Xem bói đôi tai và vận mệnh thay đổi cuộc đời bạn

0
1353

Tai đại diện cho sự may mắn ở tuổi trẻ, xem bói đôi tai có thể thay đổi được vận mệnh trong cuộc sống của bạn một cách ngẫu nhiên.

Tai là một trong năm ngũ quan trên khuôn mặt. Tai gọi là thính quan. Đại thống phú cho rằng”Một quan được hoàn thiện có thể được hưởng phú quý 10 năm…”. Nếu sắc tai tươi sáng, cao thẳng, tốt nhất là qua lông mày, vành tai dày dặn, tai áp sát đầu, lỗ tai phải rộng như thế là Thính quan được hoàn thiện. Nhiều sách cổ xưa đã ghi lại những đặc điểm của tai sẽ ảnh hưởng đến số phận, vận mệnh của mỗi người.

Những đôi tai to đẹp lành mạnh trong khi những điều đáng buồn nhỏ. Kích thước của tai không phải là tuyệt đối nhưng tương đối so với khuôn mặt. Nếu tai chiếm một tỷ lệ lớn, nó lớn. Tiêu chuẩn là như sau: Vành tai nằm trên cùng một đường ngang với lông mày trong khi Vành tai là một đường ngang tương tự với đầu mũi. Nếu tai cao hơn lông mày và thấp hơn đầu mũi, nó to và ngược lại.

Xem bói đôi tai thay đổi vận mệnh của bạn
Xem bói đôi tai thay đổi vận mệnh của bạn

Tai trắng: trí nhớ tốt, âm thanh thận, khả năng suy nghĩ và phân tích tuyệt vời; may mắn trong suốt cuộc đời, chất lượng cao quý và tình trạng cao.

Đôi tai màu hồng: trí nhớ tốt, sự siêng năng, thái độ thực hành và những thành tựu to lớn.

Đôi tai đỏ: không tốt lắm, làm nhiều hơn nhưng ít đi, làm việc vô ích bất chấp sự siêng năng, thành tựu hạn chế và sống một cuộc sống khó khăn.

Tai Xám: đồng bằng may mắn, cơ thể yếu, thiếu thận Qi, lười biếng, không có năng lượng để giành cơ hội, vài thành tích trong cuộc sống.

Tai đen: màu xấu nhất thể hiện thận yếu, sức khỏe kém, suy nghĩ hỗn loạn, do dự và toát cả ngày.

Người mà có tai lệch, thấp lõm chủ cả đời phá hoại tiêu tán.

Trong Vạn kim tướng nói: Người có tai trái khiếm khuyết sẽ gây tổn thương cho cha; người có tai phải khiếm khuyết sẽ gây tổn thương cho mẹ. Người có cả 2 tai đều khiếm khuyết sẽ gây tổn thương cho cả cha mẹ.

Người mà có các bộ vị trên tai đoan chính, tai không thấp so với lông mày, như thế sẽ không khắc hại cha mẹ, cũng không phải rời bỏ quê hương.

Người có tai cao song song với lông mày sẽ thông minh

Đối với vấn đề này, Quách Lâm Tông có nói: “Tai tượng trưng cho bậc quân vương, lông mày tượng trưng cho đám bề tôi. Quân vương nên cao là tốt mà bề tôi lấy thấp là tốt. Người mà có đỉnh tai cao hơn so với lông mày chủ thông minh, không chỉ có tài năng văn chương siêu việt mà còn được hưởng phú quý phúc lộc.”

Một tai được xác định rõ ràng là điều quan trọng nhất. Lỗ tai không được quá nhỏ trong khi vành tai không quá lớn cũng không quá nhỏ.

Lông mày là tiêu chuẩn để quyết định chiều cao của tai và tai trên lông mày cao, ngược lại. Nếu điểm cao nhất của tai là trên cùng một đường ngang với điểm thấp nhất của lông mày, nó sẽ là tiêu chuẩn. Sẽ tốt hơn nếu hơi cao hơn, thấp hơn hoặc tiêu chuẩn miễn là tai quá cao hoặc thấp.

Phải đối mặt với sự giới thiệu khi nói đến vị trí của tai. Tai gần mặt hơn được nhìn về phía trước, và ngược lại. Các vị trí lạc hậu và bình thường của tai đều tốt nhưng phía trước là không thuận lợi vì nó cho thấy sức khỏe kém.

Hơn nữa xemmenh tướng dái tai thậm chí còn có ảnh hưởng thống trị hơn vào những năm sau hơn là hàm. Nếu hàm không được xác định rõ trong khi tai tai là tốt, người ta vẫn có thể tận hưởng những năm sau thoải mái vì dái tai thống trị bên trong trong khi mặt chiếm ưu thế bên ngoài.