Xem bói tử vi, vận hạn Bính Thân năm 2020 nam mạng

0
1102

Xem bói tử vi trọn đời năm 2020 cho người tuổi Bính Thân nam mạng, xem vận mệnh, vận hạn 2020 về các phương diện tình duyên, sức khỏe, sự nghiệp công danh, tài lộc cho nam mạng chi tiết.

Tổng quan vận hạn Bính Thân năm 2020

  • Mạng: Sơn hạ Hỏa (Lửa dưới núi). Mạng hỏa gặp năm Thổ là Sinh xuất: Xấu
  • Sao: Thổ Tú: Xấu: Ốm đau, rối rắm
  • Hạn: Ngũ Mộ: Hao tài, mất của
  • Vận Niên: Trung Bình – Bình an trọn năm
  • Thiên can: Bính gặp Canh: Tương phá: Khó khăn
  • Địa chi: Thân gặp Tý: Tam Hợp: May mắn, thành công
  • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết: Từ 23 giờ đến 1h sáng tính theo giờ địa phương. Đi về hướng Chính Nam để đón tiếp Tài Thần. Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần.

Theo các chuyên gia phong thủy người tuổi Thân thường là một nhân tài có tính cách thất thường. Họ rất tài ba và khéo léo trong các vụ giao dịch tiền bạc. Người tuổi này thường rất vui vẻ, khéo tay, tò mò và nhiều sáng kiến, nhưng họ lại nói quá nhiều nên dễ bị người khác xem thường và khinh ghét. Khuyết điểm của họ nằm trong tính khí thất thường và không nhất quán.

Xem bói tử vi, vận hạn Bính Thân năm 2020 nam mạng
Xem bói tử vi, vận hạn Bính Thân năm 2020 nam mạng

Vận hạn Bính Thân năm 2020 nam mạng

Sao chiếu mệnh

Sao: Thổ Tú (Thổ Tinh). Sao Thổ Tú mà vị tinh quân mang lại rất nhiều khó khăn, trở ngại về mọi phương diện trong cuộc sống. Từ gia đạo, miệng tiếng, làm ăn, sức khỏe cho đến thưa kiện, có kẻ ném đá giấu tay. Nặng nhất là vào tháng 4 và tháng 8 Âm lịch.

Sao ngũ mộ: Gặp hạn Ngũ mộ chủ về hao tài, bất an. Chớ mua đồ lậu và đừng cho ai ngủ nhờ chủ về tai bay vạ gió, phòng mất của. Tránh mua đồ không có hóa đơn bằng cách cúng sao giải hạn như cúng sao giải hạn kế đô.

Công việc, ngoại giao

Phương diện làm ăn hay ngoại giao của bạn năm nay đềy tốt đẹp, mọi chuyện đều được hanh thông dễ dàng. Nhưng trong công việc và giao tiếp của bạn lại không thể tránh những thị phi không đáng có năm nay bạn cũng gặp nhiều kẻ tiểu nhân , học sẵn sàng hãm hại bạn và bạn có thể dính vào những kiện tụng. Không nên tranh cãi để tránh những điều thị phi dính vào người. Năm nay bạn không nên làm ăn xa hay làm ăn lớn nhé dễ sẽ gặp những điều không tốt trong công việc của bạn nhé.

Tình duyên, gia đạo

Tình duyên của nam mạng Bính Thân 1956 tương đối đẹp và hạnh phúc. Phần lớn người tuổi con giáp này đã lập gia đình, con cái đông đủ vì thế năm mới bạn cần tìm người xông đất 2020 hợp với mình. Tình cảm vợ chồng ngày càng gắn bó và yêu thương hơn. Tuy nhiên trong năm có chút mâu thuẫn nhỏ xảy ra bởi có tiểu nhân ly gián. Để tránh đưa câu chuyện đi quá xa, nam mạng Bính Thân nên giữ bình tĩnh và suy nghĩ chu đáo tránh gây tổn thương tình cảm.

Sức khỏe

Sức khỏe giảm sút đáng kể. Bản mệnh chú ý đi lại, đề phòng tai nạn bất ngờ liên quan đến lửa. Nếu mắc các bệnh “tế nhị” của cánh mày râu, đừng giấu giếm mà bệnh tật thêm nghiêm trọng. Hãy chia sẻ với đối phương và cùng tìm cách chữa trị.

Trên đây là toàn bộ thông tin về bài viết Xem tử vi năm 2020 tuổi Bính Thân nam mạng sinh năm 1956 để biết được vận hạn của mình trong năm 2020 nhé.