Lục sát là gì? Cách hóa giải lục sát như thế nào?

0
1836

Lục sát theo đó cũng là một cách tính tuổi vợ chồng mà bạn nên biết. Cách hóa giải lục sát như thế nào để cho tình cảm vợ chồng êm ấm.

Bạn thường chọn một căn nhà hợp hướng. Vậy nên khi lấy nhau người ta cũng thường hay đi xem tuổi vợ chồng xem có hợp phong thủy hay không? Nếu hai vợ chồng cùng cung mệnh, cùng quái số thì hạnh phúc. Nhưng nếu ngược lại sẽ đem đến cho bạn những việc không may mắn.

1.Lục sát là gì?

Trong phong thủy quái số có các hướng “Cát” và “Hung”, các hướng cát bao gồm Thượng cát, Trung cát, Tiểu cát và hướng hung bao gồm Họa Hại, Ngũ Quỷ, Lục Sát và Tuyệt Mệnh. Lục Sát là một phương vị hung trong phong thủy. Vậy nên cần cách để hóa giải lục sát tránh những điều không may sẽ xảy đến với bạn.

hóa giải lục sát
Lục sát là gì?

Theo đó chữ “Lục” khiến người ta liên tưởng đến màu xanh hay con số 6, nó cũng ám chỉ 6 mối quan hệ trong gia đình của bạn chính là: Mẹ sinh ra tôi, tôi sinh ra con, khắc với tôi, tôi khắc, quan hệ ngang bằng trợ giúp và tổng các mối quan hệ tương tác với nhau. Vậy nên, trong một xã hội luôn tồn tại những quan hệ như thế này.

“Sát” trong Lục Sát có nghĩa là giết hại, không hòa hợp, không có lợi cho sự phát triển mà nó còn kiềm hãm sự phát triển, tạo ra nhiều rủi ro, bất lợi về nhiều mặt, từ công danh, tiền tài cho đến sức khỏe, hạnh phúc. Vậy nên chữ sát này cần phải hóa giải chúng để không còn những điềm báo như vậy nữa.

Qua đây bạn cũng có thể hiểu rằng Lục Sát là một khái niệm có thể hiểu là sự không hòa thuận, mâu thuẫn, bất đồng, tranh chấp trong nội bộ, trong gia đình hay trong xã hội gây ra những ức chế đến con người. Điều này chính là lý do gây nên sự không vui vẻ, bất mạnh, không may mắn. Nó cũng được xem như là một ngôi sao xấu thứ ba thuộc hành Thủy, nên nếu gặp nó thì bạn sẽ có những điều không tốt xảy ra trong cuộc sống.

2.Cách hóa giải Lục Sát

Lục Sát là một trong những cung cực xấu, có ảnh hưởng đến tất cả các mối quan hệ. Vợ chồng cưới nhau mà gặp Lục Sát sẽ hao tài, tốn của, ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người trong gia đình, dễ dẫn đến sự đổ vỡ và cái chết. Nếu như bạn gặp cũng này thì phải cẩn thận để tránh tình trạng gia đình lục đục.

Cách hóa giải Lục Sát
Cách hóa giải Lục Sát

Gặp phải Lục Sát cũng đừng lo lắng quá. Nếu vợ chồng phạm Lục Sát có xảy ra bất hòa, tranh cãi hãy bình tĩnh ngồi xuống và nói chuyện, không nên cãi nhau to tiếng, gây bất hòa lớn.

Chọn năm sinh con cũng là cách hóa giải Lục Sát hiệu quả. sinh con cung Phước Đức, điều này sẽ mang lại may mắn, sự vui vẻ trong các mối quan hệ tình cảm gia đình, xã hội khi phạm cung Lục Sát.

Ngoài ra, nhiều cặp vợ chồng phạm cung Lục Sát vẫn có thể sống với nhau hạnh phúc chính là nhờ họ luôn tích đức, tích phước. Lục Sát có thể hóa giải được nếu bạn nghiêm túc, tôn trọng và khéo léo trong ứng xử với mọi người xung quanh. Vậy nên đối với cung Lục Sát cũng không đến nỗi kém may mắn. Tuy nhiên, trong cuộc sống bạn phải biết cách xử lý may mắn của chính mình.

Những thông tin trong bài viết trên đây mà xemmenh chia sẻ cho bạn, bạn đã hiểu được Lục Sát là gì, cũng đã hiểu được cách hóa giải Lục Sát. Vậy nên khi gặp phải vấn đề này bạn cũng không nên quá lo lắng nhé. Mỗi cung sẽ có những cách hóa giải khác nhau nên bạn chỉ cần ổn định tâm trạng của chính mình sẽ hóa giải được cung Lục Sát.