Xem bói hoa tay đoán chính xác tính cách và vận mệnh tốt xấu

0
1780

Xem bói hoa tay người ta thường nghĩ ngay đến những người có nhiều hoa tay sẽ khéo tay còn ít hoa tay sẽ không khéo tay.

Việc có nhiều hoa tay thường theo xu hướng giỏi nghệ thuật, vẽ đẹp, trang trí khéo, cắm hoa giỏi,…có nhiều hoa tay thì sẽ khéo léo nhưng không hẳn không có cái hoa tay nào thì không khéo đâu nha. Bài viết dưới đây sẽ nói đến việc luận đoán tính cách của bạn hay người nào đó thông qua xem bói hoa tay trên 2 bàn tay.

Xem bói hoa tay
Xem bói hoa tay

Hoa tay, vân tay nghĩa là gì?

Vân tay là những đường vân trên 10 đầu ngón tay của mỗi người. Một thai nhi 3 tuần tuổi đã bắt đầu hình thành vân tay, trở thành dấu ấn của riêng người đó. Theo các nhà nhân tướng học bàn tay, các vân trên đầu ngón tay thường có hai hình dạng cơ bản là hình xoáy nước và lưu vân, trong đó:

– Hình xoáy nước là các nét vân tay xếp thành những đường tròn đồng tâm, chúng ta vẫn thường gọi là “Hoa tay”.

– Hình lưu vân là các nét vân tay xếp thành những đường sóng uốn lượn, không tạo thành hình xoáy tròn, trường hợp này không được gọi là hoa tay, tức không có hoa tay.

Hình dạng vân tay trên 10 đầu ngón tay của một người không giống nhau. Ngón có hoa tay, ngón không và mỗi người lại có số lượng và kiểu hoa tay khác nhau. Một người có thể có cả 5 ngón tay có hoa tay nhưng cũng có khi chẳng có cái nào.

Xem tướng vân tay có 10 loại hình chính như sau: Đường vân chữ v; đường vân dãy chấm; đường vân thẳng; đường vân cong; đường vân cung; đường vân lượn; đường vân hình cái hót rác; đường vân hình đảo; đường vân hình chữ S; đường vân xoắn ốc (vân tròn). Để việc xem bói hoa tay dễ dàng hơn, người ta coi đường vân xoắn ốc là vân tròn, 9 đường vân còn lại là đường vân méo.

Trong hình pháp học, dấu vân tay vẫn được dùng để nhận dạng tội phạm bằng khoa phân tích vân tay, điều này cho thấy vân tay chính là một phần để nhận dạng con người. Vân tay còn thể hiện những nét tính cách đặc trưng, cho biết đó là người như thế nào và cách đối nhân xử thế ra sao, vận mệnh cuộc đời, tài năng và phẩm chất của người đó.

Xem bói hoa tay để đoán vận mệnh chính xác

Không có hoa tay nào

Với những người không có cái hoa tay nào thì điều đó thể hiện bạn là người khá ít nói, trầm tính. Khi tiếp xúc trực tiếp với mọi người, bạn lại nói khá nhiều khiến cho mọi người không ai nghĩ đó là bạn nữa.

Với những người không có hoa tay nào, bạn có ngoại hình khá ổn, có tài lẻ và sự lạnh lùng vốn có, khiến bạn thu hút được ánh nhìn của người khác.

Bạn cũng được nhiều bạn khác giới theo đuổi, mặc dù không chủ động trong tình yêu nhưng phần lớn là do đối phương chủ động làm điều đó.

Bạn có mười hoa tay

Với những người có mười hoa tay thì chữ viết của bạn không có đẹp lắm nhưng khá rõ ràng và dễ nhìn. Những nét vẽ của bạn khá đẹp, thể hiện tài vẽ bẩm sinh.

Bạn là một người khá vui tính, chín chắn và nhạy cảm. Bên ngoài bạn có vẻ khá nghịch ngợm nhưng bên trong bạn lại cực kỳ sâu sắc. Bạn là người vui chơi hết mình nhưng cũng có điểm dừng. Có lúc cười đùa thoải mái nhưng cũng có lúc đưa ra lời khuyên chân thành cho bạn bè.

Xem hoa tay hình tròn

Xem bói vân tay hình tròn hay còn gọi là hoa tay, người có vân tay hình tròn thường có rất nhiều bạn bè, dễ tiếp xúc và kết thân với mọi người. Xem bói bằng hoa tay hình tròn còn là người cởi mở yêu thiên nhiên, gần gũi, dễ gây thiện cảm:

– Bói tính cách qua hoa tay tròn ở ngón trỏ là người có tài năng lãnh đạo tuyệt vời, nếu làm trong lĩnh vực kinh doanh sẽ thành công nhanh chóng.

– Cách xem bói hoa tay tròn ở ngón giữa là người có khả năng sáng tạo có thể chuyển hóa thành niềm đam mê như viết sách, vẽ tranh…

– Xem tính cách qua hoa tay tròn ở ngón đeo nhẫn là người dễ chiếm được lòng tin của người khác nhưng bản thân họ lại không mấy tin tưởng vào những người xung quanh.

– Xem tướng qua hoa tay tròn ở ngón út là người rất nhạy cảm, trí nhớ cực tốt và có khả năng liên kết các sự kiện với nhau.

Với những hình thù hoa tay của bạn thì xemmenh đã cho biết vận mệnh của bạn như thế nào qua những hình hoa tay đó.