Xem bói nốt ruồi ở lòng bàn chân đoán vận mệnh của bạn

0
1630

Vị trí của các nốt ruồi xuất hiện trên cơ thể chúng ta khá nhiều. Qua đây, việc nốt ruồi ở lòng bàn chân sẽ nói lên vận mệnh gì về cuộc đời bạn.

Thông thường nốt ruồi là do gen di truyền, hoặc do thay đổi nội tiết tố của cơ thể, xuất hiện khá nhiều trên cơ thể chúng ta. Những người có nốt ruồi mọc ở lòng bàn chân thì được tượng trưng cho sự phú quý, cuộc sống ấm no hạnh phúc. Theo đó, nốt ruồi ở lòng bàn chân mang đến những vận mệnh gì cho bạn?

1.Ý nghĩa của nốt ruồi ở lòng bàn chân

Trên cơ thể của mỗi người có ít nhiều nốt ruồi với kích thước màu sắc khác nhau, với mỗi một nốt ruồi sẽ có ý nghĩa và ảnh hưởng trực tiếp đến vận số của bản mệnh, có thể là sự may mắn nhưng cũng có thể là điềm xui rủi.

Ý nghĩa của nốt ruồi ở lòng bàn chân
Ý nghĩa của nốt ruồi ở lòng bàn chân

Theo sự nghiên cứu của thuật xem tướng thì người sở hữu nốt ruồi dưới lòng bàn chân có số mệnh vô cùng tốt, đây là biểu hiện của sự giàu sang, phú quý. Ngay từ lúc sinh ra họ đã mang vận số sung sướng giàu có, được hưởng phước từ bố mẹ, số có nhiều của cải vật chất, không phải lo toan tính toán cho cuộc sống hàng ngày. Bất kể là có nốt ruồi ở lòng bàn chân trái hay nốt ruồi dưới lòng bàn chân phải màu đen thì cũng đều là nốt ruồi tài lộc, đại phú đại quý, nốt càng to càng rõ thì càng chứng tỏ khả năng tài chính của bản mệnh rất tốt, rất chắc chắn.

2.Nốt ruồi ở lòng bàn chân mang đến vận mệnh gì?

Nốt ruồi ở lòng bàn chân trái

Những người có nốt ruồi ở lòng bàn chân thường có tướng làm quan nhỏ, trong công việc có thể làm trưởng phòng, giám đốc chi nhánh hay trưởng bộ phận. Vận mệnh của những người này cũng khá tốt.

Nốt ruồi ở lòng bàn chân trái phụ nữ thường có cuộc sống khá sung túc, no đủ, không phải lo lắng nhiều về tài chính. Theo nhân tướng học thì những người này thường có số sướng từ khi sinh ra.

Nốt ruồi dưới lòng bàn chân phải

Cũng giống như nốt ruồi dưới lòng bàn chân trái thì nốt ruồi ở lòng bàn chân phải ở cả đàn ông và phụ nữ đều tượng trưng cho sự phú quý, cuộc sống no đủ, sung túc. Những người có nốt ruồi ở vị trí này thường giàu có, lắm tiền nhiều của.

Nếu trong lòng bàn chân có nốt ruồi màu đen thì đó là một dấu hiệu đáng mừng. Nốt ruồi màu đen dưới lòng bàn chân tượng trưng cho tài lộc phú quý. Nếu nốt ruồi càng to càng sáng chứng tỏ khả năng tài chính của chủ nhân rất hùng hậu.

3.Những vị trí nốt ruồi ở chân mang lại phú quý

Nốt ruồi ở mu bàn chân

Xem bói nốt ruồi ở mu bàn chân là người có cuộc đời bấp bênh, không ổn định, hay gặp khó khăn trắc trở trong công việc cũng như cuộc sống. Đời sống hôn nhân không như ý, nếu nốt ruồi ở mu bàn chân trái thì đó là người sống buông thả.

Nốt ruồi xuất hiện ở ngón chân cái

Theo các nhà tướng số thì những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí ngón chân cái thường rất có quyền lực. Những ai sở hữu chúng thường sẽ có tố chất lãnh đạo và sự tài hoa hiếm có. Trong tương ai họ sẽ có những bước tiến nhanh chóng và trở thành một nhà lãnh đạo tài ba.

Nốt ruồi ở lòng bàn chân mang đến vận mệnh gì?
Nốt ruồi ở lòng bàn chân mang đến vận mệnh gì?

Nốt ruồi ở gót chân

Từ xa xưa ông cha ta đã đánh giá đây là một vị trí nốt ruồi mang đến cho người sở hữu vận mệnh phú quý, đại cát đại lợi. Họ còn là những người có tài năng lãnh đạo và quản lý được lượng lớn người cấp dưới. Nói chúng nếu ai sở hữu nốt ruồi này thì sẽ có cuộc sống hạnh phúc, phú quý không cần lo lắng về tiền bạc.

Trên đây là bài viết xem bói nốt ruồi ở lòng bàn chân đã được giải đáp, các vị trí nốt ruồi cũng nói lên cho bạn những vận mệnh khác nhau.