữu thể tìm kiếm thời cơ thắng lợi cho mình. Lợi thế với được tại Balaidos đã giúp đội bóng này thắng 3/4 lần gần nhất tiếp đón Granada.

Nhận định châu Á Celta Vigo vs Granada: Chọn Celta Vigo

Mức dự đoán châu Á được Phân tích hơi cao, đến 3/4 dành cho Celta Vigo ở trận này. Đây là 1 tín hiệu gia tăng, đồng thời là tín nhiệm mà nhà loại dành cho đội bóng này. Bởi trước đó, phong thái của họ vốn không đảm bảo và mới chỉ thắng đúng một kèo gần nhất.

Nhưng có nhẽ từng đó là đủ nếu nhìn về phía Granada cũng mới chỉ thắng 1/5 kèo gần nhất, hòa 1 và thua 3. Đáng hơn hơn khi Celta Vigo từng đánh bại Granada có tỷ số 3-1 ở lần đón tiếp sắp nhất, cho dù chơi ở thế thiếu người.

Nhận định tài chết giả Celta Vigo vs Granada: Chọn Tài

Ở những cuộc chiến mà Celta Vigo được hy vọng, sức lôi cuốn bàn thắng cũng khá quyến rũ. Tài nổ hoàn toàn trong cả 4 lần gần nhất đụng độ mà đội bóng này có thắng lợi. Đó là cơ sở hợp lý trong bối cảnh Granada vẫn chưa thể mang chiến thắng, kế bên sự sa sút thảm hại của mình.

Thông tin trận chiến Celta Vigo vs Granada

Đội hình dự kiến

Celta Vigo: Blanco, Murillo, Araújo, Martín, Mallo, Tapia, Suárez, Nolito, Méndez, Mina, Aspas

Granada: Silva, Duarte, Vallejo, Neva, Foulquier, Herrera, Montoro, Vico, Machís, Kenedy, Suárez

Dự đoán tỷ số Celta Vigo vs Granada: 3-1

"Những thông tin nhận định về bóng đá ở trên chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi không khuyến khích người chơi tham gia các hình thức vi phạm pháp luật"