Xem bói tên dự đoán về tính cách, tình yêu của bạn

0
1593

Theo một số nghiên cứu, xem bói tên có thể đoán được tính cách cũng như con đường tình yêu của bạn và người ấy thế nào. Hãy lấy chữ cái đầu của tên mình để xem bói nhé.

Xem bói tên đoán tính cách, tình yêu

Người có tên bắt đầu bằng chữ cái A

Theo xem bói, Chữ A là người không thật sự lãng mạn, thẳng thắn trong công việc. Đùa cợt không phải là sở trường của bạn. Đôi khi bạn rất ích kỉ và không dễ xúc động bởi bạn coi nhu cầu của mình là trên hết. Sự lựa chọn của bạn thường không tốt lắm nên thỉnh thoảng hay gặp rắc rối.

Bản thân bạn không lãng mạn mà chỉ thích hành động, đặc biệt là muốn kinh doanh. Với bạn, những gì bạn có được là những gì bạn làm ra. Bạn không kiên nhẫn trong việc tán tỉnh một ai đó. Những người có tính rụt rè, e thẹn, kín đáo, nghiêm trang không có sức hấp dẫn đối với bạn.

xem bói tên

Người có tên bắt đầu bằng chữ cái B

Bạn là người trầm tính, nhạy cảm, nhưng bản năng giới tính rất tự nhiên, là người độc lập trong suy nghĩ.

Bạn muốn được cưng chiều và biết cách chiều chuộng “người ấy”, luôn thể hiện tình yêu theo cách của mình đặc biệt là trong chuyện ân ái. Những người này biết kiểm soát những ham muốn và kiêng cữ chuyện ấy mỗi khi cần thiết. Bên cạnh đó bạn thích sự bất ngờ và đặc biệt khoái áp dụng những điều mới mẻ trong chuyện ấy.

Người có tên bắt đầu bằng chữ C

Thích tham gia các hoạt động xã hội, các mối quan hệ chính là điều quan trọng trong cuộc sống của bạn. Bạn đòi hỏi sự gần gũi và thân mật từ bạn tình. Trong chuyện ấy, bạn luôn là người đưa ra nhu cầu trước, trong và sau khi kết thúc. Trong chuyện tình cảm, bạn luôn hướng tới một tình yêu tươi đẹp và được xã hội thừa nhận, “người ấy” vừa là người bạn vừa là tri âm tri kỷ. Mê tình ái và ham khoái lạc là đặc điểm nổi bật ở con người này. Tuy nhiên bạn lại là chuyên gia trong việc biết kiềm chế những đam mê của mình.

Người có tên bắt đầu bằng chữ cái D

Có tình cảm nồng nàn, chân thành, mãnh liệt, sâu sắc. Sống có mục đích, một khi quyết tâm làm gì thì từ bỏ là chuyện không dễ dàng vì toàn bộ ý chí, trái tim bạn đã trao gửi về mục tiêu đã chọn. là người tốt bụng, chung thủy.

Người có tên bắt đầu bằng chữ E

Nhu cầu lớn nhất của bạn là trò chuyện. Nếu một ngày, bạn không được hàn huyên vui vẻ với ai thì bạn sẽ cảm thấy rất buồn phiền. Bạn thích dùng trí tuệ để đối đáp với nhau hơn là những thỏa mãn về thể xác. Bạn cần một người bạn trong tình yêu và một người đồng hành trên giường. Ghét sự bất đồng nhưng lại thích những cuộc tranh luận với những lý lẽ rõ ràng. Khi con tim bạn bị tổn thương, phản bội, bạn quyết không chung thủy với ai nữa. Nếu chưa tìm thấy một người tình hợp cạ thì bạn sẽ vùi đầu vào mấy cuốn sách hay. Thực tế, thỉnh thoảng bạn thích trở thành một “con mọt sách” hơn là một “con mọt tình yêu”.

Người có tên bắt đầu bằng chữ H

Bạn tìm kiếm “một nửa” có thể là chỗ dựa về mặt tài chính và thúc đẩy tiếng tăm của bạn. Nếu đã chắc chắn về tương lai của hai người thì bạn không ngần ngại đầu tư cho tình ái và khá hào phóng với người yêu. Là người thận trọng trong những việc liên quan đến tì.nh d.ục nên bạn khá kiên nhẫn chờ đợi cho đến khi tình cảm chín muồi mới nghĩ đến việc “trao thân”.

Dưới đây là bài viết mà xemmenh đã chia sẻ. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ tìm hiểu được tính cách của mình qua các con chữ.