Xem bói đôi môi đoán vận mệnh, tính cách của bạn

0
1950

Xem bói đôi môi để đoán vận mệnh sang hèn hay phú quý của bạn. Nếu phụ nữ sở hữu đôi môi dày và đầy đặn là người rất năng động, táo bạo, có trái tim rộng lượng và đáng tin cậy trong cuộc sống.

Bói đôi môi giúp bạn tìm hiểu được những tính cách khác nhau qua những đôi môi khác nhau. Sau đó bạn có thể kiểm chứng bằng cách xem lại đôi môi của mình hay xem cho những bạn bè xung quanh. Đây là một hình thức xem bói qua vẻ bề ngoài nhưng cũng rất đáng tin cậy.

Bói đôi môi đoán tính cách và vận mệnh

Đôi môi nhiều hoa văn

bói đôi môi

Người có đôi môi này luôn thể hiện mình là người có tính cách mạnh mẽ, độc đoán, không nể tình nghĩa. Những người như thế này luôn có xu hướng cô độc khi về già. Nếu môi dưới nhiều hoa văn thì bạn là người nói nhiều, giao lưu rộng, khá hào phóng.

Đôi môi dày và đầy đặn

Người có đôi môi này luôn thể hiện bạn là người rất năng động, táo bạo, rộng lượng, đáng tin cậy để làm bạn bè.

Môi đầy đặn sẽ là hai mép môi khép lại với nhau một cách hài hòa, là một người khá quyết liệt trong tình yêu. Mỗi một cuộc tình đối với bạn sẽ là một cơ hội thử sức, bạn luôn biết cách tiếp cận người đàn ông mình thích một cách rất tự nhiên.Trong công việc, bạn là một người xông xáo, những việc làm đòi hỏi sự hoạt động hay giao tiếp sẽ rất hợp với bạn. Bạn là một cô gái khá đặc biệt, người thương bạn thì nhiều mà người ghét bạn cũng không ít.

Đôi môi nhỏ nhắn

Nếu như trong bức tranh của các thiếu nữ Trung Quốc ngày xưa thì những người có đôi môi nhỏ nhắn là một cô gái giàu nữ tính. Những người thế này luôn được người đàn ông bên cạnh mình che chở cho. Qua đó họ cũng rất dễ xúc động trước một tình cảm chân thành của một chàng trai nào đó nhưng họ lại e dè không dám bước vào vì tính cách của họ sợ hãi và ngại ngùng. Họ lẩn tránh tất cả những tình yêu đang bủa vây xung quanh mình.

Đôi môi thanh tú

Người có đôi môi thanh tú như đóa hoa nở rộ họ là những người phụ nữ của gia đình. Đôi môi này là một đôi môi không quá dày, không quá mỏng, khóe miệng lúc nào cũng như sắp cười. Bản tính của họ rất nhẫn nại và khá dịu dàng, họ luôn làm cho những người xung quanh họ cảm thấy thoải mái và được tôn trọng.

Những người phụ nữ này khá là chung thủy trong tình yêu, chân thành trong tình bạn. Trong công việc, bạn là một người cần mẫn, chăm chỉ và biết giữ chữ tín. Bạn không tranh giành với ai nhưng coi chừng bạn bị cấp trên yêu mến tin tưởng, sẽ khiến cho một số đồng nghiệp nhỏ nhen sinh lòng ghen tị.

Đôi môi trễ

Theo xemmenh, người có đôi môi này khoé miệng lúc nào cũng bĩu ra như đang hờn, đang giận ai đó, hai mép môi luôn khép với nhau một cách hài hòa. Bạn là người khá quyết liệt trong tình yêu, bạn luôn biết cách tiếp cận người đàn ông mà mình thích một cách tự nhiên và thoải mái.

Bạn là một người sống khá khép kín, không kết giao với nhiều người.  Bạn thích được người khác chiều chuộng mình và mọi sự lạnh lùng của kẻ khác dành cho bạn bao giờ cũng là một xúc phạm rất lớn đối với bạn. Bạn là một cô gái dễ bị tổn thương, những sóng gió mà bạn trải qua trong đời luôn cho bạn một cái vỏ bọc không mấy dễ gần. Những vấp váp mà bạn đã trải qua trong đời khiến cho bạn trở nên khó tính, đôi khi còn có vẻ như rất khắc nghiệt nữa. Bạn ít kết giao nhưng khi đã kết giao với ai rồi thì lại rất có tình, có nghĩa.

Trong công việc, bạn là một người xông xáo, những việc làm đòi hỏi sự hoạt động hay giao tiếp sẽ rất hợp với bạn.