Xem bói tử vi tuổi Hợi năm 2019 chi tiết nhất

0
1351

Nếu như năm 2018 là một năm đầy vất vả của người tuổi Hợi thì năm 2019 tử vi của người tuổi Hợi có lẽ sẽ may mắn hơn năm 2018 rất nhiều đấy.

Trong năm 2019 này tuổi Hợi chắc chắn sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Vận hạn năm nay chắc chắn sẽ thay đổi đối với người tuổi này. Cùng xem vận mệnh của người tuổi Hợi thay đổi như thế nào nhé.

1.Tổng quan tử vi tuổi Hợi năm 2019

Hợi là con giáp được xếp cuối cùng trong bảng 12 con giáp. Nên Hợi mang tính cách kiên nhẫn, chịu khó vì phải chờ đến lượt mình. Năm 2019 này, do phạm phải Thái Tuế nên người tuổi Hợi gặp nhiều chuyện rối ren. Tuy nhiên mọi việc đều giải quyết êm đẹp. Trong công việc có sao Nguyệt Đức cao chiếu nên được quý nhân giúp đỡ. Con đường sự nghiệp phát triển nên nguồn tài chính cũng tăng lên đáng kể. Nhưng cũng nên thận trọng trong chi tiêu, vì dễ có việc phát sinh khiến phải tiêu tốn nhiều tiền của. Tài lộc tuy đến nhiều nhưng lại khó tích góp được. Về sức khỏe, năm nay tuổi Hợi cần lưu ý nhiều hơn kẻo ốm đau bệnh tật xảy ra thường xuyên.

Tổng quan tử vi tuổi Hợi năm 2019
Tổng quan tử vi tuổi Hợi năm 2019

Có thể nói năm 2019 đối với người tuổi Hợi tốt xấu đan xen nhau. Vì là năm tuổi nên có những sao hạn xấu chiếu vào. Vậy nên để có một năm suôn sẻ, may mắn, bình an thì cần phải cúng giải hạn. Mục đích nhằm hạn chế được những điều xấu xảy ra.

2.Sự nghiệp của người tuổi Hợi

Công việc sự nghiệp của tuổi Hợi năm nay có nhiều thay đổi, biến động. Bản mệnh do không khống chế được cái tôi của mình nên hành xử tự tin thái quá, gây thách thức cho các mối quan hệ, tự ngăn trở con đường tiến thân của mình.

Do không có nhiều cơ hội thăng tiến cộng thêm áp lực, cạnh tranh nên con giáp này phải thực sự cố gắng trong công việc, giữ vững các mối quan hệ xã giao thì mới có thể giành được vị trí xứng đáng. Bạn nên kết nối với những người có quyền thế sẽ có lợi cho đường thăng tiến sau này.

Những người làm công ăn lương không cần vọng tưởng đao to búa lớn làm gì, chỉ cần chăm chỉ làm theo kế hoạch, nói ít làm nhiều để tránh gặp họa từ miệng đồng thời cũng có thành quả nhất định. Người nào đang có ý định thay đổi công việc, môi trường mới thì không được thuận lợi cho lắm, nên cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định xin nghỉ.

Với người giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý nên chú tâm hơn tới việc dùng người, quản lý chặt chẽ để tránh tình trạng cấp dưới lộng hành, gây chuyện thị phi, tốn thời gian công sức xử lý mà giảm hiệu quả công việc.

3.Tình duyên của người tuổi Hợi

Năm nay, chuyện tình cảm sẽ không được tốt cho lắm, nam tuổi Hợi, trong gia đình cần bình tĩnh để xử lý việc nhà, quá nóng vội và mất bình tĩnh, sẽ mang đến không khí căng thẳng và tệ hại hơn là đẩy cuộc sống gia đình đến bờ vực chia ly.

Còn với các cặp đôi, cãi vã là chuyện khó tránh khỏi, nhưng nếu mỗi người biết hạ cái tôi xuống một chút, thì mọi chuyện sẽ có cơ hội được giải quyết.

Tình duyên của người tuổi Hợi
Tình duyên của người tuổi Hợi

4.Tử vi sức khỏe người tuổi Hợi

Tử vi sức khỏe của tuổi Hợi năm 2019 không lý tưởng, cần đề phòng họa huyết quang cũng nhưng thương tật tay chân, xe cộ bất ngờ. Nhẹ thì đau nhức cơ thể, xương khớp, nặng thì có thể phải tiến hành phẫu thuật.

Hai hung tinh Kiếm Phong và Phục Thi đe dọa sức khỏe của con giáp này. Trong khi Kiếm Phong hàm ý về sự đau đớn, va chạm với các vật sắc nhọn thì Phục Thi mang tới bệnh tật, đau ốm. Do đó tuổi Hợi nên chú ý khi sử dụng những vật sắc nhọn trong đời sống thường nhật, không ngừng chú trọng luyện tập thể dục thể thao để tăng cường sức đề kháng, chống lại bệnh tật.

Áp lực về mặt tinh thần trong năm của tuổi Hợi cũng rất lớn, nó có thể ảnh hưởng trực tiếp tới thể trạng của bạn, vì thế cần giữ tinh thần ổn định, giải tỏa tâm lý khi có cơ hội đi chơi, du lịch xa.

Qua bài viết trên đây đã nói cho bạn biết về tử vi của tuổi Hợi theo yếu tố phong thủy. Bạn cũng đã biết được tuổi Hợi năm nay có may mắn hay không.