Mơ thấy rùa là điềm báo gì, ý nghĩa giấc mơ thấy rùa

0
880

Rùa là một loại động linh thiêng, có linh tính, là biểu tượng của trường thọ và tài lộc. Trong giấc mơ bạn mơ thấy rùa và cảm thấy khá lo lắng, không biết giấc mơ này đem đến ý nghĩa gì cho bạn.

Rùa là một trong 4 loài vật thuộc tứ linh thú gồm “long, ly, quy, phụng” xuất hiện nhiều trong văn hóa của các nước phương Đông, đặc biệt là Việt Nam và Trung Quốc. Theo truyền thống dân gian của Trung Hoa con rùa là biểu tượng cho trí tuệ và sự thông minh. Còn ở nước ta, rùa đã xuất hiện trong truyện cổ tích từ thời An Dương Vương và được xem như một vị thần phò nguy cứu nước. Bên cạnh đó ,hình tượng rùa đội bia tượng trưng cho hạnh phúc, sự phát triển và sự chịu đựng. Vậy nằm mơ thấy rùa có phải là điềm tốt hay không, hãy cùng xemmenh.net đi giải mã giấc mơ này nhé.

Mơ thấy rùa
Mơ thấy rùa

1.Tại sao lại mơ thấy rùa

Những đầu năm của thế XX, nhiều nhà nghiên cứu khoa học tâm linh cùng với sự nổ lực miệt mài của ông S.Frued đã đưa ra nhiều chứng cho thấy rằng tầm ảnh hưởng của giấc mơ đối với con người. Những nghiên cứu lúc bấy giờ mở ra bước ngoặc lớn cho ngành tâm lý học về sự giải mã giấc mơ của loài người. Giấc mơ là hiện hữu về tính cách con người, mang lại nhiều điềm báo chính xác nhất đồng thời qua giấc mơ giúp cho ngành Y học giải mã được một số bệnh tật để đưa ra phương thuốc điều trị chính xác nhất.

Theo các nghiên cứu Phương Đông thì rùa được xếp vào những loài vật tâm linh, sùng bái nhất. Rùa là biểu tượng của sự tinh tế, nhẹ dạ nhưng bền bỉ và dũng cảm. Mơ thấy rùa mang lại nhiều may mắn và thuận lợi cho nhiều nhà kinh doanh buôn bán.

2.Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy rùa

Chiêm bao thấy rùa là điềm báo gì?

-Theo quan niệm xưa, nếu gặp rùa trong giấc mơ, bất kể đó là rùa biển hay rùa nước ngọt thì cũng đều là điềm báo cát lành, mang theo tin vui về tài lộc.

-Nam giới mơ thấy rùa, dễ gặp may mắn.

-Nữ giới mơ thấy con rùa thì phải cẩn thận kẻo dễ gặp kẻ trộm, kẻ cướp.

-Thương nhân mơ thấy con vật này thì có cơ hội xuất ngoại bàn chuyện làm ăn, khả năng phát tài là rất lớn, chuyển vận chỉ sau 1 đêm.

-Người đang đi du lịch mơ nhìn thấy rùa thì có thể sẽ sống xa nhà 1 thời gian.

Nằm mơ thấy rùa bò đến bên chân

Giấc mơ này cho biết, nếu người chiêm bao thuộc phái nam thì có người đàn bà lớn tuổi hơn mình nhiều và đang có chồng con, quyến rũ đưa mình đến chỗ tội lỗi.

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy rùa
Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy rùa

Phụ nữ có thai mơ thấy rùa là điềm gì?

-Phụ nữ có thai mà nhìn thấy rùa trong mơ, sắp mất đi người ủng hộ mình. Còn nếu bạn chưa có thai mà Mơ thấy sinh em bé là sắp phát lộc

-Thai phụ còn trẻ mơ thấy rùa là điềm báo về sức khỏe của bản thân, cẩn thận tai họa liên quan đến đầu, dễ bị mất ngủ. Dễ bị trào ngược dạ dày, nên ăn uống thanh đạm.

-Thai phụ làm công ăn lương mà mơ thấy con rùa thì thường liên quan đến công việc. Trực giá của bạn tương đối chuẩn xác, dễ gặp biến động, có thể sẽ chuyển công việc hoặc làm ở lĩnh vực mới.

-Thai phụ làm kinh doanh nếu gặp giấc mơ có con rùa thì tài vận bình thường, phát sinh nhiều khoản liên quan đến người thân, họ hàng. Ngoài ra có nhiều khoản chi tiêu ngoài dự kiến.

3.Mơ thấy rùa đánh con gì?

Với giấc mơ thấy rùa này, bạn có thể đánh cặp số may mắn 27, 47, 67 và 66 này nhé. Ngoài ra giấc mơ cũng có nhiều ý nghĩa khác nhau nên cũng tương ứng với các cặp số khác nhau.

-Mơ thấy rùa biển: 73, 90

-Mơ thấy rùa nước ngọt: 56, 83

-Nằm mơ mà rùa đang ăn: 53

-Mơ thấy vô tình bắt được rùa: 05, 33

Qua đây là bài viết giải nghĩa cho bạn về giấc mơ thấy rùa, với bài viết này bạn cũng đã hiểu rõ hơn về giấc mơ này rồi đấy.