Xem bói bàn tay để biết tính cách nổi bật

0
1377

Bạn có biết rằng số phận, tính cách, sức khỏe, hôn nhân…của bạn sẽ được bật mí rõ ràng chỉ qua xem bói bàn tay hay không ? Đúng vậy đấy, chỉ cần nhìn vào đôi bàn tay với những đặc điểm khác biệt thì sẽ biết được.

Tính cách nổi bật qua xem bói bàn tay

Hình dạng của bàn tay

– Mỗi hình dạng bàn tay khác nhau sẽ có một ý nghĩa khác nhau. Đôi bàn tay cân xứng cho thấy sự cân bình tổng quát. Những người có đôi bàn tay dài và khô cho thấy những người này có tính tình khô khan dè dặt. Nếu bàn tay quá ngắn cho thấy đây là những người có nhiều tật xấu và hạ tiện. Những đôi bàn tay nhiều thịt và đầy gân guốc là những người có số trường thọ.

– Những người sở hữu đôi bàn tay dài thường là những người khéo léo nhưng lại rất gian xảo, nếu trong trường hợp dài quá là những người tỷ mỹ nhưng si mê và độc đoán. Những người tay dài đụng đầu gối là những người có ý chí, dũng mãnh, rất thông minh, muốn chinh phục thiên hạ. Những đôi bàn tay dài và hẹp là những người rất ích kỷ, họ thường có cuộc sống cô đơn cũng vì tính ích kỷ của mình.

– Những người có đôi bàn tay hẹp là những người yếm thế, nhút nhát, đối với nữ sinh đẻ khó tương tự với lòng bàn tay nhỏ và ngược lại nếu bàn tay rộng thì phụ nữ sinh đẻ dễ. Những người có đôi bàn tay trũng và dường như không có chỉ thì cho thấy đây là những người kém lý trí. Thật tuyệt vời khi những người sở hữu bàn tay đẹp có ngón đều đặn, những người như thế này có số phú quí thượng lưu. Người có bàn tay ngắn đối với thân hình là những người xấu tính.

xem bói bàn tay

– Những đôi bàn tay có các gò đều trũng thì cho thấy đây là những người ngu đần. Trong trường hợp gò bàn tay cao quá mức cho thấy đây là những người độc đoán và có tính tình kêu căng. Bàn tay có các đường chỉ tay chằn chịt là những người không quân bình, không trung tính. Nhiều chỉ nhỏ chằn chịt làm như bàn tay bị “nát” là người hay tính toán tiền bạc ngay cả đối với chồng hay vợ, nữ có số ba đào. Và người lại nếu ít đường chỉ tay thì là những người bình thản, giản dị, vô tư lự.

– Những người có bàn tay nhiều chỉ tay đều đặn là những người hạnh phúc và thích khoa học. Có gút “triết lý” là người nhiều suy tư, giỏi toán pháp, khoa học, thông minh.

Lòng bàn tay

– Lòng bàn tay là chạy từ cườm tay tới chân ngón giữa. Nếu lòng bàn tay lán và mềm thì thuộc cung thái dương, lòng bàn tay to lớn thuộc cung mộc tinh, ốm và tối thuộc cung thổ tinh, nếu mập dẹp và có lỗ nhỏ thuộc cung kim tinh. Nếu lòng bàn tay cứng và đỏ là thuộc cung hỏa tinh. Lòng bàn tay mềm mại và có màu hơi vàng thuộc cung thủy tinh.

– Nếu quan sát thấy lòng bàn tay thật mềm, thật mỏng thì cho thấy đây là những người thiếu sinh lực, suy nhược cơ thể và là người hay mơ mộng xa vời, huyền ảo.

– Nếu lòng bàn tay có nhiều chỉ gò nối cao thì đây là những người có tính tình hay lo nghĩ cho dù bất cứ chuyện nhỏ hay chuyện lớn, hay suy tính. Còn lòng bàn tay mà trũng xuống thì đây là điềm xấu, cho thấy họ là những người thiếu can trường tranh đấu, thiếu kiên nhẫn, khó thắng vận thời. Cho vay thường bị giựt. Nếu lòng bàn tay phẳng lì không có gì nổi rõ lên thì cho thấy họ là người dửng dưng, thiếu sức khỏe. Còn lòng bàn tay rộng cho thấy những người này có óc phân tích tỉ mỉ

– Lòng bà tay nhỏ hẹp là người có óc tính toán, tế nhị. Nếu lòng bàn tay dài hơn ngón giữa thì đây là những người thông minh, ít nghĩ đến chi tiết, chỉ nghĩ đến việc lớn lao. Nếu nhỏ và ngắn hơn ngón giữa thì cho thấy họ là những người tế nhị, khéo léo, có trực giác, giàu lý trí, ưa lý sự.

– Nếu quan sát thấy lòng bàn tay và ngón giữa bằng nhau thì cho thấy họ là những người có tính quân bình, sáng suốt, thông minh, công bình. Còn nếu lòng bàn tay dài hơn ngón giữa thì họ là những người thông minh, không để ý những chi tiết nhỏ nhặt.

– Lòng bàn tay mà có sắc ấm thì những người này là những người nóng tính, hay gắt gỏng. Lòng bàn tay có sắc lạnh sẽ gặp tình duyên trắc trở, nếu lòng bàn tay là sắc khô thì thần kinh dao động. Nếu quan sát lòng bàn tay có màu đỏ, nóng và khô thì những người này bị bệnh yếu tim đấy. Còn lòng bàn tay nóng thì có thể bị bệnh gan, cơ thể bị chứng nhiệt.

Mu bàn tay

– Nếu mu bàn tay dày và bao đầy thịt thì cho thấy đây là những người thích ăn ngon, sung sướng. Mu bàn tay mà quá lép thì họ là những người ghen ăn tức ở và vô cùng hà tiện. Còn nếu mu bàn tay vung thịt, ngón tay lại ngắn thì đây là những người có trí óc kém. Sờ vào mu bàn tay thấy thịt cứng cho thấy họ là những người siêng năng, hoạt động và có sức chịu đựng. Nếu mu bàn tay mềm là những người thiếu sinh lực, lười biến và hay mơ mộng viễn vông. Nếu mu bàn tay không cứng không mềm là những người thích tiện nghi nhưng không lười biếng.

Trên đây là những thông tin xem bói bàn tay mà xemmenh đã chia sẻ cho bạn. Qua bài viết này bạn dễ dàng có thể xem cho mình nhé.