Xem bói mái tóc đoán được tính cách, vận mệnh sang hèn

0
1697

Trong thuật xem tướng số, ngoài tướng mặt, tướng người, đường chỉ tay… thì xem bói mái tóc cũng tiết lộ phần nào về số phận giàu nghèo và tính cách con người.

Người có mái tóc dày

Muốn đoán tính cách qua mái tóc, bạn để ý mái tóc dày hay mỏng. Mái tóc dày và cứng như lông bàn chải là tướng của người bướng bỉnh, kiêu ngạo và có phần thích nổi trội hơn người khác. Họ thẳng thắn, chân thành và đặc biệt tôn trọng người khác.

Người có mái tóc mỏng

Đối với bất cứ việc gì đều thiên về thái độ tiêu cực. Tuy bình thường là hướng nội, rất ít bộc lộ chân tướng của mình, nhưng một khi họ không thể kiềm nén nữa thì sự bộc phát đó không ai cản nổi.

Người có tóc mỏng cho dù là làm việc hay học tập đều thiếu sự bền bỉ, dẻo dai cần thiết. Mới đạt được một chút thành tích đã thỏa mãn.

bói mái tóc

Người tóc mỏng đối với các sự vật bên ngoài thường rất nhạy cảm, đặc biệt là về mặt tiền tài. Nói chung loại người này thường cầu an vô sự, ít tranh chấp. Họ dễ bị tổn thương và khó lành vết thương khi tình yêu tan vỡ hay bị lừa gạt, phản bội. Đặc biệt, những người có mái tóc mỏng thường rất nhạy cảm. Họ biết khi nào tình yêu thắm thiết, khi nào tình yêu báo động, thậm chí khi người yêu lạnh nhạt và có dấu hiệu ngoại tình.

Khi họ bị rơi vào thế lẻ loi, cô đơn họ rất dễ bị kích động và hành động liều lĩnh nguy hiểm đến tính mạng. Yêu những người này, bạn cần tránh làm họ tổn thương.

Người coi bói có mái tóc cứng

Tóc cứng là chỉ tóc cứng, thẳng. Người coi bói có loại tóc này có các đặc điểm tính cách sau.

Thẳng thắng, cương trực: Người có tóc cứng đối với công việc thường tỷ mỉ, không sợ khô, không sợ mất lòng, thái độ trước sau như một, có một số người rất bảo thủ, thiếu sự linh hoạt cần thiết.

Cá tính mạnh mẽ: Người có tóc cứng tính cách rất thoải mái, trái phải rõ ràng. Một khi họ đã thích việc gì hoặc vật gì thì nhiệt tình đến cùng. Nói chung người tóc cứng hay cố chấp, bảo thủ, tuy cầu an, vô sự, nhưng trong nội tâm không thỏa hiệp. Đặc biệt là khi rơi vào hoàn cảnh khó khăn hay bước đường cùng thì tính cách đó lại càng trở nên mạnh mẽ.

Giàu lòng thông cảm: Người có tóc cứng giàu lòng thông cảm, ôn hoà, chung họ thường nhiệt tình giúp đỡ người khác.

Đoán tính cách qua mái tóc thô

Độc tài, độc đoán chuyên quyền, tự cao tự đại là đặc tính nổi bật của họ khiến cho làm người ta không ưa người tóc thô.

Tính cách hào phóng, lòng tự trọng cao, vì vậy thường không chịu nghe những lời nói thật của người khác , trong gia đình hay biểu hiện tính cách gia trưởng.

Không sợ trắc trở, tính cách quyết đoán, khi gặp trắc trở cũng không nản chí, có thể kịp thời rút kinh nghiệm để quay lại từ đầu.

Đoán tính cách qua mái tóc mịn

Tính cách hướng nội, không quen bị ra lệnh. Khi xử lý vấn đề thường thiếu tính quyết đoán, hay dựa vào người khác, dễ dao động, nếu gặp được người lãnh đạo tốt thì họ có thể phát huy đầy đủ sở trường của mình.

Tính tình ôn hoà, giàu lòng thông cảm. Ở ngoài đời họ chăm chỉ, thành thực nên dễ được mọi người yêu mến, tuy nhiên là người hay ảo tưởng, lãng mạn, sống đôi khi hơi xa vời thực tế.

Mỗi người sẽ mang đến một mái tóc cũng như một phần tính cách khác nhau. Bài viết mà xemmenh chia sẻ dưới đây chỉ để bạn tham khảo thêm về tính cách của mình xem có chuẩn xác với tính cách hiện tại hay không mà thôi.

Xem thêm bài viết về điềm báo thịt giật nhé.