Luận giải thái ất tử vi tuổi Ất Sửu năm 2024 nam và nữ mạng

0
121

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2024 sẽ gặp nhiều khó khăn thử thách trong cuộc sống bởi gặp phải cục diện Phá Thái Tuế, tuy nhiên bản mệnh cũng có sao tốt trợ mệnh. Cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng  Xemmenh.net tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Tổng quan tử vi tuổi Ất Sửu năm 2024

Theo tử vi năm 2024, người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 sẽ gặp cục diện Phá Thái Tuế, đây là một cục diện xấu có thể mang đến nhiều khó khăn, thử thách và biến động trong cuộc sống. Tuy nhiên, bản mệnh cũng có được một số sao tốt trợ mệnh, giúp giảm bớt phần nào những khó khăn.

Tổng quan tử vi tuổi Ất Sửu năm 2024

Luận giải tử vi tuổi Ất Sửu năm 2024 nam và nữ mang trên các phương diện

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2024 nam mang

Công việc, sự nghiệp

Nam Ất Sửu bước sang tuổi 40, sự nghiệp đã có những nền tảng vững chắc. Năm 2024, bản mệnh cần tiếp tục nỗ lực, phấn đấu để mở rộng thêm thành quả đạt được.

Với kinh nghiệm dày dặn, nam Ất Sửu có thể giải quyết êm xuôi mọi khó khăn trong công việc. Tuy nhiên, mệnh chủ cần giữ tâm thế bình tĩnh, không nóng vội, dễ dàng bỏ cuộc. Chỉ cần kiên trì, nhẫn nại, bản mệnh sẽ gặt hái được thành công.

Tài chính

Tình hình tài chính của nam Ất Sửu trong năm 2024 có nhiều khởi sắc. Thu nhập hàng tháng ổn định, bản mệnh có thể giải quyết được những khoản đầu tư quan trọng như nhà cửa, xe cộ, việc học hành của con cái, chăm sóc cha mẹ già.

Ở độ tuổi này, nam Ất Sửu không nên tạo áp lực quá lớn cho bản thân. Đừng so sánh tài chính của mình với người khác, chỉ cần hài lòng với hiện tại và cố gắng tích lũy thêm thì mệnh chủ sẽ có cuộc sống sung túc, dư dả.

Tình duyên, gia đạo

Nam Ất Sửu cần dành nhiều thời gian cho gia đình, trân trọng từng khoảnh khắc bên người thân, con cái. Tình cảm gia đình là điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Dù công việc bận rộn, bản mệnh cũng hãy cố gắng sắp xếp thời gian để gặp gỡ mọi người trong nhà nhiều hơn.

Bên cạnh đó, nam Ất Sửu hãy yêu thương và trân trọng người bạn đời của mình. Hạnh phúc hôn nhân là nền tảng vững chắc của cuộc sống. Vợ chồng đồng lòng, gia đạo hòa hợp thì mới đón nhận được phúc khí.

Sức khỏe

Bước sang tuổi 40, nam Ất Sửu cần chú ý chăm sóc sức khỏe. Bản mệnh cần xây dựng kế hoạch rèn luyện sức khỏe lâu bền, duy trì chế độ ăn uống điều độ, hạn chế những đồ ăn nhiều dầu mỡ, đồ uống có cồn.

Ngoài ra, mệnh chủ cũng nên dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn, tránh làm việc quá sức. Một tinh thần và thể chất khỏe mạnh sẽ giúp bản mệnh có thêm động lực để thực hiện những kế hoạch trong năm mới.

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2024 nữ mạng

Công việc, sự nghiệp

Năm 2024, nữ Ất Sửu sẽ được ghi nhận những nỗ lực trong công việc. Với tinh thần cầu tiến, luôn tích lũy kiến thức, kinh nghiệm, bản mệnh sẽ ngày càng tiến bộ. Chỉ cần chăm chỉ, kiên trì thì sẽ gặt hái được thành tựu.

Đôi lúc, công việc có những áp lực nhất định, nhưng nữ Ất Sửu luôn giữ được bình tĩnh, không tức giận, biết nắm bắt thời cơ để hành động nên có thể biến khó khăn thành cơ hội.

Tài chính

Tình hình tài chính của nữ Ất Sửu trong năm 2024 có sự tiến triển. Thu nhập ổn định, bản mệnh có thể chi tiêu cho cuộc sống sinh hoạt, chăm sóc cha mẹ già và lo lắng cho con cái học hành một cách thoải mái.

Ở độ tuổi 40, nữ Ất Sửu nên xây dựng kế hoạch tài chính cho bản thân. Bắt đầu bằng việc tiết kiệm một số tiền cần thiết mỗi tháng để cho vào quỹ dự phòng. Đồng thời, phát triển công việc hiện tại để thu nhập tốt hơn.

Tình duyên, gia đạo

Gia đạo của nữ Ất Sửu trong năm 2024 được hưởng hạnh phúc trọn vẹn. Bản mệnh luôn quan tâm đến gia đình và những người thân bên cạnh, giữ thái độ phúc hậu, cử chỉ ôn tồn, hạn chế nóng giận, biết động viên chia sẻ với chồng con.

Bất kể trong năm 2024 hay về sau, nữ Ất Sửu hãy luôn sống trách nhiệm, đồng hành cùng gia đình của mình trong mọi thời điểm. Nỗ lực trở thành người bạn đời ân cần, người mẹ ấm áp và người giữ lửa cho gia đình vui vẻ, thịnh vượng.

Sức khỏe

Bước sang tuổi 40, nữ Ất Sửu cần chú ý chăm sóc sức khỏe. Bản mệnh nên vận động thường xuyên để có một cơ thể dẻo dai, tinh thần thoải mái. Có thể chọn môn thể thao phù hợp với sức mình như đi bộ, yoga, đi xe đạp, xổ sống, bơi lội, v.v…

Khi có thời gian rảnh rỗi, nữ Ất Sửu hãy đọc sách, suy ngẫm để rèn luyện tâm trí. Từ đó sẽ duy trì được năng lượng của tri thức, sự tích cực lạc quan, cuộc sống sẽ ung dung tự tại, tươi mới và hạnh phúc.

Tử vi vận hạn tuổi Ất Sửu năm 2024

Tử vi vận hạn tuổi Ất Sửu năm 2024

Tử vi vận hạn nam mạng tuổi Ất Sửu năm 2024

Sao chiếu mệnh

Năm 2024, nam Ất Sửu có sao Thái Bạch chiếu mệnh. Đây là hung tinh trong hệ thống Cửu Diệu niên hạn, chủ về những tai họa bất ngờ.

Những người tuổi Sửu có tính cách nóng vội, hiếu thắng sẽ bị ảnh hưởng nặng nề bởi sao này. Họ dễ gặp phải những rắc rối trong công việc, tài chính, sức khỏe, thậm chí là tai nạn, bệnh tật.

Ngược lại, những người tuổi Sửu có tính cách lương thiện, đối xử với người khác trọng đạo khiêm cung, làm việc cẩn thận thì sẽ được sao Thái Bạch chiếu mệnh mang lại nhiều may mắn, thuận lợi.

Vận hạn

Nam Ất Sửu trong năm Giáp Thìn này gặp hạn Thiên Tinh. Đây là vận hạn chủ về sức khỏe, kiện cáo, nhất là các căn bệnh về tiêu hóa đường ruột.

Do đó, bản mệnh nên chú ý giữ gìn sức khỏe của mình, cẩn thận trong công việc để tránh được những rắc rối.

Một số biện pháp để giảm trừ vận hạn Thiên Tinh:

  • Tạo cho bản thân thói quen vận động hàng ngày.
  • Chế độ ăn nên hạn chế chất béo, duy trì ở mức cân bằng tất cả nhóm chất.
  • Trong công việc thì không nên làm việc quá sức, nếu thấy căng thẳng, áp lực thì cho bản thân nghỉ ngơi, thư giãn.

Vận niên

Vận niên của nam Ất Sửu trong năm 2024 là Khuyển Cuồng Phong, tức là Chó trúng gió dữ. Năm có vận niên này thì gia chủ cần chú ý cẩn thận trong công việc, gặp khó khăn thì kiên cường vượt qua sẽ đạt được thành công.

Năm này mệnh chủ nên hạn chế sự nóng nảy, vội vàng đưa ra quyết định. Trước những lời thị phi, nam tuổi nên nhẹ nhàng cho qua, không giữ trong tâm, luôn dĩ hòa vi quý thì mọi chuyện sẽ yên ổn.

Tử vi vận hạn nữ mạng tuổi Ất Sửu năm 2024

Sao chiếu mệnh

Năm 2024, nữ mạng tuổi Ất Sửu có sao Thái Âm chiếu mệnh. Thái Âm là cát tinh, chủ về danh lợi lưỡng toàn, tốt cho cả nam mạng và nữ mạng.

Với sao Thái Âm chiếu mệnh, nữ mạng Ất Sửu có thể gặt hái được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống. Nếu chăm chỉ, kiên trì, cầu danh được danh, cầu lợi được lợi, miễn là không bỏ cuộc thì sẽ được quý nhân giúp đỡ. Các công việc liên quan đến bất động sản cũng đều cát lợi.

Ngoài ra, nữ mạng Ất Sửu cũng có thể bình tĩnh đối diện với mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Biết đặt mình vào vị trí của người khác, xem xét lợi ích hài hòa cho bản thân để giải quyết sao cho hợp lý thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp.

Vận hạn

Nữ mạng tuổi Ất Sửu trong năm Giáp Thìn này gặp hạn Tam Kheo. Đây là hạn chủ về sức khỏe, chân tay, đau mắt. Bởi vậy trong năm 2024, mệnh chủ cần chú ý hơn đến sức khỏe của mình.

Để phòng tránh bệnh tật, nữ mạng Ất Sửu nên:

  • Đi thăm khám định kỳ theo tư vấn của bác sĩ.
  • Ăn uống lành mạnh, đủ chất, thường xuyên kiểm soát chỉ số cân nặng để điều chỉnh chế độ ăn hợp lý.
  • Chú trọng đến không gian sống để cơ thể, tinh thần được thoải mái, thư giãn.

Vận niên

Vận niên của nữ Ất Sửu trong năm 2024 là Khuyển Cuồng Phong, tức là Chó trúng gió dữ. Vận niên này nhắc nhở bản mệnh nên kiên cường vượt qua khó khăn, bình tĩnh đối diện mọi vấn đề thì sẽ giải quyết êm xuôi mọi việc.

Làm gì cũng nên suy xét vấn đề, không quyết định vội vàng sẽ tránh được vấn đề hao hụt tài chính.

Xem thêm: Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2024 nam mạng và nữ mạng chi tiết

Xem thêm: Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nam mạng và nữ mạng chi tiết

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Ất Sửu năm 2024 sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất