Xem tuổi vợ chồng, cách xem tuổi vợ chồng hợp nhau

0
1389

Xem tuổi vợ chồng người ta thường xem vào lúc con cái muốn lập gia đình, nếu hợp thì ba mẹ sẽ đồng ý gả còn không thì thôi.

Trước khi cưới thì việc xem tuổi vợ chồng là một điều không thể thiếu bởi vì hầu hết các bạn trẻ đều tin một điều rằng: Vợ chồng mà có hợp tuổi nhau thì cuộc sống sau hôn nhân của họ mới được thuận lợi về đường con cái, tài lộc và công danh. Người ta thường nói xem bói là vì mê tín cơ mà cũng không phải chuyện gì cũng xem bói được. Dưới đây là một số cách để bạn tham khảo trước khi lập gia đình.

Vì sao phải xem tuổi vợ chồng?

Xem bói tử vi theo tuổi, cung mệnh của vợ chồng trọn cuộc đời có hợp nhau hay không là điều rất quan trọng. Là yếu tố tâm linh chiếm được sự quan tâm của tất cả mọi người. Bởi bói tình duyên vợ chồng sẽ cung cấp các thông tin về sự tương xung can chi, ngũ hành…

Trong trường hợp các năm yếu tố ấy tương hợp thì vợ chồng bạn chắc chắn sẽ có cuộc sống hạnh phúc. Cả hai vợ chồng kết hợp với nhau làm cho mọi thứ đều rất suôn sẻ và may mắn. Gia đình con cái hòa hợp, công danh tiền tài tốt, sức khỏe dồi dào.

Nhưng ngược lại, có nhiều trường hợp thì các yếu tố tuổi tương xung nhau. Dự báo một điều không tốt đẹp trong mối quan hệ vợ chồng. Để bạn có thể sớm tìm ra cách hóa giải. Và công cụ xem bói vợ chồng sẽ hỗ trợ thông tin các cách hóa giải để vợ chồng bạn có thể cải thiện vận số mối quan hệ này.

xem tuổi vợ chồng

Xem về tuổi:

Để có thể xem về tuổi thì các bạn hãy nhớ những điều sau đây nhé:

6 cặp tuổi rất xung khắc nhau (hay còn gọi là Lục xung): Tỵ xung với Hợi, Thìn xung với Tuất, Mão xung với Dậu, Dần xung với Thân, Sửu xung với Mùi, Tý xung với Ngo. Đã gọi là xung thì tất nhiên là xấu rồi.

6 cặp tuổi hợp nhau (hay còn gọi là Lục hợp): Tý hợp với Sửu, Dần hợp vơi Hợi, Mão hợp với Tuất, Thìn hợp với Dậu, Tỵ hợp với Thân, Ngọ hợp với Mùi. Đã gọi là hợp thì tất nhiên là tốt rồi.

Cặp 3 tuổi hợp nhau (còn gọi là Tam hợp): Tỵ-Dậu-Sửu, Hợi-Mão-Mùi, Dần-Ngọ-Tuất và Thân-Tý-Thìn. Đã gọi là hợp thì tất nhiên là tốt rồi.

6 cặp tuổi hại nhau (hay còn gọi là Lục hại): Dần hại Tuất, Thân hại Hợi, Mão hại Thìn, Dần hại Tỵ, Sửu hại Ngọ và Tý hại Mùi. Đã gọi là hại nhau thì tất nhiên là xấu rồi

Những trường hợp nào mà không rơi vào các trường hợp kia thì thì coi như là bình thường và không xung khắc về tuổi. Nếu như tuổi của 2 vợ chồng mà không hợp nhau thì bạn cũng đừng quá lo lắng, còn phải xét về mệnh và cung nữa cơ mà.

Xem mệnh vợ chồng

Đây là yếu tố xem tuổi vợ chồng dựa trên quy luật tương sinh tương khắc theo ngũ hành và cung mệnh vợ chồng. Từ đó có thể xác định mệnh của hai vợ chồng tương sinh hay tương khắc nhau.

Dựa trên quy luật tương xung của ngũ hành trong trường hợp mệnh vợ chồng bạn tương sinh. Thì các mối quan hệ trong gia đình rất hòa hợp. Đặc biệt yếu tố mệnh liên quan lớn đến tài lộc làm ăn. Cho nên ngũ hành tương sinh sẽ giúp vợ chồng bạn nhanh chóng giàu có, tiền tài như nước. Và ngược lại những điều trên nếu mệnh hai vợ chồng tương xung nhau. Cho nên để tránh điều xấu xảy ra cần tìm cách hóa giải để cải thiện lá số tử vi này.

Từ những thông tin về mệnh theo quy luật ngũ hành sẽ hỗ trợ một phần để xem tuổi lấy vợ, chồng có hợp nhau không?

Dưới đây là những thông tin xem bói tình yêu xem vợ chồng có hợp tuổi hay không, bạn nên xem xét cho thật kỹ nhé.