Top 3 cung hoàng đạo là chủ mưu của những trò quậy phá

0
1646

Trong những ngày còn đi học thì không ai là không quậy phá. Dưới đây là top 3 cung hoàng đạo là chủ mưu của những trò quậy phá.

Những cung hoàng đạo này là nghich nhất trong 12 chòm sao, chuyên gây ra những trò quậy phá không ai đỡ nổi. Hãy cùng xemmenh điểm qua 3 cung hoàng đạo này nhé.

Cung hoàng đạo Song Tử

Song Tử là cung hoàng đạo đứng đầu bảng vì những trò quậy phá của chòm sao này không ai có thể đỡ được. Tinh quái, láu cá và nghịch ngơm là những tính cách của cung hoàng đạo Song Tử. Chòm sao này chuyên là chủ mưu của những trò quậy phá khiến ai cũng phải chào thua. Nếu một ngày mà họ khôn tòm ra được những trò gì quậy phá thì họ sẽ phát điên, phá rồ lên ấy.

cung hoàng đạo là chủ mưu của những trò quậy phá
cung hoàng đạo là chủ mưu của những trò quậy phá

Song Tử quan niệm rằng cuộc đời thật tẻ nhạt và vô vị khi cuộc sống cư diễn ra đều đều, mỗi ngày đều sống như thế, cứ theo quỹ đạo của nó mà sống. Đặc điểm này khiến họ cảm thấy rất bức bối và họ thường tạo ra những điều trái với quỹ đạo, cho thêm những cái mới, cái màu sắc vào thì cuộc sống của họ sẽ bớt vô vị và tẻ nhạt hơn. Họ thêm vào cho cuộc sống một bức tranh thật sống động.

Cung hoàng đạo Bảo Bình

Cũng giống như Song Tử, Bảo Binh cũng thích cái mới lạ và muốn tạo ra những trò quậy phá mang bản sắc của riêng mình. Nhưng trò quậy phá của Bảo Bình lại không bao giờ có thể vắng mặt Song Tử được, vì đôi bạn này rất thân với nhau, cùng là người thích sự mới mẻ và chán ghét các quy tắc gò bó.

Bảo Bình là cung hoàng đạo sẽ bỏ qua những qui luật hay những lời đe dọa từ người khác , Bảo Bình hiếu động cứ luôn tay, luôn chân tháo thứ này, đập cái kia để tìm hiểu về bộ phận bên trong, rồi lại lấy cái này, ghép vào cái khác để biến thành sản phẩm theo ý tưởng của mình. Sự quậy phá cùng bảo tính tò mò của cung hoàng đạo này luôn khiến người khác phải đau đầu. Tuy cung hoàng đạo này rất nghịch ngợm nhưng vẫn có trách nhiệm với những việc mình đã làm và biết nhận ra những sai lầm của mình.

Chòm sao Sư Tử

Đối lập Song Tử và Bảo Bình, chòm sao này rất giỏi trong việc chỉ huy những người khác làm theo ý mình. Dựa vào năng khiếu này mà Sư Tử thường rất giỏi trong việc chỉ huy những người khác làm theo ý mình. Dựa vào năng khiếu này mà Sư Tử thường có rất nhiều trò vui mà không phải tự tay động vào làm trực tiếp. Vì thế mà chòm sao này thường nghĩ ra những trò tiêu khiển mà không ai nghĩ đến.

Những âm mưu này sẽ được chia sẻ cùng động bọn và cũng không quên khích vài câu cho đồng bọn nào. Sư Tử chỉ ngồi yên và xem diễn biến mà thôi.

Đối với những chòn sao nghịch ngơm mà phong thủy chia sẻ dưới đây, ngày đi học họ chắc sẽ nghịch ngơm lắm đây.