Nhận định kèo O/U Belchatow vs Sandecja (23h10 ngày 2/6)

0
695

Nhận định, thông tin dự đoán, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Belchatow vs Sandecja lúc 23h10 ngày 2/6, giải Hạng 2 Ba Lan.

Nhận định kèo bóng đá cổng game châu Á – kèo chấp Belchatow vs Sandecja

Nhắc tới Belchatow trong thời gian gần đây, tất cả chỉ nhớ đến họ về thứ được gọi là khó khăn.

Thực sự đúng như vậy, khi đội bóng này đang lửng lơ ở nửa cuối trên BXH tỷ lệ bóng đá, chỉ hơn nhóm nguy hiểm chỉ 2 điểm. Đây là con số rất dễ bị san bằng ở mọi thời điểm.

Những chiến thắng Belchatow kiếm về thực sự quá nhỏ giọt. Với họ, 3 điểm giống như cơn mưa rào mùa hạ, thỉnh thoảng tạm thời giúp giải nhiệt được những tháng ngày đau đớn.

Khi có được niềm vui giành 3 điểm, Belchatow lại chẳng hề có chút dấu hiện cải thiện phong độ cũng như quyết tâm. Họ vẫn thể hiện lối chơi bình lặng, thiếu sức sống để khiến mọi thứ đi vào lối cụt.

Trận cầu tới, đối thủ Belchatow là một Sandecja chênh lệch về đẳng cấp khá hơn. Điều này được thể hiện ở việc Sandecja đang nhiều hơn Belchatow tới 4 bậc trên BXH.

Phong độ thi đấu của Sandecja đương nhiên cũng khiến cho Belchatow phải lo sợ. Như trong 5 trận nhận định gần nhất, đội bóng này chỉ phải nhận 1 thất bại và kiếm về 8 điểm.

Khi các thông số đều ỏng hộ Sandecja, cơ hội dành cho Belchatow trong trận cầu tới thực sự vô nghĩa. 3 điểm khó lòng thoát khỏi tay các vị khách.

Chọn Sandecja

Nhận định kèo O/U Belchatow vs Sandecja

0.85*2.5*0.95

Mặt khác, số bàn thắng trung bình mà Sandecja ghi được trong mỗi trận thời gian vừa qua chỉ khoảng dưới 2 bàn. Cùng với đó tỷ lệ về Tài trung bình của cả Belchatow và Sandecja trong 10 trận gần nhất đều dưới 40% bởi vậy theo Xỉu thực sự là lựa chọn đáng cân nhắc.

Chọn Xỉu

Phong độ thi đấu gần đây của Belchatow vs Sandecja

Belchatow chỉ thắng 1 trận trong 5 trận gần đây

Sandecja ghi được 10 bàn ở 5 trận đã qua

Đối đầu Belchatow vs Sandecja

Trước đây Belchatow và Sandecja đã từng có một số cơ hội đối đầu tại chính giải vô địch quốc gia tuy nhiên họ tỏ ra khá cân tài cân sức. Cụ thể sau tổng cộng 6 lần gặp mặt mỗi đội đã bỏ túi được 3 chiến thắng và để thua 3 trận.

Dự đoán đội hình 2 đội Belchatow vs Sandecja

Belchatow: Daniel Niznik, Krzysztof Wołkowicz, Marcin Sierczynski, Mariusz Magiera, Marcin Grolik, Marcin Ryszka, Bartosz Biel, Dawid Flaszka, Pawel Czajkowski, Przemysław Zdybowicz, Maciej Koziara

Sandecja: Daniel Bielica, Michal Piter-Bučko, Miłosz Kałahur, Adrian Basta, Tadeusz Socha, Grzegorz Baran, Damian Chmiel, Kacper Smoleń, Dominik Kun, Maciej Korzym, Adrian Danek

Dự đoán kết quả bóng đá hôm nay: Belchatow 0-3 Sandecja

"Những thông tin nhận định về bóng đá ở trên chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi không khuyến khích người chơi tham gia các hình thức vi phạm pháp luật"