Thông tin nhận định bóng đá chính xác nhất

0
1683

Đối với người chơi dự đoán bóng đá, một trong những bí quyết giúp họ tăng tỷ lệ chiến thắng đó là đưa ra nhận định kèo cược chính xác nhất. Vậy làm thế nào để thực hiện được điều này?

Đánh giá phong độ của các đội bóng

Một trận đấu bóng đá được quyết định dựa trên nhiều yếu tố khác nhau bao gồm: Phong độ, thời tiết, đội hình ra sân, thể lực cầu thủ,…Do đó, bạn cần phải phân tích tất cả những chi tiết này để có cơ sở đưa ra kèo cược chính xác nhất. Trước khi trận đấu diễn ra khoảng 1-2 ngày, bạn có thể tham khảo các thông tin này ở trên các diễn đàn hay mạng xã hội dự đoán. Đừng bỏ lỡ bất cứ một dữ liệu nào, bởi càng đi sâu phân tích bạn sẽ càng nắm được mấu chốt của trận đấu để có quyết định đúng đắn nhất.

Cách nhận định bóng đá chính xác nhất

Có thể bạn quan tâm: Link vào Letou – website dự đoán thể thao và cổng game online uy tín nhất 2020

Phân tích dựa trên kèo phụ

Nhiều người chơi thường không có thói quen phân tích các kèo cược phụ, thế nhưng đây lại là một yếu tố cực kỳ quan trọng có thể ảnh hưởng trực tiếp tới kèo cược chính. Hãy nhớ rằng, với các cược thủ “lão làng” thì kèo phụ, kèo góc hay kèo thẻ mới là cơ hội để kiếm tiền. Vì vậy, thay vì chỉ tập trung vào kèo châu Âu, kèo châu Á hay kèo O/U thì bạn cũng đưa ra các dự đoán như đội nào sẽ ghi bàn trước? đội nào có thẻ vàng trước?….

Với những người chơi mới không cần phải đặt các mục tiêu quá cao bởi nó đòi hỏi phải phân tích kỹ càng và chính xác tuyệt đối. Trong khi các kèo cược phụ phần nhiều thuộc vào sự may mắn cùng với một chút suy luận dựa trên những nhận định do cổng game đưa ra.

Dựa trên sự thay đổi trong tỷ lệ 

Trong dự đoán bóng đá, dù là trận đấu lớn hay nhỏ cũng đều sẽ có sự thay đổi nhất định trong tỉ lệ và nó càng biến động mạnh hơn ngay sát giờ lăn bóng. Thông thường, trước khoảng 24h bắt đầu trận đấu, tỷ lệ của cổng game đưa ra cũng sẽ dao động và lớn hơn -0.5. Tỷ lệ này thường được áp dụng cho các đội tuyển mà họ cho rằng sẽ có khả năng chiến thắng cao hơn và dần dần điều chỉnh lên thành -0.25. Nếu như những người chơi dự đoán đã quá quen thuộc với điều này thì với thành viên mới lại gặp khó khăn khi tiếp cận. Trong trường hợp thấy kèo thay đổi quá nhiều và không có sự ổn định, bạn nên bỏ qua trận đấu đó. 

Đánh giá lịch sử đối đầu

Đây là một bước rất quan trọng để bạn dễ dàng hơn khi nhận định tỷ số của trận đấu, đặc biệt là với những đội bóng có sự ngang tài – ngang sức. Thông tin này sẽ được các cổng game công bố công khai trên website của mình, bạn nên dành thời gian để kiểm tra và đọc kỹ, từ đó đánh giá xem khả năng đội nào có khả năng chiến thắng cao hơn. Nếu không thấy tự tin khi đặt các kèo cược chính, bạn có thể lựa chọn kèo cược phụ để “bỏ phiếu” cho đội giành chiến thắng cuối cùng.

Xây dựng kế hoạch đặt tiền thông minh

Với mỗi trận đấu, bạn nên vạch ra kế hoạch cụ thể nên dự đoán bao nhiêu tiền và mục tiêu lợi nhuận rõ ràng. Đây là một chiến lược để biến dự đoán bóng đá trở thành công cụ kiếm tiền hoàn hảo cho chính bạn. Tuyệt đối không nên chơi và dự đoán theo cảm tính, sẽ khiến bạn không có khả năng kiểm soát với tài chính của mình và từ từ bị rơi vào tình trạng “thua sạch” một cách nhanh chóng.