Xem bói nốt ruồi ở mũi đoán ngay vận mệnh trọn đời

0
1674

Nốt ruồi ở trên cơ thể đều mang lại một ý nghĩa nhất định tùy vào từng vị trí nốt ruồi đó. Bói nốt ruồi ở mũi đoán ngay được vận mệnh trọn đời của bạn.

Nốt ruồi cũng được phân chia thành nốt ruồi xấu và nốt ruồi tốt. Để phân định một chiếc nốt ruồi là xấu hay tốt, thì phải xét từ kích thước to, nhỏ, vị trí, màu sắc, độ lồi lõm của nốt ruồi. Nốt ruồi có màu đen hoặc màu đỏ hoặc trắng như ngọc, lồi lên, có độ bóng, màu sắc xung quanh nốt ruồi sắc nét, và nếu có mọc thêm lông thì càng tốt. Những nốt ruồi có đặc điểm trên là nốt ruồi tốt, còn ngược lại thì là nốt ruồi xấu. Nốt ruồi mọc ở vị trí tốt sẽ đem lại cho bạn nhiều may mắn, nhưng nếu nốt ruồi mọc sai vị trí sẽ ảnh hưởng đến vận thế thậm chí là cả sức khỏe của bạn

nốt ruồi ở mũi
nốt ruồi ở mũi

Nốt ruồi mang ý nghĩa gì?

Nốt ruồi là những dấu chấm có màu sắc lạ xuất hiện trên da như đen, nâu, xanh, đỏ hay hồng (nốt ruồi son) nổi trên cơ thể người, trường hợp không nổi mà bằng phẳng có màu xám, xanh vàng và to gấp rất nhiều lần nốt ruồi được gọi là bớt.

– Nốt ruồi màu nâu, đen là do những tế bào có sắc tố tập trung ở lớp ngoài da tạo nên.

– Nốt ruồi xanh: Là do những tế bào sắc tố dưới lớp chân lông tạo thành.

– Nốt ruồi đỏ, hồng (hay nốt ruồi son): Được tạo thành bởi các vi huyết quản phình lên thành những chấm nhỏ màu đỏ, xuất hiện nhiều trên da mặt hoặc vùng ngực.

Xem bói nốt ruồi cho thấy nốt ruồi đen pha đỏ là nâu, chủ về những người thích biện luận, tranh cãi. Nốt ruồi pha trắng thành màu xám tro, chủ về bệnh tật, tai nạn. Nốt ruồi pha màu vàng ra xanh đục chủ trên đãng trí. Hầu hết những người có nốt ruồi son đều gặp may mắn và tốt lành, nhất là khi nó ẩn thuộc vào quý tướng.

Xem bói nốt ruồi trên mũi

Nốt ruồi trên sống mũi có ý nghĩa gì

Sống mũi là nơi có cung tật ách, cung này để xem về sức khỏe và bệnh tật của mỗi người, nốt ruồi ở sống mũi rất dễ ảnh hưởng đến sức khỏe. Người có nốt ruồi ở sống mũi thường có sức đề kháng kém, rất dễ mắc bệnh. Những người này cho dù rất có ý chí phấn đấu nhưng lại rất dễ nhụt chí khi gặp thất bại, hơn nữa thường hay bị đồng nghiệp chèn ép

Người có nốt ruồi trên sống mũi là người không dứt khoát, trong lòng luôn cảm thấy lo sợ khi phải đưa ra quyết định, vì vậy họ thường tự đánh mất đi cơ hội trong chuyện tình cảm hôn nhân. Họ là người suy nghĩ không thấu đáo, hay gặp thất bại, chuyện tình cảm của họ rất dễ xuất hiện “người thứ ba”. Ngoài ra, người này còn khắc với con cái, hoặc đường con cái.

Người có nốt ruồi bên cánh mũi

Nốt ruồi mọc trên cánh mũi trái của người đàn ông và cánh mũi phải của người phụ nữ là dấu hiệu cho thấy, bạn không biết tích trữ, tiết kiệm tiền bạc. Năng lực đầu tư lẫn khả năng bươn chải để có thêm thu nhập cũng rất kém cỏi.

Người có nốt ruồi cánh mũi chủ về cuộc đời vất vả, lưu vong, người có tướng nốt ruồi trên cánh mũi màu đen xám thể hiện sức khỏe không được tốt, thường xuyên mắc các bệnh liên quan tới dạ dày. Về cuộc đời tuổi trẻ phải lận đận, bôn ba tha phương cầu thực, nhưng hậu vận chẳng được sung sướng mà còn tiêu tán tài lộc. Những người nốt ruồi 2 bên cánh mũi bất luận là nốt ruồi cánh mũi phải hay nốt ruồi bên cánh mũi trái thì cũng đều nổi bật trước đám đông và gây được sự chú ý của mọi người bằng tính cách hoạt bát vui vẻ của mình.

Người có nốt ruồi ở đầu mũi

Đa phần phụ nữ có nốt ruồi ở đầu mũi đều đa tài, tính tình dịu dàng và biết quan tâm chia sẻ với mọi người xung quanh. Nếu có thêm đặc điểm là mũi đầy đặn thì tài vận sáng, tích lũy được nhiều của cải.

Những kiến thức về vị trí của nốt ruồi được xemmenh chia sẻ, hy vọng bạn có thể giải đáp được vị trí nốt ruồi trên mũi của mình.