Xem tướng mắt một mí đoán biết vận mệnh cuộc đời của bạn

0
1863

Mỗi một đôi mắt sẽ thể hiện mỗi người một tính cách khác nhau. Theo đó, xem tướng mắt một mí cũng sẽ đoán biết được vận mệnh của bạn.

Mắt một mí là một đôi mắt rất phổ biến ở quốc gia Đông Á. Đôi mắt mà ở mí mắt trên không có sự tồn tại của một rãnh gấp hay nếp nhăn nào đó. Nó chỉ là một khối da trơn, mịn chảy dài từ chân mày đến viền mi. Nên mắt này gọi là mắt một mí. Vậy hãy cùng xemmenh đi dự đoán tính cách qua đôi mắt một mí này nhé.

1. Tìm hiểu về thuật xem tướng mắt

xem tướng mắt một mí
Tìm hiểu về thuật xem tướng mắt

Xem tướng mắt có thể xem được tướng mắt đàn ông cũng như xem tướng mắt phụ nữ. Chỉ cần nhìn vào đôi mắt là có thể nói lên được nhiều điều về bản chất con người. Từ đặc điểm của đôi mắt từ đó có thể nhận định được một phần nhân cách của người đối diện. Cũng như xem được vận mệnh của người đó như thế nào, giàu sang phú quý hay nghèo hèn.

Khi phán đoán về tướng số của đôi mắt thì bạn phải biết cách quan sát tất cả các cơ quan khác trên gương mặt để có thể đưa ra những nhận định tổng hợp, từ đó rút ra được kết luận chuẩn xác nhất. Tất cả các bộ phận trên cơ thể người đều có tầm quan trọng ngang nhau.

2.Tổng quan về người có mắt một mí

Đặc điểm người có mắt một mí

Mắt một mí là mắt mí trên không có nếp gấp mí. Người có mắt một mí khi nhìn từ trên hàng lông mày xuống đến mắt không có nếp gấp nào cả. Thông thường, mắt một mí nhỏ hơn mắt hai mí. Người có mắt một mí sẽ mang đến nhiều ý nghĩa trong cuộc sống hơn.

Người có mắt một mí nói lên điều gì?

Đôi mắt đứng đầu trong ngũ quan (mắt, lông mày, tai, mũi, miệng) và được các lý luận của bộ môn Nhân tướng học vô cùng coi trọng. Theo như thuật nhân tướng học cho hay thì đôi mắt một mí có thể phản ánh rất rõ cá tính, vận số, sự nghiệp, tình cảm, hôn nhân. Vì vậy nếu bạn là người mang mắt một mí thì đây được coi là một ánh mắt rất đẹp đem đến cho bạn những niềm yêu thích khác nhau.

3.Xem tướng mắt một mí đoán biết vận mệnh

Con gái có tướng mắt một mí

Con gái có tướng mắt một mí sẽ dự đoán về tính cách. Con gái sở hữu nét tướng này thường là người trầm tính, í nói, sống khép mình. Tuy nhiên họ cũng là người sống khá chắc chắn, tỉ mỉ, cẩn thận, luôn lạc quan và có lối suy nghĩ vô cùng tích cực. Con gái mắt một mí không giỏi biểu lộ cảm xúc, không hoạt ngôn nên thường lúng túng khi giao tiếp với người xung quanh. Tuy nhiên họ là những con người có nghị lực kiên cường và không dễ dàng lùi bước đồng thời luôn nỗ lực theo đuổi mục tiêu mà mình đã đặt ra. Thường người con gái mắt một mí tạo cảm giác khó lại gần cho người đối diện.

Con trai mắt một mí

Con trai mắt một mí thường là người sống nội tâm, kín đáo và không muốn va chạm nhiều với cuộc sống bên ngoài xã hội và thường là người che giấu cảm xúc của bản thân cực kỳ giỏi. Sở hữu tướng mắt một mí nam giới là người có tính bảo thủ, ngang bướng, không chịu lắng nghe hay coi trọng ý kiến đóng góp của người khác. Vì có phần ương ngạnh trong tính cách nên sự nghiệp của họ gặp phải nhiều khó khăn và chỉ phát triển ở mức ổn định. Đường tình duyên của người tướng mắt một mí nam giới lại gặp nhiều khó khăn, trắc trở, gian truân. Nếu người có gia đình thì thường dễ dẫn đến sự chia li, không hạnh phúc trong cuộc sống gia đình.

Trên đây là bài viết xem bói về mắt một mí đoán tính cách và vận mệnh của nam và nữ. Đọc bài này bạn cũng đã hiểu rõ tính cách của mình rồi nhé.