Xem chỉ tay đoán vận mệnh tương lai trong cuộc sống của bạn

0
2324

Xem chỉ tay là việc tìm hiểu về vận mệnh tương lai của mỗi người qua việc xem đường chỉ tay. Chắc không ít lần bạn thử tìm hiểu xem đường chỉ tay chỉ dẫn vận mệnh của mình. 

Với quan niệm “nam tả, nữ hữu” vì thế khi xem chỉ tay nam thường xem tay trái, còn xem chỉ tay nữ thì xem qua tay phải. Hiện nay khá nhiều người khi xem chỉ tay thường xem cả hai tay với cả đàn ông hoặc phụ nữ. Trong bàn tay của mỗi người gồm 4 đường là đường sinh đạo, trí đạo, tâm đạo và định mệnh. Vậy xem bói chỉ tay như thế nào để chuẩn xác.

xem chỉ tay đoán vận mệnh tương lai
xem chỉ tay đoán vận mệnh tương lai

Xem chỉ tay đường công danh, sự nghiệp

Đường công danh nằm giữa đường tâm đạo và đường đời, bằng cách quan sát đường này có thể tiên đoán được nhũng biến chuyển và sự kiện quan trọng liên quan đến việc công danh sự nghiệp trong cuộc đời của bạn.

Đường số mệnh xuất phát từ gò Hải Tinh, chạy dọc tới phía dưới gò Thổ Tinh nằm ngay bên dưới vị trí của ngón tay giữa sẽ, nếu đường này dài đậm và thẳng đồng thời không có vết gãy hay khoảng cách thì cho thấy chủ nhân sẽ có nguồn thu nhập tốt liên tục và kéo dài cho đến tận cuối đời. Đến tận cuối đời người này vẫn rất năng động và vẫn kiếm ra được của cải tiền bạc.

Đối với những đường số mệnh liền mạch không bị khuyết, kéo dài và chạm tới đường Tâm Đạo, thì cho thấy chủ nhân là người có khả năng vẫn phải kiếm sống ở độ tuổi ngoài 55 đến 58 tuổi. Với độ tuổi này thì hầu hết là những người làm trong nhà nước và đến giai đoạn về hưu thì vẫn phải tiếp tục công cuộc kiếm sống.

Vị trí kết thúc của đường số mệnh mà ở vị trí đường trí đạo, thì cho thấy trong công việc bạn sẽ có một quyết định sai lầm nào đó, khiến cho sự nghiệp bị nhỡ nhàng và có thể bị tuột mất cơ hội lớn.

Xem chỉ tay đường tình duyên, hôn nhân

Thuật xem chỉ tay là việc tìm hiểu vận mệnh, cuộc đời của mỗi người qua việc xem các đường chỉ tay. Với quan niệm “nam tả, nữ hữu” ý chỉ con trai thì xem tay trái, con gái thì xem qua tay phải. Những đường chỉ tay cũng có thay đổi theo thời gian, năm tháng, khi đó ít nhiều vận mệnh của chúng ta cũng có sự thay đổi theo.

Đường chỉ tay tình duyên thường bắt đầu từ phía dưới ngón út là chạy tới lòng bàn tay, tốt nhất là kết thúc ở giữa ngón trỏ và ngón giữa.

Đường chỉ tay tình duyên dài và sâu là mẫu người rất chung thủy, dù đối phương như thế nào thì họ vẫn lặng lẽ chung thủy, mãi gắn bó với người yêu. Những người này luôn coi trọng gia đình là số 1, họ không chấp nhận người khác phá hỏng hạnh phúc của mình.

Xem chỉ tay đường sinh đạo

Đường sinh đạo hay còn gọi là đường sống, đường đời. Đường này bắt đầu từ giữa ngón cái và ngón trỏ, uốn thành một đường cong quanh ngón tay cái cho đến khi chạm vào cổ tay. Đường chỉ tay này sẽ tiết lộ sức khỏe, tuổi thọ, chất lượng cuộc sống cũng như những sự kiện đặc biệt trong cuộc đời bạn

Thuật xem chỉ tay là nghệ thuật tìm hiểu tương lai qua các đường chỉ tay. Đó là một thuật pháp (thuật tiên đoán) có nguồn gốc từ thời xa xưa. Chắc chắn bạn đã không dưới một lần tò mò liệu những đường chỉ tay có thực sự mang những chỉ dẫn vận mạng của mình, hãy cùng tìm hiểu thử thuật tiên đoán này nhé.