Xem tướng số qua khuôn mặt để đoán biết vận mệnh cuộc đời bạn

0
1926

Bạn có biết rằng chỉ bằng cách xem tướng số qua khuôn mặt sẽ đoán biết được vận mệnh cuộc đời bạn không? Hãy cùng xem bói sau đây để đoán biết vận mệnh qua bài viết này nhé.

Mỗi một bộ phận trên cơ thể bạn đều đoán được vận mệnh cuộc đời bạn như thế nào? Và xem tướng số qua khuôn mặt chính là như thế, bạn hoàn toàn có thể đoán biết được vận mệnh của chính mình.

1.Tổng quan về thuật xem tướng số qua khuôn mặt

Khi nhìn vào một điểm trên gương mặt hay nhìn tổng thể gương mặt của bạn, họ đều có thể luận đoán được một người qua nhiều phương diện khác nhau. Việc xem tướng mặt luôn có tác dụng tốt trong việc định hướng cuộc sống, qua đây bạn có thể kết bạn hay lựa chọn bạn đời một cách hợp lý.

xem tướng số qua khuôn mặt
Tổng quan về thuật xem tướng số qua khuôn mặt

Theo đó, việc xem tướng khuôn mặt có thể giúp từng cá nhân biết được điểm yếu của chính mình và tìm cách hỗ trợ bằng những hành động cụ thể, hạn chế khuyết điểm và phát huy mặt tốt, mặt tích cực để xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.

Xem tướng khuôn mặt người ta sẽ biết được đâu là tướng người giàu nghèo, sang hèn, thanh nhàn hay vất vả. Xem tướng mặt theo ngũ hành sẽ luận được tính cách dựa trên 8 cách phân chia và 6 phương pháp để luận về đặc điểm hình dáng, trạng thái tinh thần.

Thông qua tướng mặt người ta có thể biết được vận mệnh, cuộc đời của mỗi người trong số họ. Chính vì vậy, thuật xem tướng mặt có vai trò quan trọng trong việc khai thác nhiều khía cạnh về cuộc đời của đương số.

2.Thuật xem tướng số qua khuôn mặt

Xem tướng số qua trán

Trí thông minh của mỗi người được phán đoán qua hình dạng của trán, một vầng trán rộng rất được coi trọng.

Một vầng trán nhẵn nhụi và rộng được coi là biểu tượng của vẻ đẹp và trí tuệ. Hầu hết mỹ nhân đều có một vầng trán rất đẹp. Nó cũng được thấy rất nhiều ở các nhân vật nổi tiếng, những người thành công trong kinh doanh, hoàng tộc và các vị vua với vầng trán rộng là biểu tượng được ban phúc lành.

Ngoài hình dạng của trán ra thì đường chân tóc phía trên nó cũng cho biết những thông tin thú vị, người có đường chân tóc thấp thường được cho là những người khá chậm trong suy nghĩ và hành động.

Thuật xem tướng số qua khuôn mặt
Thuật xem tướng số qua khuôn mặt

Đoán tướng số qua khuôn mặt

Nhìn từ sắc mặt nếu trắng sáng như ngọc hoặc đen sáng như sơn hoặc vàng sáng như hạt thóc chín hoặc tía như lụa đỏ thì đều thuộc tướng cát lợi. Mà sắc mặt như lửa, như phủ bụi hoặc vì tức giận mà thành sắc xanh đều thuộc tướng bần khổ và đoản mệnh. Trán, 2 xương gò má trên mặt nhô lên như hình dạng 3 gò nhô cao, nam sẽ khắc hại con cái, nữ sẽ khắc hại chồng và bần cùng hạ tiện.

Xem tướng mà mặt như trăng tròn, thần thái tỏa sáng như mặt trời thì nam có thể làm công hầu, nữ có mệnh sang quý. Da mặt dày, bản tính chất phát sẽ giàu có. Da mặt mỏng, tính tình nhanh nhạy sẽ khốn cùng. Thân hình béo mập mặt gầy thì thọ lâu, tính tình hiền hòa. Thân hình gầy mà mặt béo sẽ thọ không lâu, tính tình nóng vội. Màu sắc da trên mặt trắng mà da trên người đen thì tính tình thay đổi thất thường, địa vị thấp hèn. Da mặt đen mà da thân mình trắng là người cẩn trọng, mệnh phú quý.

Xem tướng số qua đôi mắt

Kích cỡ, vị trí, hình dạng và thần thái của đôi mắt phản ánh những cá tính riêng biệt trong mỗi con người. Cũng như cho biết những thăng trầm mà họ phải đối mặt ở tương lai, bao gồm nghề nghiệp, danh vọng, tiền bạc, tình yêu, hôn nhân…

Mắt một mí thường được cho là “ít đẹp” bởi vì nó khiến đôi mắt trông nhỏ hơn và khó biểu đạt cảm xúc.

Theo đó, thuật xem tướng số khuôn mặt đã được xem mệnh chia sẻ trên đây, bạn hoàn toàn có thể xem tướng khuôn mặt của chính mình được nhé.