Xem ngấn cổ tay đoán ngay vận mệnh tương lai

0
1559

Xem ngấn cổ tay có thể đoán được vận mệnh tương lai của bạn, có lẽ đây là điều mà bạn chưa biết đến.

Theo như bộ môn nhân tướng học, bạn chỉ cần xem bói ngấn cổ tay là có thể đoán được ngay vận mệnh tương lai của mình. Nếu bạn để ý một chút sẽ thấy những vết hằn ngăn cách giữa lòng bàn tay và phần còn lại của cánh tay được gọi là ngấn cổ tay. Mỗi một người sẽ lại sở hữu những vết hằn khác nhau, chỉ cần bạn nhìn vào đó là có thể đoán được sức khỏe, vận mệnh tương lai ra sao cực chuẩn xác. Vậy những đường ngấn cổ tay này có ý nghĩa như thế nào, cùng đi tìm hiểu nhé.

Chắc hẳn bạn không lạ lẫm gì với những hình thức xem bói đường chỉ tay ở trong lòng bàn tay. Nhưng bạn có biết rằng những ngấn ở cổ tay hay các đường ở cổ tay cũng mang những ý nghĩa quan trọng.

xem ngấn cổ tay
xem ngấn cổ tay

Xem ngấn cổ tay có thể đoán biết được tuổi thọ của bạn. Thông thường trên cổ tay mỗi người có ít nhất 2 đường ngấn cổ tay và có những người có tới 3 hoặc 4 đường ngấn cổ tay.

Theo xemmenh, với đường ngấn cổ tay đầu tiên, nếu đường này rõ ràng và không bị gián đoạn thì bạn thường sống thọ đến năm 23 đến 28 tuổi. Trong khi các ngấn tiếp theo lầm lượt ứng với các năm tuổi thọ là 46 đến 56 tuổi, đường ngấn cổ tay thứ 3 là từ 69 – 84 năm và đường ngấn thứ 4 là 84 năm.

Trên thực tế rất hiếm người có ngấn cổ tay tay thứ 4, những người này thường có số trường thọ. Ngoài ý nghĩa về tuổi thọ của mỗi người thì các đường ngấn cổ tay còn có ý nghĩa như sau:

Ngấn thứ nhất

Thông thường một người bình thường sẽ có từ 2 đến 3 vết hằn trên cổ tay, trong đó ngấn đầu tiên được coi là ngân quan trọng nhất. Vì nó được tượng trưng cho sức khỏe dồi dào cũng như gặp được nhiều thuận lợi để thành danh trên còn đường công danh sự nghiệp.

Nếu ngấn đầu tiên dài, thẳng, sâu và rõ nét cho thấy bạn là một người cực kỳ khỏe mạnh, có sự nghiệp vững vàng. Nếu ngược lại, ngấn ngắn, đứt đoạn nghĩa là sức khỏe của bạn không tốt, mọi sự việc gặp nhiều khúc mắc, khó khăn.

Với phụ nữ, nếu đường ngấn cong, hướng vào phía lòng bàn tay hoặc không rõ ràng, đó là biểu hiện của bệnh phụ khoa, sẽ gây khó khăn trong việc bạn muốn thụ thai, kinh nguyệt không đều, hay bị trễ. Trường hợp tương tự nếu ở đàn ông cũng sẽ gặp vấn đề với tuyến tiền liệt và các vấn đề liên quan đến đường sinh sản.

Ngấn thứ hai

Nếu bạn sở hữu vết hằn này thẳng, không bị đứt đoạn giữa chừng thì xin chúc mừng, bạn sẽ luôn luôn được hạnh phúc và may mắn trong cuộc sống đấy nhé, thậm chí còn rất giàu có trong tương lai nữa.

Ngấn thứ ba

Đường cổ tay này cho thấy cuộc đời bạn gặt hái khá nhiều thành tựu nhất định, bản thân bạn cũng là một người có tầm ảnh hưởng lớn đến mọi người chung quanh. Và bạn cũng nên nhớ kỹ rằng, vết hằn càng liền mạch thì bạn sẽ càng thành công hơn nhiều.

Ngấn thứ tư

Ngấn này có ý nghĩa gần giống với ngấn thứ 3. Những ai mà may mắn có được đường này thì được cả tài vận lẫn sự nghiệp, và sẽ tăng lên cấp số nhân. Mọi việc trong cuộc sống đều cực kỳ thuận, cầu gì được đó.

Qua bài viết này bạn sẽ thấy đường ngấn cổ tay rõ ràng ảnh hưởng đến vận mệnh tương lai của mình.