Xem bói tử vi theo ngày tháng năm sinh để đoán vận mệnh

0
2135

Vận mệnh có sự ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của mỗi người mà không ai có thể biết trước được. Xem bói tử vi sẽ cho biết ý nghĩa tên, vận mệnh, số phận, tính cách,… theo tuổi qua ngày giờ tháng năm sinh âm lịch chính xác.

Ngày tháng năm sinh không chỉ là thông tin cá nhân đánh dấu sự ra đời của mỗi người, là dấu hiệu được ghi trên nhiều giấy tờ hành chính để xác minh bạn là ai, mà nó còn là một thông số xác định lá số tử vi của bạn. Việc xem tử vi bắt buộc phải có đủ thông tin ngày tháng năm sinh và giờ sinh cụ thể thì mới lập được lá số tử vi dự đoán trước về số phận của một người.

Dựa vào ngày tháng năm sinh giờ sinh rồi áp dụng thuật số phong thủy, bạn sẽ hiểu rõ về bản thân mình hơn, về tính cách, nhân cách, tình cảm cũng như các mối quan hệ khác trong cuộc sống của bạn. Ngày tháng năm sinh còn được sử dụng để chọn ngày lành tháng tốt kết hôn, động thổ xây nhà, khai trương sao cho mọi việc tiến hành thuận lợi, may mắn nhất.

Xem vận mệnh qua ngày tháng năm sinh
Xem vận mệnh qua ngày tháng năm sinh

Thông thường, để lập một lá số tử vi, bạn sẽ phải đến gặp những ông thầy tử vi, phong thủy có kinh nghiệm và tốn một khoản tiền không nhỏ. Tuy nhiên, không người thầy nào dám khẳng định mình là người giỏi nhất và cũng không người xem nào chắc chắn rằng mình đã gặp được đúng người thầy giỏi.

Bói tình yêu theo ngày tháng năm sinh là việc dựa vào cơ sở ngày tháng để xác định lá số tử vi tình duyên của một người.

Lá số này cho biết diễn biến tình yêu qua từng giai đoạn củ thể. Tốt hay xấu, những cung bậc thăng hoa trong từng giai đoạn như thế nào? Đồng thời bói tình yêu qua ngày sinh cho biết bạn là người như thế nào? Yếu đuối, cứng rắn, hay là điểm tựa… Và những điều này ảnh hưởng như thế nào đến con đường tình duyên của bạn. Nếu tốt thì bạn nên tiếp tục phát huy nhưng ngược lại nếu không tốt thì bạn nên thay đổi để mối quan hệ trong tình yêu tốt hơn.

Mặt khác, trong bói tình duyên theo ngày tháng năm sinh có những trường hợp dự báo điều không tốt sẽ xảy ra. Thì bạn có thể sẵn sàng đón nhận và chuẩn bị những thứ cần thiết cũng như tìm cách hóa giải để cải thiện lá số tình duyên của mình. Mặc dù biết bản thân không thể thay đổi vận mệnh định sẵn nhưng một phần cải thiện vận số tốt hơn ban đầu.

Ngoài tình yêu thì công danh sự nghiệp là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc đời. Và bói tương lai làm nghề gì chính là hình thức xem tử vi dựa vào ngày tháng năm sinh, giờ sinh để xác lập lá số sự nghiệp trong cuộc đời.

Bói nghề nghiệp theo ngày tháng năm sinh cung cấp các thông tin về công việc. Và kèm theo những thuận lợi và khó khăn mà bạn gặp phải trong từng giai đoạn. Đồng thời cho biết khả năng cũng như công việc thích hợp với tuổi, tính cách con người bạn. Ngoài ra còn cung cấp những vấn đề xung quanh như gia đình, bạn bè… Hay các yếu tố khác có sự ảnh hưởng đến thuận lợi khó khăn trong công việc của bạn.

Xem mệnh theo ngày tháng năm sinh có thể cung cấp đầy đủ các thông tin về vận mệnh tương lai một người. Như tính cách, gia đình, tình duyên, sự nghiệp… Đặc biệt dự báo những khó khăn và thuận lợi mà bạn gặp phải trong từng giai đoạn.