Top 3 con giáp không nên làm kinh doanh nếu không muốn phá sản

0
1548

Với những con giáp không nên làm kinh doanh đem lại những thuận lợi mà họ còn làm cho tán gia bại sản khiến cho bản thân lao đao.

Đối với những con giáp khác, công việc kinh doanh của họ sẽ dễ dàng thuận lợi. Tuy nhiên với 3 con giáp này thì lại hoàn toàn khác. Hãy cùng xemmenh đi tìm hiểu những con giáp không hợp với kinh doanh nhé.

Tuổi Sửu

Top 3 con giáp không nên làm kinh doanh
Top 3 con giáp không nên làm kinh doanh

Người tuổi Sửu có tính cách rất thật thà và chăm chỉ, những người này chỉ hợp với việc làm kinh doanh văn phòng chắc chắn họ sẽ được thăng tiến rất nhanh. Tuy nhiên nếu như họ làm kinh doanh thì lại là một công việc hoàn toàn khác. Trong kinh doanh không phải bạn cứ chăm chỉ và cần cù là bạn có thể thành công và có thể làm ăn phát đạt. Với kinh doanh bạn cần có một cái đầu lạnh để xử lý tất cả mọi việc, bạn cũng phải biết cách ứng xử khéo léo với tất cả mọi người, đồng thời bạn cũng phải biết nhanh nhẹn để nắm bắt thời cơ nữa.

Vì vậy nếu như tuổi Sửu làm kinh doanh sẽ không hợp bởi vì họ quá thật thà, mà những người thật thà thì lại không giỏi làm kinh doanh, hay lươn lẹo trong kinh doanh, phải biết cách khôn ngoan trong kinh doanh để lấy lòng người khác. Nếu làm kinh doanh, vì quá cẩn thận nên họ ít khi dám thử thách những điều mới mẻ,nếu không lỗ cũng thì chỉ kiếm được những khoản lãi nho nhỏ mà thôi.

Tuổi Dần

Tuổi Dần có tính cách rất lười biếng vì thế đa số họ đều không thích hợp làm kinh doanh, vì kinh doanh là một trong những công việc cần thời gian và tốn rất nhiều tâm huyết. Khi mới bắt đầu làm kinh doanh, người tuổi Dần cũng có thể đưa ra những ý kiến rất táo bạo và hay ho. Tuy nhiên qua một thời gian họ sẽ không có lòng miệt mài và cũng không có lòng nhiệt huyết đối với công việc của chính mình vì vậy nên con giáp này sẽ nhanh chán và mệt mỏi, họ muốn dành thời gian cho những công việc khác và cũng muốn nghỉ ngơi lâu hơn.

Trong thời gian khi kinh doanh của họ đang phất lên mà họ nghỉ giữa chừng thì họ sẽ nhanh chóng bị phá sản không thương tiếc. Vậy nên con giáp này sẽ không hợp làm kinh doanh gì cả. Với tính cách của tuổi Dần nếu như họ làm ông chủ thì họ sẽ trở thành người rất hay đẩy việc cho cấp dưới của mình. Vì vậy nên cấp dưới của họ sẽ nhanh chóng bị stress và tình trạng nghỉ việc ngày càng nhiều, công ty sẽ không thể phát triển được.

Tuổi Hợi

Con giáp này là người không giỏi về kinh doanh, bởi lúc nào họ cũng đi theo trào lưu và bắt chước theo người khác. Họ không quan tâm đến khả năng của bản thân mình có làm được hay không nhưng họ vẫn muốn bắt chước. Những người này luôn cảm thấy rằng người ta làm được như vậy một cách rất dễ dàng thì tại sao bản thân mình lại không làm được, vậy nên để bản thân mình không thua kém người khác nên họ cũng bắt tay vào làm.

Tuy nhiên, kinh doanh không hề dễ, qua một thời gian họ thấy chán nản và muốn làm cái khác. Vậy nên việc kinh doanh của họ cứ thế mà tụt hậu.

Theo phong thủy, những vấn đề kinh doanh này 3 con giáp này thật sự không có khả năng làm được. Vậy nên nếu bạn không có đủ kiên trì để làm thì không nên làm nhé.